1 ngày làm việc 16-18 tiếng với free traffic

1 ngày làm việc 16-18 tiếng với free traffic

 

Như ae đã biết thì Free Traffic mang lại sự yên tâm và ăn ngon ngủ ngon khi mà hệ thống nó đã gọi là chạy ngon nghẻ và đủ to. Ví dụ khi ae có hệ thống tầm 100 acc đi và trung bình mỗi acc > 10k follower. Thì lúc đó thật sự nếu thấy đủ rồi và an nhàn rồi thì nhàn lắm. 1 ngày làm mất chừng mấy 3 tiếng thôi và tháng vãn >3k$.

Có khá nhiều ae inbox bảo rằng ước gì có hệ thống như e bây giờ. Có thể nắm được trên dưới 1k acc lớn nhỏ trong tay. NHƯNG ae đâu có biết răng time e làm việc lúc nào cũng gấp 2 so với người khác thậm chi gấp 3 so với người khác.

Thì sau đây em sẽ nói về quá trình làm việc 1 ngày 16-18 tiếng của em. Đặc biệt là trong quá trình làm việc cả ngày và ngủ ít nhưng e rất ít khi cảm giác thấy mệt mỏi hay gì cả. Mà chỉ cảm thấy hơi đau người chút thôi.

Về việc bố trí thời gian thì em sẽ không có một lịch bố trí thời gian hợp lý theo tuần, tháng gì cả. Em chỉ có lịch theo ngày thôi và lịch làm việc theo ngày cực kỳ hiệu quả. NHƯNG trước khi làm một cái lịch làm việc theo ngày thì mình phải lên được cái Target trong ngắn hạn và dài hạn.

Ở đây ví dụ như mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mọi người nên làm 1 cái nhé. Vì làm có mục tiêu sẽ dễ dàng và có động lực hơn đó.

Còn ở đây e sẽ nói đến việc em bố trí công việc và time 16-18 tiếng trong 1 ngày như thế nào với Free traffic để đạt được hiệu quả cao nhất. Ở đây em dành 100% cả ngày để làm Free Traffic nhé thế nên là không có chuyện việc nọ đá việc kia. Ở đây em xin nói đến công việc khi em làm 1 mình nhé. Để tránh việc thuê nv hay này nọ để ae nào đang solo có thể sắp xếp thứ tự công việc thế làm cho hiệu quả hơn.

Em sẽ dành ra time là từ 12h trưa đến 12h20 trưa để có thể note ra các công việc của cả một ngày. Vì sao lại là 12h trưa?. Vì time 1 e ngủ cho 1 ngày là từ 6h sáng đến 12h trưa :v. Còn tất cả thời gian còn lại là e làm việc.

Việc note ra các công việc như thế sẽ rất dễ dàng cho việc thực hiện. Em sẽ không phân ra việc dễ hay khó gì cả. Mà cứ theo quy trình e làm. Làm theo quy trình bao giờ xong thì thôi.

Quy trình làm việc của em trong 1 ngày thì nó diễn ra như sau:

 1. Từ 12h-12h20: Note lại những việc để hoàn thành trong 1 ngày. Sở dĩ e làm theo ngày thì nhỡ đâu có công việc phát sinh. Làm theo tuần thì thường sẽ dễ có công việc phát sinh trong ngày và lười không note lại.
 2. Từ 12h20 đến 2h là em sẽ thống kê trong file xem lượng acc mình đang như nào. Follower tăng ra sao và Post ảnh thế nào. VÀ note lại hết tất cả các lỗi của tất cả các acc vào trong file 1 loạt.
 3. Từ 2h đến 4h chiều là khoảng thời gian khi đã note xong lỗi hết là lúc em đi fix tất cả các lỗi xảy ra trong ngày hôm trước dẫn đến. Fix đến bao giờ không con lỗi nào nữa thì thôi. Và công việc đó em làm thường trong vòng 2 tiếng. => Việc này em làm là ở quán CAfe. vì ngày nào e cũng ngồi cafe vào tầm này. Không ngồi là không chịu được. =))
 4. Từ 4h đến 6h chiều. Lúc này là thời gian quan trọng nhất trong 1 ngày với em. Đó là lúc em nhìn lại tổng quan toàn bộ hệ thống và lên kế hoạch tối ưu hệ thống cho ngày hôm đó và tiến hành tối ưu hệ thống. Tối ưu từ việc post ảnh đến việc follow. Tối ưu kiểu content chất lượng cho từng acc một. Tối ưu target tệp KH.
 5. Từ 6h đến 7h là ăn, uống, tắm rửa. Mấy cái này em làm chớp nhoáng tiếng hoặc hơn tiếng tí là xong :v.
 6. Từ 7h đến 10h là khoảng thời gian em dành ra cho phát triển cộng đồng. Em sẽ note ra những gì em cần share và thời gian share hợp lý trên Gr và Blog. Trong time này em có rất rất nhiều kiến thức để share lên cho ae nhưng e đang chờ 2 việc đó là: Gr lọc chất lượng đã và một việc nữa là Idea đó còn mới và em cần test thêm để có thể share lên cho ae được.
 7. Từ 10h tối đến 2h sáng. Thời gian này em sẽ dành time ra để check và support cho Group support của e. Trong lúc đó em cũng không phải đi hỏi từng người một. Mà e sẽ quan sát mọi người và khi nào cần gì thì em support.

==> Mà đến đây nếu ae nào cần join gr Win Win thì sẽ xem tại đây nhé. Dự là sẽ bắt đầu khi nào đủ từ 10-15 ae.

( Tạm thời gr 1 đã tạm dừng nhé ae )

8. Từ 2h sáng cho đến 3h30 sáng là khoản time e update kiến thức mới trên các Blog và Forum và note lại tất cả các kiến thức mà mới được update xong.

9. từ 3h30 sáng đến 5h sáng chính là khoảng time để e đi test những kiến thức mà vừa update mới xong từ các Forum và Group.

10. Khoảng thời gian tiếp theo là từ 5h sáng đến 6h sáng là khoản thời gian e đi bộ lượn lờ vật vờ quanh chợ bưởi. Mục đích để cho khỏe người và kiếm cái gì đó ăn sáng.

Và em có một cái là không bao giờ ăn trưa :v. Trưa em sẽ chỉ uống 1 cốc cafe và ăn nhẹ 1 cái bánh. Không hiểu sao mà ăn uống như thế mà vẫn khỏe re.

 

NOTE: Quan trọng là việc ae đừng cố ngồi lâu quá. Mà cứ ngồi nửa tiếng lại đứng lên vặn vặn người 1 tí cho nó phê pha đã. Sau đó ngồi xuống tiếp để làm.

VÀ e khuyên ae là đừng kiểu vừa làm vừa chơi. Kiểu như làm tí xong lại lăn ra nằm vì mệt quá ấy. Một khi đã làm là làm việc tích cực. Còn khi nào mệt quá không làm được nữa thì tắt máy đi ngủ luôn. Mặc kệ mọi thứ luôn.ư

Việc sắp xếp được time làm việc hợp lý và quy trình làm việc hợp lý khiến hiệu quả tăng một cách kinh khủng và cảm giác không mệt mỏi gì cả. Với cả mỗi lần mệt mỏi chỉ cần nghĩ đến mục tiêu hướng đến. Ví dụ năm 25 tuổi là phải có 1 brand về Dogs vững mạnh và có giá trị ở con số xxxk $ như em chẳng hạn :v.

 

Nhìn chung lại thì quy trình làm việc của Free TRaffic với Socail Media nó gồm những việc này. Đây là nói đến việc khi Research và tạo acc, những thứ cơ bản đã xong trước đó rồi nhé.

 1. Thống kê hàng ngày việc tăng giảm của các acc
 2. Fix các lỗi trong tấy cả các acc
 3. update kiến thức mới
 4. Test kiến thức mới
 5. Tối ưu lại hệ thống sao cho nó hiệu quả hơn ngày hôm trước

==> Về tổng quan đơn giản nó chỉ có thể nhưng mà làm cũng mất khá nhiều time đó.

Ở bài này em chỉ nói qua qua về việc phân bổ thời gian của em để ae có thể xem xem thế nào nhé. Sau đó nếu muốn thì e sẽ viết 1 Case Study về việc các công đoạn làm Free Traffic và việc quản lý hệ thống sao cho hiệu quả và khoa học nhất có thể mà hệ thống ngày môt to ra.

 

Cảm ơn ae đã đọc đến đây.

1 thought on “1 ngày làm việc 16-18 tiếng với free traffic

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *