30 NGÀY BÁN ÁO VỚI FREE TRAFFIC – PROFIT 700$

30 NGÀY BÁN ÁO VỚI FREE TRAFFIC – PROFIT 700$

_ Bố Đồng _ Quảng Ninh, 4/3/2017

 

Update: KIẾN THỨC ĐÃ CŨ KHÔNG NÊN LÀM THEO CÁI NÀY NỮA NHÉ

 

Về bản thân em không có gì đáng giới thiệu cả. Em là Đồng, sinh năm 94 và hiện đang thất nghiệp với 1 mớ hỗn độn trong đầu. Khi e viết cái eBook này là lúc đầu óc em cực kỳ tăm tối luôn. Làm việc không thể tập trung được. Lúc nào cũng phải không bò húc thì thuốc. Biết là nó có hại nhưng mà em sống vì đam mê. Sống ít thôi nhưng sống chất là được 😀

 

Vào luôn vấn đề chính nhé. Cuộc đời em thay đổi khi mà đọc được 1 bài viết trong CPH. Nội dung bài viết đó như sau:

 

“GIÀU CÓ”, NGHÈO KHÓ, THẤT BẠI TRIỀN MIÊN VÀ NHỮNG BÀI HỌC CỦA TUỔI 18

Chào mọi người, vốn dĩ không định tham gia ‘’tranh giải’’ đâu nhưng thấy mọi người ham quá nên em cũng muốn theo ạ. Với vốn dĩ định không đi, mà nhiều a chị inbox cứ hỏi em có tham gia đại hội thù lao không, nên em cũng thèm ?. Em vốn dĩ chưa thành công trên con đường bán áo, nhưng cũng làm MMO được khá lâu và cũng có nhiều mối quan hệ, nên từ 2014, khi áo thun mới về Việt Nam, và còn là 1 ngành khá mới, em đã biết đến nó. Tuy nhiên, không mặn mà quá nhiều, vì thời đó mới chập chững vào MMO nhưng đã kiếm được kha khá ( > 20tr/tháng), giờ có lẽ nó ko phải là nhiều, nhưng ở năm em 16t thì nó là quá lớn rồi ạ.

GIAI ĐOẠN 1 : “GIÀU CÓ”

Đến năm 2015, khi Adsense lên ngôi, thì cũng là thời hoàng kim của em, em xây dựng hệ thống page funny, video hot, woman,… để kéo traffic, mất gần 1 năm để build hệ thống và ăn traffic tự nhiên, tháng đều đều chỉ đăng bài lên page không cần ads cũng kiếm bèo là 3k$-> 5k$, ngoài ra e cũng chạy ads dịch vụ thêm để lấy quan hệ, và có thêm tiền phòng Adsense rủi ro. Nên thu nhập tháng cũng khá, chưa kể những tháng chạy ads đẩy adsense được và cho thuê acc FB. Thời gian này, cuộc sống của em cực kì thoải mái, chỉ ăn chơi, mua sắm chứ không làm nhiều.

Em quyết định từ bỏ quê hương, chuyển xuống HN học, mặc kệ sự can ngăn của bố mẹ, lúc đầu còn đòi vào luôn HCM ( em có tự đi HCM nhiều lần rồi), mà mẹ em ko chấp nhận, nên xuống HN. Học nốt 12 và lúc đó em nuôi cả chị gái đi học. Lúc đó, đã xác định luôn rằng mình phải tự lập, nhưng vì kiếm ra nhiều tiền, nên thấy việc tự lập chả khó khăn gì lắm.

Cuối 2015, khi google fix, Fb đổi thuật toán, thắt chặt hơn về việc hiển thị bài đăng, em nghĩ đã đến lúc mình phải thay đổi, phải tìm kiếm 1 hướng đi mới, và em chọn bán áo để làm con đường tiếp theo. Và hành trình gian nan cũng học được vô cùng nhiều bài học ở đây.

GIAI ĐOẠN 2 : NGHÈO KHÓ – TÌM KIẾM HƯỚNG ĐI MỚI

Khoảng thời gian cuối năm 2015, em thấy cuộc sống bắt đầu gian nan. Tiền cũng kiếm ít dần đi, cuộc sống bắt đầu lao đao với suy nghĩ rất nhiều để quyết định chọn bán áo làm hướng đi tiếp theo.

Ngày đó, em đang chơi với Công Mmo, trong Group này chắc nhiều người ghét Công Mmo, nhưng quan điểm của em, là người ta có đối xử với người khác ntn không quan trọng, quan trọng là người ta đối xử như thế nào với mình. Công Mmo cũng là người thầy đầu tiên của em về bán áo, lúc đó em mới biết từng platform, ưu điểm là gì, nhược điểm ra sao, và em chọn Sunfrog để khởi đầu.

Do có dàn page sẵn, em chọn ra các áo theo từng niche, list ra và đăng lên fanpage, ăn được 2,3 áo/ngày, đủ tiền ăn sáng. Lúc đầu thấy có sale, nên ham lắm, tạo thêm 1 tài khoản sunfrog, quyết định dành ra 2500$ để test, lời làm tiếp, lỗ thì nghỉ.

GIAI ĐOẠN 3 : THẤT BẠI TRIỀN MIÊN VÀ NHỮNG BÀI HỌC

Em chính thức bắt đầu khởi động bán áo là vào tháng 1/2016

Ăn free traffic từ những fanpage sẵn có khoảng gần 1 tháng đầu tiên để quyết định đầu tư vào test. Và đúng là phải mất tiền mới khôn lên được.

Hồi đó chưa biết cuồng phong hội, em chạy ads cho Vn cũng không cần target nhiều, ads traffic thì lại càng dễ, nên scale, pixel, audience này nọ không động đến bao giờ, chỉ làm qua qua để biết thôi chứ không chuyên. Nên cứ lao đầu vào test, test đủ thứ niche, nhưng kết quả là xịt xịt xịt và xịt. Vì xịt nhiều nản, nên e thỉnh thoảng đi cafe, gặp gỡ các thánh nhiều hơn, nên mấy thánh trong làng áo thun chắc chai mặt em luôn rồi 🙂)))). Sau 1 thời gian gặp các thánh thì e cũng có vài camp ăn được 10,20 áo, nhưng bận quá nên tạm nghỉ, thời gian dành cho bán áo khoảng 4 tháng tất cả, vẫn làm thêm các việc khác, bán áo chỉ là phụ. Sau khoảng thời gian lầy lội đó, thì em rút ra được kha khá kinh nghiệm trong việc bán áo, cũng như là trong cuộc sống.

TƯ DUY : Em test rất nhiều, test cực kì nhiều camp, những camp nào ăn được từ free traffic là lôi ra test, test lấy test để, vẫn chạy sun frog, lấy lại những mẫu cũ đã có sale từ các page free traffic ra test. Dog, cat, job, age, yoga là những camp e test, nhưng đều fail, và lí do quan trọng nhất là do TƯ DUY. Đúng là do tư duy quyết định mọi thứ đấy ạ. Em cứ nghĩ là phải niche rộng ra thì mới dễ bán, nhưng không, với newbie càng rộng càng fail. Hơn nữa, do cùng 1 thời gian, làm quá nhiều việc, còn test camp tùm lum nên không thể tập trung, mỗi camp chỉ để 2 ads set PPE, rẻ thì để cao thì tắt, chứ không dành thời gian phân tích các chỉ số ads để thay đổi. Nên bài học đầu tiên : HÃY TẬP TRUNG, ĐỪNG LAN MAN, NẾU BẠN MONG MUỐN THÀNH CÔNG Ở 1 LĨNH VỰC NÀO ĐÓ, THÌ HÃY DÀNH TOÀN THỜI GIAN RẢNH CỦA BẠN CHO NÓ, NGHĨ ĐẾN NÓ MỌI LÚC CÓ THỂ.

LƯỜI, TUỲ HỨNG : Lười là 1 bệnh khó chữa, nó khiến con người ta làm việc trong trạng thái uể oải, không tập trung. Em thì tính nghệ sĩ 1 tí, lúc nào có hứng thì làm, có hứng thì ngồi làm thâu đêm suốt sáng cũng được. Còn không có hứng, thì làm gì cũng hời hợt, làm không tới.

Bán áo thất bại cũng 1 phần do đó. Chỉ những lúc nào có hứng, em mới tìm kiếm niche mới, mẫu mới. Còn lại toàn làm nhàng nhàng cho xong. Nên fail cũng là điều tất yếu. Không phải riêng bán áo, em cũng fail quá nhiều thứ, mất không biết bao nhiêu tiền vì chuyện lười và tuỳ hứng rồi. BÀI HỌC 2: ĐỪNG LƯỜI, ĐỪNG LÀM VIỆC THEO HỨNG. HÃY COI BÁN ÁO LÀ CÔNG VIỆC CỦA BẠN, DÀNH ÍT NHẤT 6H/NGÀY ĐỂ NGHĨ VÀ THỰC HIỆN NÓ. LÀM NÓ HÀNG NGÀY, TẠO THÀNH THÓI QUEN CHỨ KHÔNG PHẢI 1,2 NGÀY CÓ THỂ KIẾM VÀI TỈ HAY TRIỆU ĐÔ, TUY NHIÊN GIÀU SẴN THÌ VẪN CÓ =))))

KHÔNG BỎ CHUNG TRỨNG VÀO MỘT RỔ : Xưa nay e chỉ dùng duy nhất 1 FB, dù bạn bè bao người die acc này kia nhiều, nhưng chưa đến lượt mình chưa sợ, chủ quan không dùng acc clone back up hay gì. Đùng 1 cái FB bị khoá, mà FB em thì vô vàn mối quan hệ, từ ông to đến bà nhỏ, nói không phải sống ảo chứ ai bạn bè em ngày xưa chắc cũng thấy vào FB người nào cũng thấy có bạn chung là em ?. Tháng 4/2016, FB bị khoá, kèm theo nó khoá luôn tất cả các page em cầm manager, bao gồm cả dàn page build để ăn free traffic và page của khách đang chạy ads. Sơ sơ cỡ 10tr like ++. Nick chết, kéo theo các mối quan hệ mất đi, tiền đền hợp đồng, gia đình lục đục, fail du học, hỏi vay tiền vài người mình nghĩ là thân thiết thì đều kêu là đang khó khăn rồi này nọ CÚ SỐC ĐẦU ĐỜI khiến em thấy chán mọi thứ, kiểu cả thế giới đang quay lưng với mình ấy, mất niềm tin dã man. Lúc đó thấy mình đúng kiểu sáng suốt trong chuyện người khác, bế tắc trong câu chuyện chính mình. Em vật vờ khoảng 1 tháng, không làm gì hết, cứ ăn rồi chơi, may đợt đấy có bạn người yêu dù ở xa, nhưng vẫn ở bên cạnh trong những lúc mình bế tắc nhất. Và lúc đó em mới biết những người mình cần trân trọng là ai. Lan man xíu, nhưng điều em muốn nói ở đây, ĐỪNG BỎ CHUNG TRỨNG VÀO MỘT RỔ, HÃY TÌM KIẾM CÁC KÊNH MARKETING ONLINE KHÁC NGOÀI FB, NẾU CÁC ANH CHỊ ỦNG HỘ, EM SẼ DÀNH THỜI GIAN VIẾT 1 BÀI VỀ CÁC KÊNH MAR KHÁC ỨNG DỤNG CHO BÁN ÁO. HOẶC NẾU FB LÀ NGUỒN THU NHẬP CHÍNH, HÃY CHIA NHỎ CÁC NICK QUẢN TRỊ, MỖI NICK CẦM 1 PAGE HOẶC 1 ÍT PAGE THÔI, PHÒNG NÓ KHOÁ KHÔNG BỊ KHOÁ DÀN. Bên cạnh đó, hãy đọc các chin sách của FB, bao gồm chin sách về quảng cáo, hình ảnh, nội dung,… để nếu bị khoá có thể dễ dàng mở lại, đến giờ nick chính của em vẫn chưa thể mở được dù nhờ bao cao nhân ?. Ngay cả acc quảng cáo cũng nên tạo nhiều acc và chạy dàn ra. Cách nuôi và tạo acc quảng cáo ai chưa đọc có thể tìm lại bài viết của em trong CPH.

THAN VÃN, ĐỐ KỊ, GANH TỊ : Khoảng thời gian trước khi mất nick, em có đi gặp 1 vài thánh bán khủng. Có những người em chỉ liên tục than van rằng em không làm được, dù em làm giống mọi người đã chỉ, em đã thử đủ cách rồi này nọ. Có những người khi ngồi nói chuyện phiếm, họ nói với em rằng ông A làm được là do may mắn, ông B làm được là do giàu sẵn, ông C làm được là do có team, blah blah hàng nghìn câu chuyện về ông A, ông B, ông C, ông D khiến em càng thêm chán nản. Có những lúc em cảm thấy đố kị với rất nhiều người, có những khi lại ganh tị với vài người khác. Luôn mở mồm ra là than vãn, dìm hết người này đến người kia xuống. Kiểu nhắc đến ai cũng họ thành công là do cái này cái kia thôi, mình không có nên không thành công. Và đó cũng là khoảng thời gian mất mát và thất bại nhiều nhất trước khi sập hẳn =)))). Và đến khi sập rồi, dành thời gian ngẫm lại, em dành thời gian nói chuyện với những người tìm hiểu về thiền, về Yoga. May mắn là lúc đó có 1 anh bạn tìm hiểu rất nhiều về thiền, về Đức Phật, và có chị gái dạy Yoga và cũng đang học về thiền. Em ngồi nói hết, kể những bất mãn mà em thấy, kể về những con người thành công, kể về những điều em đố kị, than vãn… Và 2 anh chị đó nói cho em hiểu rất nhiều về cuộc đời, về con người, về việc than vãn, đố kị. Trong tất cả chúng ta, ai cũng than vãn, đố kị trong lúc khó khăn, ganh tị với người giỏi hơn mình. Tuy nhiên, có những người thì nhìn khó khăn để vươn lên, có những người đố kị để cố gắng, có những người ganh tị để lấy động lực phấn đấu. Bài học thứ 4 : ĐỪNG DÀNH QUÁ NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ THAN VÃN, ĐỐ KỊ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH, LÀM MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ KHÁC ĐI, BẠN SẼ THẤY KẾT QUẢ NÓ KHÁC ĐI, THAN VÃN KHÔNG THỂ GIÚP MÌNH GIÀU LÊN, ĐỐ KỊ KHÔNG GIÚP MÌNH ĐI NHANH HƠN, THÌ CHUYỂN SANG NGƯỠNG MỘ VÀ THẦN TƯỢNG VẬY.

Bài học thứ 5 : KHI TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỀU QUAY LƯNG VỚI BẠN, HÃY TÌM CÁCH THAY ĐỔI NÓ, BẬT DẬY, NGÃ THÌ DẬY TIẾP, BẠN SẼ THẤY MÌNH VƯỢT QUA ĐƯỢC CHÍNH BẢN THÂN MÌNH. VÀ KHI VƯỢT QUA ĐƯỢC CHÍNH MÌNH, BẠN SẼ THAY ĐỔI ĐƯỢC CHÍNH NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ LÀ SỐ PHẬN HAY NGHĨ LÀ BẢN THÂN KÉM MAY MẮN. Em đã nghĩ về những điều tiêu cực, đã nghĩ rằng sẽ từ bỏ để giống bạn bè mình, đi học đại học, rồi làm nhà nước xong lấy chồng các thứ các thứ. Dành cả tuần suy nghĩ, cuối cùng em quyết định sẽ xây dựng lại từ đầu, lúc đấy lại quay lại đi làm công ty, cứ tưởng ngon ăn ai dè làm 1 tháng nó cò quay tính quỵt lương mình và nhân viên mình đưa vào, vậy là lại phải bỏ tiền túi ra trả nhân viên. Cũng nản nhưng vì đã quyết, nên em làm đủ việc, cày tiền cật lực, bỏ qua hết mấy vụ tuỳ hứng hay lười biếng đi. Có những lúc trong túi chỉ còn 100,200 nghìn. Và giờ, mọi chuyện cũng tạm ổn, cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều nữa, em cũng có bán áo lại nữa. Vậy nên Newbie đừng nản, THẤT BẠI THÌ ĐỨNG DẬY, LẦY TIẾP ĐẾN BAO GIỜ ĐƯỢC THÌ THÔI.

 

⇒ Khi đọc được bài này xong em nằm cả đêm nghĩ là. Đcm nó ( Xin lỗi ae đợt này em hơi chửi bậy tí ). Con gái ư? 18 tuổi ư? Nó làm được như thế thật ư?. Đấy. Nó con gái còn như thế. Mình thằng con trai 23 tuổi, đã làm được cái l** gì đâu.

Rồi bắt đầu em lên kế hoạch để làm. Kế hoạch thì mỗi người 1 khác nên ae tự lên nhé.

Đi vào luôn. Trong eBook này em sẽ có những phần sau đây:

 1. Tổng quan về việc bán áo Free traffic nó sẽ diễn ra như thế nào.
 2. Quá trình Build Pinterest để bán áo.
 3. Quá trình Build Instagram để bán áo.
 4. Quá trình Build Fanpage Facebook
 5. Quá trình Build Profile Facebook
 6. Quá trình Build Group Facebook
 7. Các chiến lược bán áo với Pinterest, Instagram, Fb Fanpage, Fb Group, Fb profile.
 8. Mở rộng mạng lưới Free traffic

VÀO

[ NGÀY 1 – 2 : PHÂN CHIA CÔNG VIỆC – TÌM NICHE VÀ ĐÁNH GIÁ NICHE ]

 

 1. Cách tìm Niche & Đánh giá thị trường tiềm năng.

 

*** Lưu ý: Trước lúc đánh giá Niche thì ae nên lên Google search cai Niche đó lên xem qua cái Niche đó là chó hay mèo hay bò, lợn gà gì đã nhé.

 

 

 • Cách tìm Niche

 

Niche này thì ae vào bảng Exel nhóm để nhận niche của mình rồi làm nhé.

Ví dụ ở đây là em đang Tìm niche Bulldog chẳng hạn ( Niche khác các bác làm tương tự nhé ).

Đầu tiên khi có niche thì các bác sẽ làm như sau:

 • Đăng nhập vào facebook của các bác -> Đổi ngôn ngữ sang tiếng anh

-> Tiếp theo Mở tab bên cạnh ra và vào: facebook.com/ads/manage

Sau đó làm theo các bước dưới ảnh đây để vào được Audence Insigh

 

Sau đó vào sẽ thấy thế này

Sau đó a/e nhấn vào cái đầu tiên kia nhé

Đó là xong phần vào Audience Insigh.

 

Tiếp đến là chú ý những phần này:

-Cái phần United States kia di chuột vào nó có dâu x như phần e khoanh đỏ ấy. Thì nhấn x để loại cái United States đi nhé

-Phần Age ( tuổi ): Để nguyên như cũ.

 

Giờ thì vào phần chính: Niche của em là “Bulldog” thì em sẽ đánh vào trong phần “ Interest” kia nhé:

Sau đó chọn cái Bulldog kia nhé để nó vào Interest:

Giờ đến lượt nhìn vào từng chỉ số 1 và điền vào trong File Exel.

Niche thì e sẽ điền vào đó cho các bác.

Au thì là phần này:

Ở đây niche Bulldog thì Au=10-15m. Thì ghi vào trong file là 10-15m

 

Tiếp đến là phần Nam/Nữ thì các bác vào Demographics như hình và xem tỷ lệ Nam nữa. Ở đây tỷ lệ là 42% men, 58% Women. Thì đánh vào file exel Nam/Nữ kia là 42/58 ( Nhớ chuẩn nhé đừng lộn Nữ trước nam sau )

Tiếp theo là đến phần Quốc gia thì ae vào phần “Location” như hình sau. Sau đó nhấn vào: “Top Countries” -> tiếp theo nhấn vào “Selected Audience” để nó sắp xếp từ cao đến thấp.

Sau đó nhìn vào thì thấy US chiếm 35%, Brazil 8%…. thì điền vào trong bảng như sau:

 

** Lưu ý: Có Vietnam, Philipin hay các nước Đông Nam Á thì kệ cm nó nhé ae. K lưu vào. Lưu Châu Âu với Châu Mỹ thôi.

Tiếp theo đến Job title thì các bác vào lại: Demographics -> Sau đó kéo xuống nó sẽ thấy tiếp phần Job title rồi bắt đầu nhấn vào: Selectied Audience để nó sắp xếp

rồi điền 5 cái đầu vào file Exel như sau:

Tiếp theo là fanpage đối thủ thì lại kéo lên vào Fanpage Like

Sau đó bật từng fanpage 1 ra và lưu vào trong file exel với những yếu tố như thế này:

 

 • Lượng like, cmt, share các bài viết tốt. ( Like thì tầm vài trăm, có cả mấy chục, vài trăm cmt nữa thì càng tốt )

 

Sau đó lưu vào file Exel như sau:

Tiếp theo là phần đánh giá thị trường tiềm năng bằng “Nicheminer”

 

B1: A/e vào tạo 1 profile Chorme riêng nhé. Sau đó Fake IP_Cái này thì ae mình chơi Youtube là biết quá rõ r.

Tại sao phải fake IP_ Vì có 1 số Fanpage Fb nó chặn IP Việt.

Sau đó đăng nhập vào 1 cái Facebook clone nhé. Tạo lấy 1 cái mới mà đăng nhập vào cũng được.

B2: Các ae vào Nicheminer.co như ở dưới hình đây sau đó nhấn vào Log in with Facebook để kết nối với Facebook nhé.

Tiếp theo các ae vào nó sẽ ra thế này

Sau đó ae chú ý yếu tố Site: Có rất nhiều site những anh em chỉ cần mò trong những site này thôi.

Sau đó ae điền vào:

-Keyword: Là cái niche ae chơi đó, như em là bulldog thì em điền vào đó là Bulldog.

-Site: thì em demo Teespring trước. Nhưng khi làm thì phai xem hết Teespring lại xem đến cái khác nhé ( Xem tất cả ở phần Site cần mò mà em ghi ở trên ấy )

– When: Thì các bác chỉnh lại This year nhé

 

=> Sau đó nó sẽ ra kết quả như sau:

Các bác cứ kéo xuống xem có thấy nhiều bài post về bán áo có link: Teepsring như kia k. Nếu có nhiều thì Niche này ổn. ( Làm tương tự với các Site khác nhé. Đừng làm mỗi 1 site )

Sau đó các bác lưu vào phần Note ở file Exel kia tnay:

⇒ Đó. Đó là hết phần đánh giá Niche. Ai cũng phải làm nhé.

Nhớ up lên trước 4h sáng nhé ae

 

 1. TỔNG QUAN VỀ BÁN ÁO FREE TRAFFIC.

Bán áo qua Free traffic theo em định nghĩa ngắn gọn là: Toàn bộ lượng traffic vào để mua áo của mình là Free hết, không phải trả phí cho bất cứ khoản nào.

Các kênh để ae có thể sử dụng được là:

 • Pinterest
 • eBay
 • Amazon
 • Instagram
 • Twitter
 • Etsy
 • …..

Với bản thân em thì em chọn Instagram và Pinterest.

 

Vì sao? Vì 2 nền tảng này rất dễ Build, rất dễ bán hàng.

 1. Ưu điểm của bán áo free traffic
 • Rất dễ bán áo. Vì Build vất vả nên mình có thể hiểu được cái Niche của mình. Hiểu tại sao cái Niche của mình lại bán được áo? Hiểu xem cái áo thế nào thì bắt đầu bán được. Tại sao có những cái áo nhìn rõ đẹp mà lại không bán được áo.
 1. Nhược điểm:
 • Vất vả. Vất vả và vất vả

 

Quy trình bán áo như sao:

B1: Xây dựng được 1 hệ thống gồm: Pinterest & Instagram & Facebook

B2: Spy ( Tìm áo hót để bán )

B3: Design or lấy sẵn mẫu trên mấy trang bán áo r up lên bán

B4: Thực hiện B2 & B3 liên tục hàng ngày

 1. BUILD PINTEREST

 

Tool hỗ trợ:

 • Pinontop: Để sắp xếp Pin từ cao xuống thấp
 • Pinpinterest: Tool auto Follow, Unfollow, Pin vào bảng ( Nên cân nhắc khi dùng Tool này nhé )

 

                          PINTEREST MARKETING                          

STEP-BY-STEP

Em sẽ chia làm 2 phần chính:

 1. Setup 1 acc Pinterest hoàn chỉnh để bán áo.
 2. Chiến lược bán áo trên Pin ( Chỉ có riêng trong team T-shirt )

 

Ở đây em xin nói qua là tại sao anh em mình lại chọn Pinterest & Instagram để bán áo.

 • Thứ nhất là nhìn Niche em chọn để ae chơi ấy. Không phải tự nhiên em chọn những Niche đó cho ae chơi.( Niche chủ đề về chó, động vật_ Vì sao? Vì Instagram & Pinterest chủ yếu người dùng là con gái lên đến trên 80%, và có đến trên 70% người dùng Insta và Pin mua hàng Online thông qua 2 kênh đó )
 • Thứ 2: Instagram và Pinterest đang ngày càng phát triển 1 cách kinh khủng. Instagram đã ra Insta ads từ lâu rồi, còn Pinterst thì mới ra Pin ads. Cái này em đang tìm hiểu và nghiên cứu về 2 cái ads của 2 thằng này.
 • Thứ 3: Kiếm tiền bằng cách free traffic này nó sẽ không phải phụ thuộc vào sự bất ổn của facebook ads như: Không cắn tiền, tk ads chết…. Và nó sẽ chỉ có ngày càng tăng $$ lên chứ không giảm số tiền ae kiếm đc. Vì follower sẽ ngày càng tăng mà. Làm gì có chuyện build mà ngày càng tụt xuống.

Còn 1 câu hỏi nữa là? Tại sao có Tool dùng được mà em lại không mua để cho ae xài?

 • Thứ nhất: Tool nó cũng chỉ là Tool nó sẽ không nhắm đến người dùng chuẩn như mình dùng tay được.
 • Thứ 2: Mặc dù quay tay kiểu này hơi mệt =)). Nhưng được cái ae làm xong sẽ có tính ky luật hơn. Đúng giờ hơn =)). Em nói thật đấy? Cứ làm 1 tuần r ae sẽ nhận ra. Mình ký luật và yêu chó đến cỡ nào? 1 tháng ở nhà có lúc ny nhắn tin e nghĩ: Mẹ. Ông cứ nuôi xong 5 con chó đã r tính sau :v.

Rồi. Giờ ae ta đi vào vấn đề chính luôn nhé:

 1. Tạo tài khoản Pinterest.

Cái việc này là việc quá đơn giản rồi nên em không nói lại nữa. Các bác chỉ cần có 1 cái mail là các bác có thể tạo được 1 tài khoản rồi.Xong vào mail xác nhận theo đường linh là được. Như hình dưới đây là một tài khoản em tạo ra để Demo ạ.

Sau khi tạo tài khoản xong các bác vào thiết lập đầy đủ Profile bằng cách nhấn vào hình cái bánh răng như ở dưới.

Sau khi vào các bác điền đầy đủ thông tin vào

rồi kéo xuống điền tiếp. Phần dưới là phần rất quan trọng. Đó là ảnh đại diện, Tên page Pin, Mô tả về trang, Tên người dùng ( Cái này các bác đặt sao cho trùng với tên Page cũng được ), Đến phàn vị trí và trang web ( Cai này có thể bỏ qua không điền ).

Tiếp đến các anh kéo xuống dưới và hãy kết nối với những mạng xã hội khác. Việc này là việc các anh nên làm khi tất cả build cùng 1 niche. Vì như thế nó sẽ thành hệ thống và cái này kéo cái kia. Tất cả cùng lên. Song song với đó nó sẽ mang tính lâu dài cho sau này.

**TIP: cùng 1 niche thì tất cả các acc nên reg cùng 1 mail: ví dụ 1 mail đó đêm đi reg Twitter, Facebook, Insta, Pin…( nhưng phải cùng niche cho dễ quản lý nhé )

Sau khi đã thiết lập xong profile thì tiếp đến các bác vào tạo tầm 20 bảng Pin để Pin vào đó.

Để tạo bảng Pin nhanh các bác cứ nhấn vào cái dấu + trong profile xong rồi tạo bảng -> rồi điền tên bảng vào.

Ở đây ví dụ em làm về Bulldog thì em tạo 1 bảng có tên là “Funny Bulldog” để có thể ghim tất cả những ảnh về Funny bulldog vào đó.

Cứ như thế các bác tạo ra 20 bảng có liên quan đến Bulldog. Ví dụ: Mini Bulldog…

** TIP 2: Phần này mẹo của em là lên Google search: Bulldog Nó sẽ là thông tin rất nhiều về Bulldog sau đó vào cái phần Wikipedia ấy nó giới thiệu và phân tích rất đấy đủ về Bulldog, các thể loại Bulldog r là linh tinh. Từ đó các bác có thể tạo ra rất nhiều bảng và rất nhiều chủ đề mà mọi người vẫn hay quan tâm về Bulldog.

SAu khi đã tạo xong bảng nhanh rồi thì các bác vào sửa thông tin bảng như hình dưới và điền đầy đủ thông tin vào đó.

Ở đây các bác càng chăm chút càng tốt.

 • Các bác nên điển phần mô tả sao cho hay.
 • Danh mục thì điền lĩnh vực của page các bác
 • Công tác viên: Thì các bác sẽ mời cộng tác viên nào vào để phát triển bảng đấy cùng các bác.

⇒ Ở đây các bác làm bảng các bác càng nổi bật thì khả năng mời được càng nhiều cộng tác viên tham gia. Mà một khi nhiều cộng tác viên tham gia thì bảng sẽ rất nhiều lần repin và khả năng bán áo lại càng cao. Cứ chăm chút từ những cái nhỏ nhất các bác ạ.

 

Sau khi đã tạo xong nhiều bảng rồi thì em sẽ đi để lấy ảnh pin vào bang của mình. Ở đây em nghĩ Repin chỉ là một phần. Tốt nhất các bác nên down hẳn ảnh đó về r up lên như thành Pin của chính mình để người khác repin.

**TIP 3: Mỗi ảnh sẽ có một kích thước khác nhau và cho lên bảng 1 sự nhìn khác nhau. Ảnh to thì thừa đầu thừa cuối. Linh tinh cả. Ở đây mẹo của em là em đi 1 lượt xem cái page nào nó làm bảng với bố cục pin trong bảng đẹp nhất thì em vào đó xem. Xem xem các ảnh trong bảng đó nó để kích thước bao nhiêu thì em để bấy nhiêu.

Tìm kích thước thì các bác cứ vào ảnh nhấn chuột phải rồi nhấn kiểm tra sau đó xem kích thước ở chỗ như em khoanh đỏ ấy là được.

Đó. Sau đó mỗi bảng các bác pin lên tầm 20 ảnh là ok.

 

[ Vậy làm sao để cho bảng mình phong phú ]

 

Khi ae đã tạo được tầm 20 bảng rồi thì có 2 cách để ae làm cho bảng mình phong phú hơn.

 • Cách 1: Các ae sẽ tự up ảnh của mình lên bằng cách như sau:

 

Nhấn vào dấu + kia để up ảnh lên r ae nhé

Nhấn vào sẽ thấy như sau

Rồi nhấn vào chỗ kia

Bước tiếp theo là chọn ảnh up lên là ok

 • Cách 2:

Bước 1: Cài đặt addon có tên là: Pinontop

Ae vào search từ khóa niche vào ô tìm kiếm

Ví dụ em search từ: “Bulldog” thì nó sẽ hiện ra rất rất nhiều chủ đề về Bulldog. Các ảnh nó sắp xếp không theo thứ tự của lượng Pin ( chỗ nhỏ nhỏ em khoanh đỏ ấy_ Pin này nó kiểu kiểu như lượt like ở facebook ấy)

Sau đó các ae dùng cái Pinontop để có thể sắp xếp lại các Pin từ cao đến thấp như sau:( Chỉnh cái Autoload kia thành 3 )

Sau đó nó sẽ sắp xếp cho ae từ cao đến thấp như sau:

Tiếp theo là ae di con chuột đến góc kia của ảnh thì thấy có chữ lưu ấy nhấn vào đó để lưu ảnh đó về Bảng của mình

Rồi chọn cái bảng cần lưu vào là xong

⇒ Đó. Cứ như thế với các bảng tương tự ví dụ như: Funny Bulldog thì lên search Funny Bulldog và lưu vào bảng

Cách này làm 20 bảng thì max nhanh luôn.

*** Lưu ý: Chỉ nên lấy những ảnh được trên 500 pin để lưu vào bảng của mình thôi ae nhé.

 1. Bán áo qua Pinterest như thế nào.

Giờ đến phần quan trọng nhất là phần bán áo như thế nào.

Đây chỉ là kinh nghiệm bản thân em thực hành và mò mẫm ra nên có nhiều chỗ sẽ sai sót hoặc thiếu nên mong các bác đọc tham khảo thôi cũng được.

Ở đây bước đầu tiên các bác cần lưu ý đó là Sau khi các bác đã thiết lập 1 profile hoàn chỉnh với 20 bảng và mỗi bảng 20 ảnh thì đến lúc các bác đi follow đối tượng mục tiêu.

Ví dụ ở đây page em về Bulldog chăng hạn em sẽ lên Pin search: Bulldog, Funny bulldog, Bulldog…

Em search: bulldog chẳng hạn nó sẽ ra như hình

 

-> Em nhận thấy răng có 1 thằng nó repin lại cái ảnh của page có tên là: Baggy Bulldog. Em thấy page này có tiềm năng về Bulldog thế là em search: Baggy Bulldog. Nhớ là đừng enter nhé. Nó sẽ hiện ra như dưới hình.

Sau đó em vào page thì nó hiện ra thế này:

Thế là em thấy rằng. Ôi thôi. Đcm đúng cái em cần. hơn 10k follower. Khách hàng tiềm năng đây chứ đâu.

Xong em vào following hết những thằng follower của page này.

** Lưu ý: 1 giờ chỉ được following tối đa 60 người thôi nhé. Đừng tham chỉ chết acc dó.

Cứ 1 ngày mỗi tiếng bỏ ra 5p đi following 60 người là ok r.

Em thì thường cứ từ 8h sang đến 10h tối. Mỗi ngày tầm 14 tiếng thế thì mỗi tiếng 5p là 1 ngày đã following được 840 người r. Thì cứ cho 200-300 người follower lại đi thì 1 tháng là cũng được 10k follow r. Chưa kể lượt follow tự nhiên càng ngày càng tăng.

Xong rồi học tập theo phần mô tả của page nó thế nào. Hay không r đem về page mình để học tập làm theo. NHỚ LÀ HỌC TẬP THÔI NHÉ. KHÔNG LÀM THEO. VÌ PINTEREST NÓ SẼ KHÔNG TỐI ƯU ĐỂ ƯU TIÊN TÌM KIẾM PAGE NẾU MÌNH CHÉP Y NGUYÊN.

 

Tiếp đến là phần khi đã có lượng follower ổn định rồi thì em nên làm gì tiếp theo.

Tiếp đến là khi em đã có tầm 5-10k follower r chẳng hạn thì em sẽ bắt đầu Spy áo r. Design áo rồi. Sau đó em sẽ Lập 1 bảng riêng cho T-shirt gọi là: “Bulldog Shirt”. Tiếp đến khi design được áo nào thì e Pin hết lên đó. Vào áo xong share lên Pinterest ấy các bác.

Với Mug cũng làm tương tự tạo 1 bảng như thế.

Tiếp nữa là đối với mỗi áo có một đặc tính khác nhau. Ví dụ như áo đó về sự funny thì Pin cả vào Bulldog Shirt và Funny Bulldog. Còn áo về sự tự hào về chó thì Pin vào phần nào nói về sự tự hào của mình về chú chó của mình.

Càng rải nhiều áo trong cùng 1 page như thế lượng áo bán được sẽ càng lớn. Nhưng dải thì dải tất cả áo đo vẫn sẽ được Pin hết ở bảng Bulldog Shirt r.

III. BUILD INSTAGRAM

 

TOOL HỖ TRỢ

 • Tool download ảnh của a Mậu Ngọ
 • Tool đặt lịch Pub Gamblr của Việt
 • Tool auto follow, unfollow : Roboinsta

[ BUILD INSTAGRAM ]

 

** Lưu ý: Khi tạo tài khoản Instagram thì Tên nên để giống tên TK Pinterest nhé để thành 1 hệ thống luôn.

 

 1. Tạo tài khoản Instagram.
 • Cái này thì chắc ai cũng biết hoặc vào tạo cái là xong ấy mà =))

Ở đây em lấy 1 acc Instagram của em làm Ví dụ trước nhé.

** Lưu ý: Lấy sđt đăng ký nick Instagram được thì là tốt nhát ae nhé. Đăng ký bằng mail sau này check point khó lắm.

 

Đây là em ví dụ trên máy tính. còn trong điện thoại bọn a cứ làm tương tự như thế nhé. Nó k khác gì nhau cả.

 1.    Tối ưu tài khoản Instagram.

Sau khi đã tạo xong tài khoản Instagram rồi thì ae vào trong phần chỉnh sửa thông tin cá nhân như của em ở dưới hình đây

Sau đó vào đấy các anh sẽ thấy như sau:

Ở đây ae cần chú ý đến:

 • Ảnh đại diện Page là chắc chắn phải có. Lấy cái ảnh nào đẹp đẹp r đưa lên
 • Tên thì ví dụ như ae làm về Pitbull chẳng hạn thì có thể đặt tên là: “ I Love Pitbull ”.
 • Tên người dùng: Tên người dùng này nên theo tên page. Ví dụ như: tên là: I love Pitbull thì tên người dùng là: “ I_love_pitbull”

** Không được thì thêm số vào ví dụ: I_love_pitbull_1012

 • Trang web: thì ở đây là cái ở phần profile nó sẽ hiện thế này này. Nó đi kèm với phần tiểu sử luôn. Nó ở ngay dưới phần tiểu sử

Còn những phần dưới không quan trọng:

 

Đó là xong những bước tối ưu. Còn phần Bio (Profile_ tức là phần tiếu sử ) với cả phần trang Web kia thì ae sẽ để lại để build được đến lượng follower tầm 500 r bắt đầu chèn vào sau để bán áo.

 

Sau khi đã tạo và tối ưu được 1 cái Instagram như thế thì bắt đầu đến việc Up ảnh.

 

⇒ VẬY ẢNH NÀY LẤY Ở ĐÂU

[ CÁCH KIẾM ẢNH HOT ĐĂNG INSTAGRAM]- của a Trần Quang Hiếu

Vào trang chủ instagram.com search tag niche minh. Ví dụ #jackrussell

Ta được https://www.instagram.com/explore/tags/jackrussell/

Mấy bac để ý phần Top posts ấy. chọn 1 cái. Rồi vào xem của thằng nào

Sau đó các bác vào http://www.instagrabbr.com/

Nhập tên thằng đó vào. Các bác sẽ đc list những ảnh nó up kèm số like. Chọn cái nhiều like tải về. Click phải -> save as thoi

Sau đó dung https://www.instaposter.us up len instagram cua minh

 • Lấy chính ở cái Pinterest mà anh em đang Build ấy.

Lấy bằng cách này nhé .Ae vào Pinterest search cái niche mà tìm ảnh.

Dùng Pinontop để tìm ra ảnh nào có nhiều lượt Pin r up lên Instagram thôi.

Như thế sẽ không thiếu ảnh để up lên Facebook luôn.

**Lưu ý: Khi up ảnh lên thì nhớ để 1 dòng caption nào đó +1 icon nào đó nhé và quan trọng nhất là phải có hashtag . Đừng để không nhé. Ví dụ chỉ cần đơn giản thế này thôi.

Hashtag thì lấy kiểu này nhé.

 

Cứ lên Instagram Search : Niche đó ra nó sẽ ra hashtag như này:

Xong cứ thế kéo xuống mà tìm ra tầm 15 hashtag là ok nhé ae.

**TIP: hashtag thì cứ copy vào 1 phần note trên điện thoại ấy. Lúc nào đăng ảnh thì copy paste vào thôi cho nhanh.

⇒ Bắt buộc mỗi ngày phải up tối thiểu 4 ảnh. Tối đa là 8 ảnh. Để quen mắt người dùng và để page thêm lượng phong phú.

 

Đó. Đó là xong phần đăng ảnh. Giờ đến phần đi follow người khác. Thì nó cũng giống như là Pinterest thôi.

Tìm kh tiềm năng trên Instagram:

– Vào trang websta.me tìm hashtags có liên quan đến niche, follow những users có sử dụng hashtags đó

– Follow những followers like nhiều nhất trên trang đối thủ

– Follow những users like post của bạn

Không cần vài k followers, chỉ cần vài trăm followers chất cũng đã có sale rùi!

Vào search: Niche xong nhớ vào phần hashtag nhé.

Sau đó vào đó thì thấy các ảnh ở bài viết hàng đấu ấy. Ae nhấn vào ảnh trong đó nhé. tìm ảnh chứ k phải Video nhé.

Sau đó nhấn vào cái lượt thích kia để Follow những người đó nhé. Đó là cách đi following nhé.

 

** Lưu ý về Following:

 • 5 ngày đâu mới lập acc thì 1 tiếng chỉ được following tối đã 30 người. Hơn là sẽ bị checkpoint.
 • Từ ngày thứu 6 trở đi thì following 1 tiếng tầm 50 người.
 • Từ ngày thứ 10 trở đi following tối đa 80 người. Tối đa lúc nào cũng chỉ là 80 người 1 tiếng thôi nhé.

 

⇒ Chốt: Trên Điện thoại chuyển đổi acc rất nhanh nên liền 1 lúc build 5 acc đi. Cùng 1 niche cũng được

 1. CHIẾN LƯỢC BÁN ÁO TRÊN INSTAGRAM VÀ PINTEREST.

 

Nói quá về trang em hướng ae bán áo đó là: Sunfrog.com

Vì sao lại là Sunfrog mà không phải những trang khác như: Teespring, Teezily….

 • Đơn giản 1 điều là những trang khác ae phải bán được 5-10 cái thì nó mới in ra bán cho ae. Còn Sunfrog thì 1 cái nó cũng in bán.
 • Sunfrog có cái ưu điểm đó là nó lưu Cookie với người vào trang. Tức là như sau: Mỗi acc của ae mình khi tạo ra sẽ được Sunfrog cấp cho 1 cái ID riêng. Mỗi áo của ae mình up lên đều được gắn ID riêng. Và khi người dùng nhấn vào link để vào xem áo mình nhưng mà không mua sau đó trong vòng 14 tiếng họ vào link người khác để mua áo thì mình sẽ vấn được tiền bán áo của người đó.

 

Còn cái việc Tạo tài khoản Sunfrog như nào, up áo lên Sunfrog như thế nào thì đừng hỏi e nhé. Cái này trên mạng có nhiều lắm rồi.

Nhưng theo hướng của team mình thì ae mình sẽ dồn vào 1 acc thôi. trong acc đó mình có thể tạo thật nhiều Collection để bán luôn.

( Collection là gì? Collection được hiểu đơn giản là 1 cái tủ chẳng hạn. Trong cái tủ đó có chưa rất nhiều áo ). Thì qua đó ae sẽ hiểu ae mình sẽ tạo ra rất nhiều tủ quần áo, mỗi tủ riêng 1 niche, ví dụ: 1 tủ bulldog, 1 tủ Pitbull…….

 

 • Với Pinterest.

 

 

Khi ae đã Build được 1 khoảng thời gian nhất định và có 1 lượng follower nhất định thì ae bắt đầu đẩy quá trình bán áo. Ở đây ae sẽ bán áo theo cách nào?

Sau khi mà có 1 lượng follower ngon. Pinterest thì tầm 2-5k là bán được. Sau đó ae sẽ tạo 1 cái bảng lên là: Bulldog T-Shirt hoặc Bulldog Collection để up cái áo ae mình lên đó.

 

Quá trình up đó thì như sau: Ví dụ anh em đã có 1 cái bảng Bulldog T-shirt rồi chẳng hạn thì ae sẽ build áo để bán lên như sau.

Ví dụ ở đây em đã có sẵn cái Collection này:

Thì ae vào đúng cái Collection này

Sau đó nhấn vào cái áo ae vừa up được xong ấy sẽ thấy nó hiện ra như này:

Nhấn vào nó sẽ hiện cái share lên Pinterest như ở hình dưới

Sau đó kéo xuống chọn đúng cái bảng T-shirt r lưu vào đó

⇒ Đó là xong cái phần up áo lên bán trên Pinterest. Tiếp đây sẽ là bán như thế nào cho hiệu qủa:

Mỗi áo nó sẽ có 1 đặc điểm tốt như sau:

Áo thì funny, áo thì nói về tranning Dog chẳng hạn. Như thế áo về đặc điểm gì thì ae nên Pin vào cái bảng đặc điểm đó. như thế người vào sẽ dễ mua hàng hơn.

 

Ngoài ra điều quan trọng nhất là phải thêm phần Mô tả thật tốt trên Profile:

Ví dụ ở đây em làm tnay nhé:

Đó nhé. Cái phần giới thiệu bản thân kia phải viets đầy đủ vào ( Dĩ nhiên là phải bằng tiếng anh rồi. Em chỉ viết tiếng việt thế cho ae hiểu thôi nhé)

Còn cái phần trang Web kia thì ae cho cái link Collection vào để nó nhấn vào đó nó mua.( Cái phần Collection này thì e sẽ tạo mỗi niche 1 Collection sau đó em đưa cho mọi người sau nhé )

⇒ TIẾP ĐẾN LÀ BÁN ÁO TRÊN INSTAGRAM

 

Trên Instagram cũng thế. Việc đầu tiên làm khi bán áo trên đó là ae chỉnh cái phần Profile sao cho đầu đủ

Ở đây em viết thế này:

Đó. Nó cũng giống như trên Pinterest thôi. Nhưng có cái khác là nó không chèn link vào áo được mà người mua bắt buộc vào vào xem profile sau đó mới tiến đến mua hàng được.

Tiếp theo là đăng áo lên thế nào.

Việc đăng áo lên Instagram sẽ khó hơn nhiều so với việc đăng lên Pinterest.

Ví dụ đây là mình vào một cái áo của mình bán nhé

Mình sẽ chỉ chụp màn hình cái áo của mình thôi. Sẽ được như này

Đơn giản thì mình sẽ làm thế nếu muốn làm đẹp hơn như này chẳng hạn

Cái này ae khỏi lo nhé. Ít nữa tất cả áo em sửa chỉnh và đưa cho ae hết Ae chỉ việc up lên thôi

 

Sau khi up áo xong thì ae phải có 1 cái caption để nói cho nó biết là nếu nó muốn mua áo thì hãy nhấn vào Profile (Bio)  của mình để xem áo và mua áo.

Ở đây em ghi là: Nếu mày muốn chiếc áo này hãy ghé thăm profile của tao. Tao có ship toàn thế giới và hãy tag bạn bè của mày vào đây nếu bạn bè m có cùng sở thích với m

 

TIP CHUNG CHO PINTEREST VÀ INSTAGRAM: Nên rep cmt của bọn nó thường xuyên. Thường xuyên trả lời Inbox của bọn fan cuồng để sau này có áo cái là vứt link cho bọn nó đầu tiên để bán đầu tiên. Làm cho mình có 1 tập khách hàng VIP đi. Bno sẽ rủ bạn bọn nó vào mua hàng nhiều đấy. nói chuyện nhiều khả năng tiếng anh của ae cũng sẽ tăng nhanh nữa.

 

⇒ Sau đó ae chờ thành quả.

 

Nhưng trước cái bước này là bước. Vậy ae phải tìm áo ở đâu? Áo như thế nào có thể bán được? Áo như nào là không bán được

 

Thì bước này gọi là bước SPY. Tức là tìm những áo chúng nó đã bán được để mình mang về Design cho khác 1 chút rồi bán. Hoặc mình tìm những áo mà bọn nó thích. Bọn nó like nhiều để mang về Design bán.

 

Còn phần Spy này thì ae để tối nhé. Đọc và nghiên cứu đi đã. Xong chiều này em tạo 35 link Collection và đưa cho ae để ae cho vào Profile nhé.

 

Còn ae team mình dồn vào 1 acc e vừa reg xong để bán nhé. Profit sẽ thu vào hết acc đó. Acc này e mới reg xong 60,5% profit. Tức là bán 100$ sẽ được 60,5$ profit.

 

Kết: Vậy đến đây ae còn thiếu những phần áo để thành 1 quy trình bán áo chuẩn nữa:

 1. SPY áo: tìm design áo đẹp, Tìm ý tưởng hay để Design áo.
 2. Build Fanpage Fb
 3. Build Fb Profile
 4. Build Fb Group

 

IV SPY ÁO NHƯ THẾ NÀO

Ở đây em sẽ chỉ nói 25% cách em làm cho ae thôi.

 

Những công đoạn sẽ được chia như sau:

 • SPY design, Tìm ý tưởng: Tât cả anh em cùng làm.
 • Chọn áo cho vào Collection: Em làm
 • Build Instagram, Pinterest: tất cả anh em cùng làm
 • Build Fb fanpage: 5 người am hiểu về Facebook sẽ làm để Build 5 niche đã được chọn chuẩn bài.
 • Build Profile fb: Tất cả ae cùng làm
 • Buiild Group Fb: Tất cả ae cùng làm

 

RỒI. VÀO PHẦN SPY 25% NÀO

Các trang ae cần SPY:

 • Amazon.com
 • Etsy.com
 • Teespring.com
 • Sunfrog.com
 • Teezily.com
 • Teespring
 • Facebook Search
 • Nicheminer

 

 1. Spy trên Facebook Search
 • Những cụm từ ae dùng để spy đó là: Iwanshirt, Iwanthisshirt, Iloveshirt, ilovethisshirt. Ở đây em ví dụ là Iwanshirt trước nhé.

Sau đó ra như sau

Ae chỉnh cái kia là TOP nhé. Xong chỉnh cái DATE POSTED kia là 2017 để tìm những cái áo mới nhất.

Rồi lần mò xuống tìm những cái Post nào bán áo. Xem áo đấy có lượng cmt, like, share tốt thì lưu lại vứt cho e để e design nhé.\

 

 1. SPY với Nicheminer

Vào Nicheminer sau đó cái đặt như sau

Cái when thì để this week để chỉ tìm những áo bán tốt trong tuần này thôi.

Tiếp theo other site thì ae tìm trên nhiều site vào. CÀng nhiều càng tốt. Càng nhiều càng ra nhiều áo ngon.

***Lưu ý: Fake IP trước lúc Spy nhé.

Keyword: Đánh keyword niche ae đang build vào . Ví dụ Bulldog thì đánh Bulldog vào. Còn có nhiều cái nữa liên quan đến Bulldog thì đánh vào. Cái này ae lên google search Bulldog sau đó và Wikipedia nó sẽ có rất nhiều từ liên quan nhé. Vì Bulldog ở mỗi nở người ta lại có tên gọi khác nhau. Tùy theo từng quốc gia mà

=>> Như thế ae sẽ tìm ra được những bài viết bán áo ngon.

 

 1. Spy áo trên các trang như: Teespring, Teechip, Teezily, Sunfrog kết hợp với Amazon

B1: Vào Teespring.com ( Cái khác làm tương tự nhé ) search: niche+shirt. Ví dụ em làm về bulldog em search: Bulldog shirt.

Ở đây nó sẽ ra rất nhiều áo và em chọn 1 áo. Áo khác cũng làm tương tự nhé

Ở đây thấy 1 áo có cái phần chữ trên áo là: “ I love my Stinkybutt Bulldog”

B3: Ae lên amazon.com

 • Chuyển mục tô đỏ kia thành Clothing… như hình nhé

Sau đó paste thẳng cái dòng chữ: I love my Stinkybutt Bulldog. này vào Amazon.com

Rồi nó cho ra rất nhiều áo

Để ý chỗ tô đỏ kia. Nó cho ra càng nhiều kết quả thì càng nhiều th bán=> Càng ngon. tối thiểu là 100 nhé.

 

Đó. Cứ như thế, ae làm đi làm lại quy trình đó. Sẽ tìm ra được rất rất nhiều áo ngon.

 

 1. SPY áo trên Etsy.com

Ae lên Etsy.com tìm Bulldog search chẳng hạn

 

Ở đây nó sẽ cho ra rất nhiều thứ . Ae cứ vào tạm Women’t đi chẳng hạn

Vào đây nó sẽ có rất nhiều áo. Anh em vào từng áo 1 để xem

Ở đây khi vào xem áo ae để ý 2 cái là: Feedback ( Cái này phải trên 4 sao mới là áo ngon nhé ) còn cái nữa là Faverited ( Cái này trên 300 thì là ngon nhé )

 

Đó. Etsy.com thì đủ 2 yếu tố đó mới là cái áo ngon.

 

⇒ Chôt: Tìm SPY 25% nó là thế. Còn 75% nữa thì em bảo sau.

 

 

 

2 thoughts on “30 NGÀY BÁN ÁO VỚI FREE TRAFFIC – PROFIT 700$

 1. Em chào anh Đồng
  Rất cảm ơn vì anh đã tâm huyết và có nhiều bài chia sẻ cực kỳ hữu ích với nb như em
  Em vừa đọc bài 30 NGÀY BÁN ÁO VỚI FREE TRAFFIC – PROFIT 700$ của anh nhưng những hình ảnh trong
  bài bị mất hết. nên em khó theo dõi được các bước làm ạ.
  Em mong anh sẽ hỗ trợ em đọc những image đó ạ.
  EM cảm ơn anh.
  Trân trọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *