Design mới | Design cũ – 2 kiểu bán và những SAI LẦM

[ Design mới | Design cũ – 2 kiểu bán và những SAI LẦM ]

Nếu để nói về Free Traffic thì sẽ luôn có 2 dạng Design. Đó là Design mới và Design cũ.

Để mà bán Free Traffic trên social thì sẽ có 2 kiêu bán như sau mà em thấy ae đang mắc phải.

I. Kiểu thứ nhất: LUÔN SPY DESIGN MỚI BÁN

– Kiểu này là kiểu rất tốt. Nếu không SPY design mới thì sẽ rất khó bán. Thậm chí không thể bán được. Tại vì sao lại thế?

Như bình thường em có hướng dẫn mấy ae và với tâm lý kiểu bố m biết quy trình rồi bố m ôm mẹ cả thiên hạ vào lòng. Đéo cần nhờ vả thằng nào nữa. Thế là cứ miệt mài ngày ngày build acc, build đến cả mấy trăm acc xong rồi k chăm chút được. Cứ coi như build được 200 acc mà lên toàn 10k follower đi nhưng đến cái lúc up áo ấy thì up cmn toàn Design xấu vcđ vào collection. Toàn những Design mà người ta bán nát rồi xong rồi vẫn cứ để nguyên xi như thế rồi up lên thì kể cả 200 chứ có đến 500 acc thì cả ngày may mắn ra thì được 2-3 sale gọi là đủ tiền Tool + Proxy và các thứ.
==> Thế nên ae chơi gì thì chơi đừng chưa gì đã nghĩ đến chuyện số lượng. Nếu giữa mặt chất lượng và số lượng thì cái nào cũng có cái lợi ích của nó
1. Chất lượng cho ta được sự vững chắc và profit lâu bền
2. Số lượng mà đi kèm với chất lượng thì mang đến cho ta sự GIÀU CÓ . Còn số lượng không thì mang đến cho ta sự NÁT

Như e đã đề cập ở những lần trước thì việc nên làm khi mới bắt tay vào làm FT hay một mảng gì đó em nghĩ là nên bắt đầu từ những việc sau.

– SỬ DỤNG NÓ: Hãy sử dụng Insta và Pinterest cũng như những Social Media khác một time đi. Sử dụng sao cho thành thạo và nắm bắt được nó một cách tốt nhất.
– Khi đã thành tạo rồi lúc đó mình sẽ hiểu được tâm lý và hành vi người dùng Social đó sau đó mình có thể tạo page và điều hướng người dùng bằng nội dung content của mình, Lúc đó mình có thể năm bắt người dùng được tốt hơn.
– Khi đã có 1 page ngon và có một quy trình chuẩn thì hãy bắt đầu gối đầu từng chút một lên. Tránh trường hợp Lên quá đà về số lượng và bỏ bẵng chất lượng làm kéo cho cả hệ thống đi xuống.

Việc SPY Design là việc nên làm và phải lặp đi lặp lại hàng ngày. Không nên bỏ bất cứ ngày nào cả

Ví dụ khi build 1 hệ thống 10 acc và ngày nào cũng có Design mới bán và ngày nào cũng chịu khó REP KH và rep comment KH thì khả năng bán được sẽ cao hơn build 100 acc và k bh thèm quan tâm đến KH nghĩ gì rất nhiều.
Vì đơn giản người mua chỉ cần được sự tôn trọng và cần được sự mới lạ trong sản phẩm.

Việc 1 design được xuất hiện tràn lan trên Newfeed quá nhiều khiến mất thiện cảm với ng dùng và dễ bị ng dùng anti luôn page mình. Nhưng khi một Design mới nào đó được đào lên và up lên Newfeed thì tạo lên sự mới lạ hàng ngày. KH sẽ cực kỳ thích thú.

Thậm chí họ có thể vào page mình thường xuyên để xem Design mới được cập nhật hàng ngày.

==> Thế nên đối với những ae mới thì việc cần build một hệ thống chất lượng đầu tiên là rất cần thiết.
Tốt nhất là đừng nhìn vào đồng tiền ngta phơi ra xong rồi đi hỏi người ta có bnhieu acc và cứ thế làm theo. Vì biết đầu người ta đang nói xạo mình thôi. Chứ thật ra người ta cũng chơi chất lượng nhưng không muốn mình làm theo vì ảnh hưởng đến ngta. có sự cạnh tranh với ngta.

II. Kiểu thứ 2. Bán Design cũ với cái vỏ mới.

Kiểu này đòi hỏi mình cần có sự linh hoạt hơn. như có hệ thống em đã từng Test rồi. Khi mình lấy nguyên ảnh trên Sun như thế nào về và dã lên IG luôn như thế với những Design đã cũ thì khả năng bán được là cực thấp luôn NHƯNG

CR e tăng rất cao kể từ khi em cải tiến những thứ sau

– Với những Design cũ đó dường như trước đây em để nguyên hình Tshirt đăng lên thì không bán được thì nay e thay vào đó là e up Hoodie lên IG thì lại bán được và thậm chí bán mạnh.

– Với những Design đó khi up lên IG hoặc Pinterest thì vỡi những mẫu như thế thường thì việc up theo màu nào lên IG cũng là một cách tối ưu tốt, Có những lúc up áo màu đen và cùng Design đó nhưng sẽ k bán được đâu. Còn có lúc up Design đó lên nhưng vào áo màu Navy thì lại bán rất ngon. Thế nên ae hãy test màu cho page của mình nưa nhé để tăng được cái CR ngon nhất.

=> Những màu em đã test và bán ngon: Niche thiên về Nam thì là: Đen, màu xám và màu đỏ mận
Đối với niche cho nữ thì: áo màu: cam và navy là 2 màu e bán được nhiều nhất

– Về lựa chọn sai áo khi up lên trên Social cũng là một cái sai lầm khiến không bán được. Đó là về những niche thiên về Nữ lúc up lại up cái áo Men Tshirt lên thì hỏi xem ai nó muốn Click. => Ae chắc nhiều người sai lầm ở đây lắm đó. Thế nên hãy tối ưu lại nhé.

– Việc đưa Design lên Mockup cũng là một việc mà ae cần nên tìm hiểu nhé. Việc đó sẽ đáng để ae test đó nhé, Có những Design để trần truồng không bán được đâu nhưng mà để vào Mockup lại bán ngon đó. Trên fb chạy ads thì sợ report chứu IG với Pin thì ae cứ chơi vào mockup ng nổi tiếng thoải mái đi. Chẳng sao đâu mà.

– Việc chèn vài cái icon sale vào trong hình up lên IG cũng là một cái gì đó khá hay ho mà ae cũng nên thử nhé. Chắc chắn 100% sale sẽ tăng.

– Bán Design cũ kết hợp với chèn vào video. Ngta gọi la All in one. Trong đó sẽ show ra 1 loạt áo nhưng mà show theo kiểu: Nhiều loại SP. Như là 1 tshirt. 1hoodies, 1 legging trong video tàm 20-30s để KH biết được mình bán nhiều sản phẩm. Chứ không chỉ mỗi Tshirts

Việc bán Design cũ thì nên có 1 chút gì đó thay đổi khi mà các thứ khác đã quá cũ. Chỉ cần bình mới rượu cũ là bán e nghĩ cũng ổn r.

NHƯNG đây là cách để ae nào lười lười thì làm thôi. Chứ vẫn nên tìm những Design mới để bán nhé.

PHẦN 2: TẤT CẢ NHỮNG SAI LẦM KHI LÀM FREE TRAFFIC HAY MẮC PHẢI: TỐI 11H ĐÊM NGÀY 7/11

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *