Đôi điều muốn chém gió cùng newbie phần 2

Đôi điều muốn chém gió cùng newbie phần 2
Hello ae. Em sẽ làm bài này tiếp nối phần 1 để:
– Thứ nhất, sẽ giúp ae Newbie tránh xa được những phần nào các điều mà e đã thấy ở nhiều ae newbie trong quá trình em hướng dẫn hay mắc phải.
– Thứ 2, Em muốn ae có hướng đi đúng đắn hơn trong quá trình làm MMO.
Điều đầu tiên em muốn nói là em thật sự không thành công trên con đường MMO lắm như nhiều người vẫn nghĩ và nhiều mảng em cũng chỉ gọi là biết. Chỉ riêng đối với Social-Free traffic này thì em ăn ngủ với nó 1 năm nay rồi nên có gì hỗ trợ em sẽ hỗ trợ ae nhiệt tình được.
.
Khi làm MMO thì có đôi đều em đã nói ở phần 1 rồi, tiếp phần 2 em sẽ nói đến một số điều nữa như sau:
– THỨ NHẤT, sai lầm thứ nhất mà nhiều newbie MMO em thấy hay mác phải, em nhìn nhận dưới góc độ những người mà em đã hướng dẫn trong quá trình làm MMO đó là sai lầm NGỦ QUÊN TRÊN CHIẾN THẮNG, Em nói ví dụ đơn giản như này, Khi làm Social FT này chẳng hạn, khi build được 1-2 acc Instagram và bán được tầm 20 sale 1 tháng. Đó em nghĩ cũng là thành quả với Newbie rồi nhưng với cái sai lầm NGỦ QUÊN TRÊN CHIẾN THẮNG. Tưc là lúc nào cũng nghĩ con đường màu hồng nó là thế và cứ để đó build ngày ngày up áo và có tiền. Đó, đó là điều sai lầm nhất trong việc làm MMO. Vì trong quá trình làm MMO lên voi xuống cho k biết đường nào mà lần, Khi đã có 1 cái hệ thống thu nhập tự động rồi thì hãy nên tìm ra một hướng mới khác. Đừng bao giơ cứ mãi phụ thuộc vào một cái gì đó và cho đó là đủ.

=> Khi biết về Social FT, có 1 số vốn rồi hãy sang làm Shopify và xây thêm hệ thống kéo traffic từ social nữa.Và lúc đó Social k chỉ có mỗi Insta mà còn Pinterest, Fb Profile……
.
-THỨ 2, Sai lầm thứ 2 đó là QUÁ PHỤ THUỘC, Hãy quên đi những chuyện về xin bố mẹ tiền hay gọi sang hơn là vay bố mẹ tiền để làm, Vì thật sự điều đó nó quá vô nghĩa. Nếu vay hãy vay ở ngoài. Tại sao nên vay ở ngoài?. vay ở ngoài để cứ đầu tháng nó đòi tiền là lại có cái động lực làm hơn trả nợ chứ vay của bố mẹ đầu tháng lại bảo mẹ ơi, dạo này con không làm ra tirền mẹ ạ…huhu. Ư thôi, mày cứ cầm đó làm đi bao giờ trả tao sau cũng được. Đó, đó là cái điều sai lầm tiếp đó. Trong thời gian đầu em làm MMO cũng thế em vay tiền bố mẹ làm xong lúc làm thì chán quá bỏ mẽ đi ngủ, đm đằng nào bố mẹ chẳng cho mình tiền này. vân vân…. Đù má. SAu khi tiêu hết só tiền đó và chẳng làm được mẹ gì em lâm vào tình tạng ăn mì sống qua ngày,Mãi sau em bắt được cơ hội mới đi vay 50 triệu trong khi đó lãi đã lê cmn 3 triệu 1 tháng. Xót hết cả ruột mỗi tháng nó gọi điện giục đóng tiền, thế là thức cmn bao nhiêu đêm làm, 1 ngày ngủ có mấy tiêng. Lúc đó cảm giác động lực làm vl. Như kiểu mai nộp bài kiểm tra hnay mới đi chép ấy. 
.
-THỨ 3, Sai lầm tiếp theo em thấy nhiều ae cũng mắc phải đó là không sắp xếp được thời gian hợp lý để làm. Đây cũng là phần chính em muốn nói treeong bài này.
Nhiều ae làm ở nhà với vẫn còn coi MMO là cái chỉ để chơi chứ k coi đây là công việc chính nên là nó có nhiều cái vẫn tù tù. Kiểu thích thì làm hứng lên lại ngủ. Như thế thì gọi đéo là làm nữa
Cứ coi như có những người làm kiểu vật vờ đó vẫn kiếm ra rất nhiền tền nhé. Nhưng mà tốt nhất đã làm thì nên sắp xếp thời gian cho hợp lý. Làm ra làm chơi ra chơi, vì không chỉ có MMO này mà sau này ra ngoài đời kìa có bao nhiêu mối lo nữa, lúc đó không biết sắp xếp công việc thì còn lâu mới làm được cái việc gì nên hồn.
Em khuyên thật các ae là dù làm gì thì làm 1 ngày vẫn nên ngủ đủ ít nhất 6 tiếng . Kể cả thức đêm cũng được nhưng ban ngày nhất định phải ngủ. Đừng làm nhiều quá mà sau này tiền để nuôi bác sĩ hết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *