[ GIỮ HAY ĐẬP ĐI XÂY LẠI ] PHẦN 2

[ GIỮ HAY ĐẬP ĐI XÂY LẠI ] PHẦN 2

HƯỚNG THỨ 2. ĐỂ CẢ HỆ THỐNG ĐÓ VÀ XÂY 1 HỆ THỐNG MỚI
Định tối viết nốt nhưng mà tối e có việc về hơi muộn nên là lao vào làm luôn. Giờ viết nốt cho ae nhé.
Sau khi viết xong bài này e ngủ 1 giấc đến chiều 2h dậy e sẽ viết cho ae 1 bài thật ngon về:

ĐỊNH HƯỚNG FREE TRAFFIC 1 NĂM SẮP TỚI .

Giờ thế này nhé. Ae đang có hệ thống bị rối. Lúc này ae sẽ vẫn cho hệ thống cũ chạy và thêm 1 hệ thống song song nữa.
Ae sẽ tính xe chi phí của ae trong hệ thống cũ đó mất bao nhiêu 1 tháng.
Ví dụ là 150$/ 1 tháng chẳng hạn gồm cả tiền tool, proxy, vps các thứ nhé. Nhớ phần này phải thống kê cho thật chuẩn nhé.

Sau đó xong ae tính xem với số lượng 150$/ 1 tháng tức là 1 ngày sẽ chi tiêu hết chừng khoảng 5$ chẳng hạn nhé. Từ đó mình sẽ tính toàn được là cứ coi trung bình giữa Tshirt và Hoodie cái mùa này đi mình sẽ kiếm được khoảng chừng trung bình 1 áo profit là 13$.
Thì nếu để duy trì cái he thống cũ thì mình cần 2,5 ngày là bán được 1 cái.
Nhưng ở đây mình đang muốn vừa duy trì hệ thống cũ và vừa xây dựng hệ thống mới nữa. Thế nên mình sẽ tính là cứ 1,5 ngày lại bán được 1 cái từ hệ thống cũ đó.

>> Lợi nhuận 1 tháng mang về sẽ chừng khoảng 20 cái tầm khoảng 260$ gì đó nhé. Thì 150$ là chi phí duy trì hệ thống cũ. Và 110$ chính là chi phí mà ae dành cho hệ thống mới nhé.

Tại sao chỉ cần 110$ chứ không phải là 150. Đơn giản bởi vì lúc đầu ae không cần đến 150 thậm chí không cần đến 110$. Lý do vì sao thì e sẽ giải thích ở phần ngay sau đây.

Từ cái việc hệ thống cũ này ae bắt đầu bỏ time tầm 2 ngày ra để tối ưu. Nhưng việc tối ưu này chỉ là qua qua và đương nhiên là ae đã chán với cái hệ thống chẳng ra đâu vào đâu. Sau 2 ngày ngồi tối ưu qua qua lại cái hệ thống đó với những tiêu chí em đã nói ở phần 1 đó nhé.

Lúc này sau khi đã tối ưu qua xong ae hãy cố duy trì việc up áo đều hàng ngày nhé. Phải up thật đều, không ngày bào được bỏ xót cả.

Nếu như ae có 15-20 acc và làm đúng như những kiến thức trong gr đã có thì không có chuyển làm được dưới 250$/ 1 tháng đâu. Cái điều này không lớn nhưng đó là tiền đề cho viec kiếm ra số tiền lớn về sau.

Đó là vệc đầu tiền ae cần làm là việc up áo đều để kiếm sale và duy trì cái he thống cũ và có chi phí để phát triển cái hệ thống mới.

[ VIỆC BUILD HỆ THỐNG MỚI ]
Việc đầu tiền trước lúc build là ae cần rút ra được kinh nghiệm từ việc thất bại đầu tiên trong build hệ thống.

Thì ở đây em khuyên ae là nên tập trung vào tầm 3 acc trong khoảng time 1-2 tuần đầu tiên.

*** Mục đích.
– Hiểu được bản chất thật sự của seller qua free traffic này
– Tajo ra được tầm 3 page thật hoàn hảo với những kiến thức mình đang có.
Trong 3 page đó việc cần chú ý đó là: Hashtag, content, nguồn follow, chăm sóc KH và quan trọng nhất hàng ngày hnay phải đánh giá được ngày hôm qua mình đã làm gì và tối ưu lại theo sự hoàn hảo nhất.

>> Đến khi nào đạt được sự hài lòng thật sự đối với 3 page đó thì sẽ dần dần sang các acc tiếp theo. Nhớ là khi còn dưới 5 acc thì nên build bằng điện thoại, Đừng le thuộc vào tool.

Khi đó công việc ae hàng ngày sẽ là vừa duy trì đều hệ thống cũ và vừa phát triển thêm hê thống mới. Khi nhìn thấy hệ thống mới phát triển một cách rất hoàn hảo thì thường tâm lý sẽ có hướng:

– Sẽ quay lại tối ưu hệ thống cũ sao cho hoàn hảo như 3 acc mới build.

Nếu quay lại được hướng đó thì sẽ là điều rất tốt nếu không hãy cứ làm như ban đầu. duy trì cũ và phát triển mới

Nhưng khi phát triển hệ thống mới xong 3 acc đó và cảm thấy ổn rồi thì mình sẽ sang đến thêm 3 acc nữa. Lúc này hãy nên nhớ đến tool. Vì lúc này là lúc cần đến nó.? Tại ssao?

Vì thường là trong time build tay acc sẽ rất chất nhưng khi buid tool ae đều chểnh mảng và dựa dẫm vào tool.

Nên nhớ rằng: tool chỉ giúp mình phần nào đỡ mệt thôi. Còn quan trọng vẫn là ở bản thân mình.

Sau khi đã thêm được 3 acc vào và lên 6 acc build bằng tool thì lúc này chính là lúc ae cần chú ý. Đó chính là ae xem xem khi build bằng tool 6 acc này với 3 acc lúc trước build bằng đt thì khi nào ae cảm thấy tốt hơn. acc ổn hơn.

Ở đây cứ như thế ae dần dần mà phát triển nhé

NHƯNG. Đến khi nào cảm giác thấy mà build tool và bắt đầu thấy chất lượng đi xuống. Thì hãy dừng lại và tối ưu lại hệ thống

Đừng cố tham, tham nhét thêm acc với hy vọng tăng thêm profit. Điều đó chỉ làm tốn thêm chi phí và lại 1 lần nữa mắc sai lầm thôi.

Cố gắng duy trì và phát triển đều nhé ae.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *