Hello ae.

Time này là time mà có lẽ đang là khó khăn nhất của free traffic IG. Và đi đôi cũng là thời điểm ngon ăn với những ai vẫn đang làm ngon được. Vì khi ae ít làm đi thì bắt đầu những cái niche mà trước đây rất cạnh tranh lại có rất ít người làm thậm chí không còn ai làm do acc đã die và Disable hết nhẵn luôn.

** Về cách chơi thì trong mọi lúc t thường có 2 cách chơi song song với nhau. Ví dụ khi làm về 1 niche nào đó e thương có 2 Hệ Thống song song. 1 là hệ thống xác định build lên follower cao sau đó mới bắt đầu đi bán sản phẩm. 2 là hệ thống spam ngay từ thời điểm ban đầu luôn.

==> Có những thời điểm có những niche TM ví dụ như : Dodgers, Yankees hay Chicago Cubs e có tới 100-200 acc/ 1 niche để chuyên đi spam DM và spam follow… Cách này phải nói là cực kỳ hiệu quả nếu ae chơi sll luôn ngay từ thời điểm ban đầu và auto reg acc, auto từ đầu đến cuối với tốc độ nhanh.

 • Nếu chơi theo cách này thì 1 Hệ Thống 250 acc spam 1 tháng chừng được 1k$ là ngon r. Chi phí bỏ ra tính cả nhân viên nữa k tới 300$/ 1 HT ( Cách chơi này đến hiện tại vẫn là cách chơi chính thống của e nhưng do auto gần như hết r nên e k cần quá nhiều nhân viên nữa. 1 người có thể quản lý 5-6 tool spam là chuyện bình thường )

===> Cách chơi thứ 2: Cách build lâu dài lên follower cao này đòi hỏi ae cần có 1 quy trình chưa cần hoàn hảo quá nhưng phải ngon đã. Nói chung ae phải luôn nắm bắt được những thông tin mới nhất của insta để thay đổi theo thời gian.

Trong bài này e sẽ nói về cách 2 trước còn cách 1 nếu ai có hứng thù thì cứ comment có cơ hội e sẽ chia sẻ sau.

*** Vào thời điểm này nếu ae muốn trụ lại được ở FT này thì ae cần hiêu rõ được bản chất vấn đề or TEST THẬT NHIỀU ae sẽ nghiệm ra được nhiều thứ và từ đó mỗi người sẽ có môt cách chơi khác nhau va mang lại độ hiệu quả khác nhau.

 

** Dưới đây là 1 số cách mà e đã test được trong suốt 3 tháng qua e sẽ nói với ae để ae ai chưa hiểu có thể hiểu rõ hơn bản chất vấn đề….

 

 1. Đầu tiên trong time từ tháng 3 trở lại đây e đã thử và test qua rất nhiều HT của e. Và có những time chết cả HT là chuyện bình thường do trước đây đã không lam chuẩn hóa ngay từ bước đầu tiên.

 

⇒ Vậy e sẽ đưa ra 1 vài lý do mà có thể dẫn đến cái chết của account trong time vừa qua như sau:

 

 • Tạo acc: Nguyên nhân này trong time qua e thấy chính là nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến tình trạng checkpoint và disable quá nhiều. Ví dụ như trước đây ae thường dùng những phân mềm fake ip để tạo acc như: hostpotshied , …. 1 số dịch vụ VPN khác. Trong Trường hợp ae dùng lần đầu tiên nó sẽ rất ngon nếu như máy của ae chưa tạo tài khoản bao giờ. Vì sao lại thế. Vì đơn giản là insta biết được mình Đang tạo acc trên máy nào và biết được Mac của máy đó là gì ( Cái này chắc chắn insta biết được nhé vì nếu k biết được thì chắc chắn 1 điều MP sẽ k cần mất công làm phần advance setting trong social profile cho từng argent một cho từng acc một để làm gì )

Kết quả hình ảnh cho create account instagram tool

==> Việc tạo acc này nó quyết định thành bại của ae lúc về sau thế nên khi làm việc tốt nhất ae nên tạo và làm một cách cẩn thận ngay từ thời điểm bản đầu. Vì cơ bản như ngoài đời ấy ae 1 lần nghiện rồi sẽ luôn bị người khác để ý và theo dõi những hành động kỳ lạ mỗi khi xuất hiện. Và TÔT NHẤT LÀ NÊN BỎ QUA MẤY CÁI TOOL TẠO ACC HÀNG LOẠT XÀM XÍ ĐÓ ĐI

Nếu được hãy tạo acc bằng chính cái Proxy mà mình đã mua để dùng. Và acc nào tạo bằng proxy nào thì hãy dùng chính cái proxy đó để nuôi acc thời điểm về sau.

Ở đây chắc cũng có quá nhiều ae tạo acc bằng trình brosewr của MP r đúng k? Nhưng tại sao nó vẫn chết. Và đây chính là nguyên nhân này

 

Khi mà mỗi lần mình add Profile vào MP thì nó đi kèm theo một agent ( agent này có nghĩa là với mỗi một điện thoại sẽ đi kèm với agent nó giống như kiểu cái MAC máy của mình ấy mà ) Nhưng với 1 agent như thế chưa chắc đã 1 mình profile của mình dùng mà là có thể dùng cho những profile khác nữa . Thế nên với 1 proxy mới đó tạo ra nhưng chưa chắc đã đi kèm với cái profile agent sạch. Đó là agent đó coi như là agent bẩn đi. Còn lại về Proxy thì chưa chắc proxy của mình khi xài nó đã là proxy sạch. Ở đây e sẽ nói về 2 loại proxy như sau đây có thể sẽ mang lại sự lựa chọn tốt cho ae.

 

 • Proxy

Kết quả hình ảnh cho list proxy 4G for instagram

 

Nếu nói về Proxy thì có nhiều loại proxy mà ae chú ý đó là dạng : Private proxy ( Đây là loại proxy gọi là ẩn danh của các công ty bán để nhằm phục vụ mục đích ẩn dành của các profile nhưng mấy thể loại proxy đó sẽ không tốt. Trước đây thì e luôn nghĩ rằng Proxy private luôn tốt nhưng với thời điểm hiện tại thì proxy Publish với private proxy nó chẳng khác nhau gì cả. Đơn giản chỉ là CHƯA CHẮC NÓ ĐÃ CHỈ CHO 1 MÌNH MÌNH DÙNG. ). Còn 1 loại ae càm thấy chất lượng hơn đó chính là INSATGRAM PROXY. Loại proxy chuyên dụng cho instagram. Loại này cũng chưa chác tốt này. Vì cơ bản cùng 1 IP đó nó cho mình thuê cho Instagram và cho người khác thuê để làm facebook, tumblr… chẳng hạn thì khi đó mình sẽ dễ bị block follow, không tìm được KQ để follow,…. do băng thông có giới hjan nên mình không thể hoạt động quá nhiều hành động trên cùng 1IP.

Có một loại proxy nữa mà ae đợt này đang săn lùng khá ghê đó là 4G Proxy. Cái này hay còn gọi là proxy cư dân. Cái này vè độ ẩn danh thì nó hơn so với những porxy dạng: Buyproxies Instanproxy, Blazingseollc nhưng về nhược điểm nó lại khá đắt dao động chừng 3-5$/ 1 proxy thậm chí có những proxy lên đến 10-15$. Nói chung tiền nào thì chất lượng đó. Những loại porxy này nó k mang tihs tập trung nên khi để Insta lùng ra và quét cũng là cả 1 vấn đề còn những loại proxy của các công ty làm ra nó mang tính bó hẹp về băng thông và nó mang tính ẩn danh khôn cao. Có thể dị rà và quét bất cứ lúc nào.

 

 • Tool

Kết quả hình ảnh cho massplanner

Ae nghĩ rằng tool về IG thì massplanner là ngon nhất đúng k? Nhưng điều này chưa chắc đúng. Vì trước đây về bên thứ 3 phát triển theo Ig thì Instagress là vô đối r. Về MP đợt này e thấy có những đặc điểm sau mà ae cần lưu ý nó hơi tù là:

-Về phần Agent như e nói ở trên. Có thể giải thích như sau: Mỗi này IOS or Androi nó đều đi theo 1 Agent như sau: Mozilla/5.0 (iPad; CPU OS 9_3_2 like Mac OS X) AppleWebKit/601.1.46 (KHTML, like Gecko) Version/9.0 Mobile/13F69 Safari/601.1

Cái này đươc gọi là agent Safari brosewr của IOS. Cái này tương ứng với phần này trong MP. Ae có để ý rằng có những thời điểm mà ddien thoai của mình bị block khỏi Instagram luôn .Không tạo được acc các kiểu. Và Agent của MP cũng thế. Có thể agent đó bị vào danh sách blacklist của Instagram rồi thế nên dùng IP nao với agent đó thì cũng làm cho cac bị yếu or có thể bị disabel ngay sau khi tạo.

 

Về phần MP ví dụ như MP đã có trong tay chừng 100k agent đi. Và với điều kiện cho phép của Instagram thì mỗi agent tức mỗi máy sẽ chứa được chừng 5 account instagram. Với khi đầu ít người dùng MP có thể có đến 500k accoun thì đúng vừa khớp nhưng khi số lượng người dùng MP để build insta tăng lên đạt 1 triệu acocunt chẳng hạn thì 1 agent lại bị đùn lên 10 account là quá giới hạn của Instagram dẫn đến tình trạng làm những account bị disable or checkpoint rất nhiều do 10 account/ 1 agent/ hoạt động trên 1 thời điểm.

 

Ae có thể thay thế những agent chất lượng mà chắc chắn agent đó cực sạch lại để acc mình chạy được ngon nhất trên agent ngon nhất và proxy ngon nhất

 

NOTE: Nhưng nhớ rằng Broserw và API phải khơp nhau nhé. Chứ 1 cái IOS 1 cái lại của Androi là ăn cứt ngay đó.

 

==> Tiếp tục ( Nếu ae hiểu được phần này thì e publish phần tiếp nhé . Còn nếu chưa hiểu phần nào thì comment ở dưới để giải quyết xong phần này đã )

 

12 thoughts on “IG thời điểm khó khăn

   1. Em cám ơn , anh cho em hỏi xíu em follow 600 mà f
    ollow back được 150 vậy là được không anh , em t
    hấy anh ngày lên 300 luôn , với lại nếu 250 acc thì l
    ên link như thế nào vậy anh, bữa em lên ngu mất q
    uá trời acc.
    P/s : anh cho em gmail đi em gửi tặng anh 300 acc i
    nsta đi spam cho vui nè vì bài viết trong lúc khó khă
    n này

 1. Chào bạn, cho mình hỏi chỗ phần Agent:
  – Cái SGH-S730M là mã máy phải không, cái này phải điền chính xác theo mã máy có thực phải không bạn,
  nếu vậy thì phần này có khả năng trùng không sao
  – Còn cái phần “amazingtrf ” là user tùy biến cho mỗi máy nếu cùng mã máy, phần này mình random đại 1 đoạn
  string hay có phần phải có quy tắc hay một List cụ thể nào không
  – Còn phần nào trong phần Agent mình có thể tùy biến được không
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

  1. Có những phần đó là mình có thể tùy biến được thôi b. NẾu làm mình thấy ngon nhất là đi xin nhwuxng agent của những ông chơi offer ấy. Mấy ông đó không có dùng insta. Mình đêm về dùng nó sẽ coi như agent sạch voiwss insta 😀

 2. Hi em !
  Cảm ơn em vì đã viết 1 bài tâm huyết như thế này,giải đáp được rất nhiều thắc mắc của anh cũng như các anh
  em trong cộng đồng FT
  Anh có 1 thắc mắc muốn hỏi em,em có viết “Nếu được hãy tạo acc bằng chính cái Proxy mà mình đã mua để
  dùng. Và acc nào tạo bằng proxy nào thì hãy dùng chính cái proxy đó để nuôi acc thời điểm về sau.” Ý của em
  chỗ này có phải là add proxy vào chrome rồi tạo acc ở chrome luôn không ?
  Cảm ơn em

  1. Tạm thời b đừng lấy nhé. Để sang tháng 12 nó có hướng mình sẽ viết hướng dẫn. Cái này mới là biết tại sao acc mình bị die thôi b. còn cách giải quyết mình sẽ khắc phục và viết bài sau

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *