NHỮNG ĐIỀU SAI TRÁI LÀM CHO LƯỢNG FOLLOWER TĂNG CHẬM VÀ CỰC CHẬM

NHỮNG ĐIỀU SAI TRÁI LÀM CHO LƯỢNG FOLLOWER TĂNG CHẬM VÀ CỰC CHẬM

 

Đây chắc sẽ là điều khiến ae phải đau đầu nhất hiện nay. Nhưng cái gì nó cũng có nguyên nhân của nó. Và sau đây e sẽ nói về các việc làm sai trái để hệ thống ngày càng giảm chất lượng => Kéo theo Profit giảm.

Ơ đây e nói chung chung cả về Instagram và Pinterest nhé.

 

  1. Việc đạt được cột mốc 1k$/ 1 tháng với 30 acc khiến cho nhiều người khác ảo tưởng rằng mình có thể làm 150 acc và x5 profit đạt 5k$/ 1 tháng. Nhưng điều đó thật sai trái. Vì đơn giản bạn đang muốn ôm cả thế giới và thế giới lại quay lưng với bạn.Ở đây nói đơn giản như khi ae có 1 hệ thống 30 acc thì 1 ngày ae có time để có thể chăm nó rất tốt từ việc: SPY ra những nguồn content mới, Rất chịu khó inbox với KH, rất chịu khó rep comment KH… Chịu khó để ý và chăm chút từng ly từng tý một cho hệ thống. Vì đơn giản mình còn time để chăm và không muốn hệ thống đó có một lỗi gì cả. Nhưng khi ae đã đạt được cái  hệ thống to gấp 5 lần tức là time ae làm sẽ kín cả 1 ngày luôn và gần như lúc đó tất cả các công việc từ Rep Inbox tới Comment ae đều làm nó một cách tự động và qua qua. Và content cũng chẳng thèm tìm mới luôn mà cứ đi repost đi repost lại của người khác mà chẳng thèm để ý đến sự khó chịu của người xem. Người xem người ta xem 2-3 lần là người ta chán lắm r. Và trên IG có bao nhiêu thằng làm như mình.

==> Làm cái gì cũng cần cân đối đến chất lượng và số lượng => Bao giờ số lượng tăng đến lúc không thể đảm bảo chất lượng như ban đầu nữa thì dừng lại. Đừng tham lam quá rồi dẫn đến die.

Image result for số lượng và chất lượng

2. Việc sử dụng tool va phụ thuộc vào Tool quá đà là nguyên nhân dẫn đến việc giảm Follower/ ngày xuống là rất cao.

Ae nên nhớ 1 điều rằng: Tool rất tốt nhưng nó chỉ tốt với mục đích đúng và với một lượng vừa phải.

Việc lạm dụng tool quá đà khiến mình không tìm hiểu Kỹ niche đang chơi và khiến mình không hiểu được tệp KH tiềm năng mình muốn gì và ở đâu. Điều đó dẫn đến việc lựa chọn sai kiểu content => Dẫn đến follower tăng rất chậm.

Image result for Ig bot

 

3. Việc kêt hợp giữa follow và Unfollow

Việc kết hợp giữa Follow và Unfollow không hài hòa khiến mình có thể không tăng được follower thậm chí còn giảm lượng follower đều theo ngày. Ở đây ý e muốn nói đến việc follow và Unfollow cùng chạy 1 lúc hoặc filer không chuẩn khiến cho việc có thể dẫn đến cứ follow r unfollow rồi lại follow unfollow cùng 1 thằng như thế. => Nó sẽ biết chắc mình là một con bot => Unfollow và block vĩnh viễn.

Vì nó sẽ đặt ra câu hỏi: thằng này là thằng đéo nào mà cứ follow rồi lại unfollow mình hoài= > block

Việc chạy xong xong còn dẫn đến việc vừa follow A xong đã unfollow A ngay sau đó. Việc đó dẫn đến không có tác dụng gì cả. Còn dẫn đến spam cho thằng A -> Nó report quấy rối lên Instagram.

 

==> Hãy kết hợp 2 cái cho thật tốt và filter cho thật chuẩn

Image result for follow and unfollow

 

4. Việc sử dụng kiểu content không đúng dẫn đến việc follower lên rất chậm. ví dụ có niche họ chỉ thích xem Video có niche họ chỉ thích xem ảnh. Có niche họ chỉ thích xem content kiểu funny và có niche chỉ kiểu nghiêm túc

==> Thế nên ae hãy đi research thật nhiều để có cái nhìn đúng đắn và chất lượng từ các đối thủ của mình và rút ra kinh nghiệm cho bản thân

Image result for content

 

=> KL: Em sẽ nói về các vấn đề này sau ở bài viết sau. Cảm ơn ae đã đọc đến đây <3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *