Những thứ cần lưu ý với Instagram trong time gần đây và sắp tới

Những thứ cần lưu ý với Instagram trong time gần đây và sắp tới

 

  1. REARCH

Kết quả hình ảnh cho rearch instagram

 

Việc Instagram rearch hiện tại không còn là acc nào cũng như acc nào nữa mà nó dựa vào việc acc mình có bị checkpoint nhiều hay không. Nếu khi acc mình bình thường up áo tầm 11h đêm chẳng hạn mà tầm 10h mà bị checkpoint thì gần như khi acc mình up áo lên rearch cực kỳ ít.

 

==> E đã theo dõi bằng acc Business trên điện thoại cho việc rearch từng post một thì thấy sau khi bị checkpoint thì nó không có rearch được bao nhiêu cả. Tầm 10% là căng. Còn lại khi acc nếu không bị checkpoint up lên thì rearch khá cao. Page 29k Yankees up lên thì rearch đc 9k trong 2 tiếng đầu. Thế nên với những acc bị checkpoint thì tốt nhất không nên up áo vào sau lúc đó luôn.

 

2. ĐẶT LINK

 

Kết quả hình ảnh cho link in the bio instagram

 

Việc add Link trên Bio này thì thường e thấy ae vẫn hay làm dạng này.

Ví dụ có 1 niche 5 acc chẳng hạn thì ae thường sẽ có 1 link collection dạng: domain.com/store/yankees => Sau đó từ cái link collection đó xong ae rút gọn thành 4 cái nữa: goo.gl, bit.ly…. sau để add link vào 5 acc đó và ae tưởng rằng link đó an toàn với Instagram.

Nhưng theo e thì khá sai r. Vì Instagram sẽ biết được cái link gốc của mình là gì để có thể disable những acc chung 1 link spam được.

==> Thế nên với cách làm của e hiện tại sẽ như này ae thấy xem sao nhé. Ví dụ e chơi trong 5 acc/ 1 niche. Thì với 5 acc này e sẽ làm 5 collection khác nhau ở 5 platform. Sau đó 5 collection đó nó khác hẳn nhau luôn để khi add lên cho nó an toàn. Cái quan trọng nhất của nó ơ đây là khá tốn thời gian vì phải up design cả 5 collection đó lên .Nhưng nó sẽ đa dạng sản phẩm và chắc chắn 1 điều sẽ AN TOÀN HƠN VÀ MANG LẠI SALE NGON HƠN.

 

> Tốt nhất ae đừng nên để quá nhiều link giống nhau kể cả rút gọn nhiều thể loại đi chăng nữa nhưng vẫn cùng 1 link mà thôi.

 

3. CONTENT

Kết quả hình ảnh cho content instagram

Thời điểm hiện tại thì nếu để nói về nguy hiểm nhất khi làm đó là Content. Nếu content của mình mà Unique và không bị người khác report thì acc sống sẽ khá OK. Còn nếu content mà bị người khác report vì các hành vi vi phạm cộng đồng thì acc auto die r.

==> Vậy content ae sẽ xủ lý thế nào?

  • Nếu khi ae dùng crop and flip của MP thì nó cũng không ăn thua đâu. Vì nếu kể cả có dùng cái đó r nhưng bị chủ ảnh report thì mình vẫn sẽ die thôi.

==> Về cơ bản thì fb và insta giờ là một r nên về phần content sẽ làm rất gắt nên ae cố gắng lấy content mà không bị report. Về phần e e sẽ làm như sau: Nếu như làm niche thường e sẽ luôn luôn đi tìm lấy tầm 10 user có nguồn content rất tốt và phải đảm bảo 1 điều rằng conent đó là do chính user đó tạo ra (  cái này ae nhìn về phần caption ae sẽ biết ngay thôi, content do người dùng thật tạo ra caption sẽ rất ngon ). Từ đó ae lấy 1 acc đi comment và inbox xin được phép xử dụng lại content đó.

-Đặc biệt khi làm về Pet chú ý nhất là không được lấy content của các tổ chức động vật phi lợi nhuận. Vì sẽ ra đi một cách cực kỳ cực kỳ nhanh

 

Về Content của TM. Ví dụ các đội bóng hay film,… thì ae nên chú ý một điều content không được để dạng spam và có nội dung rác. Chỉ cần 100 content ngon nhưng 1 content mang tích tiêu cực phí báng đội bóng hay film đó do repost nhầm hay gì đó là ae có thể bay page trong 1 đêm luôn đó. TM họ cực cuồng và khả năng report cực mạnh. Ngay cả store mình bán k cần thận còn die đừng nói đến page Insta.

 

4. HANH ĐỘNG

Về cái này nó mang tính gần như quan trọng nhất nên e sẽ nói ngắn gọn thế này để ae có thể hiểu được nhé.

  • Thứ nhất, Việc Insta quét theo user và fullname giống nhau là gần như không có. Vì sao??? Nếu ae đã từng theo dõi 1 vài brand name từ năm 2017 trên insta đến bây giờ có đến 50-100 page chỉ đuôi khác nhau còn tên giống nhau hết ( Họ có 1 cái khác nhau hoàn toàn giữa các page: Đó là content ). Nhưng page đó vẫn thọ được cả 2 năm trời và chắc chắn là họ cũng sẽ dùng đến bên phát triển thứ 3 là các tool để hỗ trợ trong việc quản lý r.
  • Thứ 2, Việc Insta quét theo Proxy là có. Ae thử để ý xem nếu trong cùng 1 dải ip nếu 1-2 con đã bị disable thì đa phần lớn những con khác trong cùng 1 ip đó sẽ dặt dẹo và disable trong những ngày tiếp sau đó nếu ae còn cố tình chạy tác vụ. ==> Với trường hợp này thì 1 con bị disaable là e sẽ tắt hết tác vụ nhưng acc còn lại sau đó thay proxy mới luôn và chờ 2-3 ngày sau đó mới tiếp tục chạy tiếp.
  • Thứ 3, Không có cái người dùng nào suốt ngày chỉ biết đi cắm đầu vào follow với unfollow, repost cả. Còn có cả like, comment và story viewer nữa. ==> Hãy làm cho đủ những tác vụ mặc dù ít cũng được. Ví dụ ngày follow được chừng 500 thì ít ra cxung  story viewer, like được chừng 5-10 cái cho nó giống người dùng thật.
  • Thứ 4, Có thể có những ae cho chạy 24/24 và nói rằng nó chẳng sao. Nhưng có chắc là lâu dài nó sẽ không sao chứ. Tốt nhất là vẫn nên có nightmore tầm 4-5 tiếng/  1ngay
  • Thứ 5, Nếu muốn tốt hãy cho chạy random / 1 ngày. Ví dụ hôm nay chạy 8h -13h thì mai chạy 10h-15h chẳng hạn. Để luôn có sự thay đổi link hoạt trong account. Tránh trường hợp tác vụ cứ lặp đi lặp lại trong 1 thời điểm dẫn đến bị để ý.

==> Chắc nay viết cỡ chừng này thôi sau đó bài sau e sẽ viết về cách chơi TM =))

2 thoughts on “Những thứ cần lưu ý với Instagram trong time gần đây và sắp tới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *