Những việc có thể làm với Free Traffic – Cập nhật lần 2

Những việc có thể làm với Free Traffic – Cập nhật lần 2

 

  1. Bán áo

Image result for seller t shirt sunfrog

Cái này là cái sơ khai nhất của Free Traffic. Một lối đi rất mới trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm trở về trước và hiện tại vẫn đang còn rất tốt nếu biết cách làm, biết cách tận dụng. Với trước đây tầm 6 tháng thì bình thường chỉ cần tầm 3 acc ở 1 niche nào đó là có thể đem về tầm 30-50 sale/ 1 tháng rồi. Đó là tầm 7-10k follower. Nếu khi còn số này đạt đến độ 20k follower/ 1 acc thì có thể sale mang về sẽ là 70 sale/1 tháng. Đó là con số nhỏ so với những ae chạy ads nhưng là 1 con số khá to đối với những newbie. Với những ae đang chưa biết làm MMO bắt đầu từ đâu. Vì làm bán áo free traffic này thật ra rất dễ. Chỉ là mình có chăm chỉ hay không thôi. Đó là câu chuyện của 6 tháng đến 1 năm về trước còn đến bây giờ thì dường như nó sẽ nâng lên 1.5 lần. Trước là 3 acc tầm 30-50 sale 1 tháng thì giờ sẽ giảm đi tầm 20-40 sale/ 1 tháng. Tại sao lại có điều đó. Vì dĩ nhiên là có nhiều người làm hơn thì chiếc bánh sẽ được chia ra làm nhiều miếng hơn.

Việc bán áo đã trở lên quá quen thuộc với tất cả ae làm Free Traffic dùng. Nhưng kể cả bán áo cũng đừng phụ thuộc quá vào Sunfrog như thế. Sunfrog có collection để ae dễ bán thì có những Platform khác cũng có những cái tương tự thế như landingpage. Nó đẹp hơn Sun nhiều.

ví dụ như: https://www.gearbubble.com/

Hãy tận dụng Traffic để đa dạng sản phẩm. Đểkhách hàng có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm hơn.

2. Bán những cái khác

Image result for seller ring aliexpress

Hãy mở rộng hệ thống ra để có thể bán những sản phẩm khác và e nghĩ nếu làm thì thứ nhất là Etsy.com và thứ 2 là nên làm Drop trên Shopify. Shopify nếu làm thì nó là sự lựa chọn khá tốt. Trên đó có thể bán Drop theo cách Free just pay shipping. Nếu muốn bán áo thì trên đó cũng có đó là Customcat và Fanprint.

Khi bán trên Shopify thì vấn đề đáng lo nhất là limit paypal thôi. Nhưng cứ làm đúng tuân thủ đúng thì chẳng sao. Nó sẽ chỉ giữ 21 hoặc 60 ngày tùy vào các thứ chẳng sao cả. Giữ rồi tiền cũng vẫn là tiền mình.

Ưu điểm: Thu thập được data khách hàng và sau này có thể tối ưu được store và xây dựng brand khá tốt. Trên Shopify có thể tạo 1 landingpage blog luôn phục vụ cho việc build brand tốt hơn.

3. Build brand

Image result for build brand

Build brand có 2 mục đích đó là làm Influrencers và làm 1 mini business sau này. Influrencers tức là cái dạng khi mình đã là brand thì có một số thằng nó thuê đặt link của nó trên Bio của mình hoặc nó nhờ mình post 1 bài lên và tag nó vào sau đó nó sẽ trả phì cho mình tùy theo cái độ to và chất của acc mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *