Hôm nay em sẽ review về 1 số tool nào dùng ngon nhất cho từng sociail 1. Những cái gì mà e đã trải qua thôi nhé.

1, Instagram
Đối với Instagram thì cố rất rất nhiều tool có thể sử dụng được nên em không đánh giá tool nào dùng được nhất mà em chỉ đánh giá trên phương diện về mặt xếp thứ tự thôi nhé.

– Đầu tiền kể đến việc chơi với số lượng acc IG >30 thì nên dùng 1 là Massplanner và 2 là Followliker. Về Massplanner và followliker thì thật sự Massplanner khá vượt trội hơn vì khả năng filter chuẩn hơn và kỹ hơn. Nhưng Followliker lại có ưu điểm về giá và Ulimited account. Giá là 97$ và 6$/1 tháng nâng cấp tool. Và followliker thì dân Social Media trên TG thường dùng để chơi CPA thì nó có thể build social lên 1 cách nhanh kinh khủng khiếp. Có thể nói Followliker là tool build lên nhanh nhất trong tất cả các tool mà em đã từng sử dụng, Về mặt Masspalnner thì nói 1 ngày thậm chí 1 tuần cũng không hết. Ưu điểm thì vô số kể nên e chỉ nhắc dến nhược điểm. Ở thời điệm hiện tại MP chạy khá nặng máy và thường xảy ra những lỗi rất ngớ ngẩn. Va fchi phí hơi chát. Đó là gần 30$ phải bỏ ra cho việc build 30 acc IG.

– Nếu để mà nói việc build Brand và một số việc build hệ thống chất lượng thì việc sử dujgn Hootsuite luôn là điều tốt nhất. Chắc hẳn ở đây có ít người biết đến Hootsuite nhưng nó là tool quản lý Social và build Social chuẩn mực.

– Ninjagram. Cách đây 1 năm thì Ninja gram còn bá đạo chứ đến thời điểm hiện tại thì không nên dùng Ninja gram cho build IG nữa.
==> Về IG e chỉ nhắc đến 3 tool đó là chủ yếu thôi nhé.

2. Twtitter.

Về Twtitter thì nên sử dụng Robotwitter là đủ rồi hoặc có thể thì dùng Massplanner để build acc với SLL

=> Twitter thật ra chỉ cần chất k cần lượng là đủ rồi

3. Linkedin
Về Linkedin thì việc sử dụng Linkedindominaiton là việc ưu tiên số 1. Nó hơn cả MP

Ưu điểm: Lọc đối tượng khá kỹ và khá nhanh.

4. Pinterest.

Viêc nhiều ngươi vẫn làm đó là build Pinterest bằng thuần MP. Nhưng với e thì e sẽ dùng 1 số tool scrap user Board. Scrape thì có rất nhiều tool có thể dùng,. Nchugn dùng Ninjapinner cũng được. Sau đó kết hợp với Mass để build

5. Tumblr
Thì nên dùng Tumling Jazz chức năng tương tự Ninjapinner đối với Pinterest. Và sau đó kết hợp với MP.

1 thought on “Review tool phục vụ cho Social

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *