Sai lầm trong việc phát triển 1 hệ thống mới

Sai lầm trong việc phát triển 1 hệ thống mới

Ở bài viết này e xin được chia sẻ với ae đọc Blog sai lầm của e khi phát triển 1 hệ thống mới. Đây đã từng là 1 trong 5 hệ thống mới nhất của e đang làm theo cách mới nhất.

 

Như bài trước e có nói e đã xây dựng 5 hệ thống mới tình với tuổi đời đến nay đã được 4 tháng. Và target đặt ra là 2k$/1 day. Nhưng đời không như mơ. Vào những ngày đầu tháng 4 cho đến giữa tháng 4 e đã tưởng chừng gần đạt được Target rồi và nghĩ mọi chuyện sẽ êm đẹp với mức Profit của 5 hệ thống rơi vào tầm 1k4$/1day.

 

Nhưng rồi để từ ngày 18/4 cho đến nay. Đây là hệ thống đang bị chết iểu dần dần theo thời gian. Và 4 hệ thống còn lại cxung đang bị suy thoái dần.

 

==> Thế nên ở đây e xin nói về sự sai lầm trong việc quản lý những hệ thống mới của e.

5 hệ thống này là 5 hệ thống e làm theo kiểu cực kỳ mới luôn. Đã có ngày 5 hệ thống mới 4 tháng tuổi đạt con số 9x sale/1day và đạt 1k4$/1day là con số cao nhất của cả 5 hệ thống trong tháng vừa qua. Nhưng có một cái khiến cả 5 hệ thống đến giờ đang bị chững lại và đang bị suy thoái 1 cách nặng nề đó là:

 

  1. Quá ngủ quên trên chiến thắng: Khi 5 hệ thống của e đạt ở mức 1k4$/1day e đã nghĩ đến việc liệu có lên được 50k$/1thang với 5 hệ thống mới tinh này chăng. Nhưng suy nghĩ vẫn chỉ suy nghĩ. Vì hệ thông mới phát triển tốt quá nên tiền vào nhiều e bắt đầu bỏ bê mấy hệ thống cũ. Và chăm chăm vào 5 hệ thống mới này. Nhưng kể cả 5 hệ thống mới này e cũng không chăm cho lắm. Tiền vào là e nghĩ cứ làm đều đều sẽ ra tiền hơn nữa. Nhưng tất cả mọi sự cẩn thận từ trước đến giơ được bấy nhiêu thì giai đoạn vừa rồi lại vướng mắc bấy nhiều. Bỏ bê hệ thống, lười….vv.

==> Đó là nguyên nhân đầu tiên khiến hệ thống mới bị suy thoái như ngày hôm nay.

 

2. Trên kia đó là hệ thống ăn xổi của e. Khi e đã gom được têp KH chất. E liền up áo và spam áo một cách thoái quá khiến KH bị mất đi sự tương tác và mất đi niềm tin đối với page.

 

==> Khách Report, chửi bới loạn xạ khi quá làm phiền họ.

 

3. 5 hệ thống bắt đầu bán được từ ngày 1/4. Cho đến ngày 8/4 đỉnh điểm nhất là 9xsale/1day cho cả 5 hệ thống. Lúc đó e bắt đầu tham vọng và mở thêm 5 hệ thống tương tự như thế nữa. Và bắt đầu quá trình loạn xảy ra. Loạn việc quản lý hệ thống, loạn việc quản lý nhân viên.

==> Từ đây e cũng đã rút được ra nhiều kinh nghiêm và bắt đầu tối ưu dần dần lại hệ thống một cách nhanh nhất có thể.

 

 

KL: Còn vô vàn nguyên nhân nữa nhưng nhân đây e xin chia sẻ 3 nguyên nhân trên với ae để ae có thể rút kinh nghiệm và tránh khi làm hệ thống mới. E đang dần lấy lại được sự tương tác và khả năng mua hàng của khách hàng ở cả 5 hệ thống này.

 

1 tuần nữa e sẽ viết 1 bài liên quan đến sự hồi sinh của những hệ thống chết iểu và cách tối ưu từng hệ thống sao cho nhanh và hiệu quả nhất có thể.

Tks những ae đã theo dõi và đọc Blog của e <3.

3 thoughts on “Sai lầm trong việc phát triển 1 hệ thống mới

  1. Chào các đọc giả bodong
    Mình cũng theo dõi blog đã lâu nhưng chậm chân chút.
    Thấy các bạn đang cần Tools, mình có vài tools đã crack do là vip bên trang blackhat.
    Bạn nào cần gì pm fb nhé.
    Thân ! Win – Win

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *