[ SẮP XẾP VÀ TỔNG HỢP LẠI KIẾN THỨC ]

SẮP XẾP VÀ TỔNG HỢP LẠI KIẾN THỨC

Xin chào tất cả ae. E được 1 số ý kiến của ae nói rằng những bài viết trong Blog khá nhiều. Với những ae newbie mới bắt đầu vào từ con số 0 thì chưa biết đi đâu về đâu. Không biết đọc bài nào trước bài nào sau. Vì vậy hôm nay e sẽ xin phép được làm từ ngày 28/12 âm lịch đến hết ngày 5/1 âm lịch. Tưc là 1 tuần Tết Nguyên Đán này để làm những việc như sau:

  1. Blog e sẽ tạm thời không update kiến thức gì thêm đến hết ngày 5/1 âm lịch ( Tết ). Để có thể nâng cấp Blog lên chuyên nghiệp hơn và có thể chứa đựng được nhiều data bài viết hơn. Và cũng là để nhiều ae có thể tương tác và Join Group được hơn.

==> Vì trong thời gian tới trên Blog e không chỉ chia sẻ mỗi về Free Traffic instagram nữa. Mà e sẽ chia sẻ về những thứ khác nữa nên lần này chắc chắn sẽ phải nâng cấp Blog.

VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NỮA LÀ MẶC DÙ BLOG MỚI ĐƯỢC HƠN NỬA NĂM TUỔI NHƯNG NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ YÊU QUÝ CỦA A/C/E VÀ NĂM 2018 CÓ NHIỀU THIẾU XÓT ĐÓ LÀ NHỮNG DỰ ĐỊNH CHIA SẺ NHƯNG MẢNG KHÁC CHƯA CHIA SẺ ĐƯỢC. ==> TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU ĐÓ NĂM 2019 NÀY E SẼ CHIA SẺ HẾT VỚI A/C/E ĐỌC BLOG.

 

2. Cái thứ 2 đó là Trong khoảng thời gian vừa qua thì có 1 số ae comment dưới post và inbox qua Facebook cho e nhưng do gần tết nhiều việc quá nên e không rep và không để ý hết được. Mong ae thông cảm . Ra tết từ ngày 5/1 trở đi e sẽ làm Blog, Group Blog thêm chuyên nghiệp hơn. Và viết từng vấn đề một rõ hơn.

Hình ảnh có liên quan

 

3. Tối ngày 28/12 âm lịch. Tức là 10h tối ngày hôm nay e sẽ publish kênh Yotube của Blog và sẽ live stream buổi đầu tiên rộng rãi trên Blog này. Nếu ae muốn tham gia có thể online lúc 10h tối nay để lấy link vào Youtube ( Có thể sẽ trễ 10-20p do mạng nha ae ). Buổi live stream này sẽ từ 10h tối đến 4h sáng. Nên ae tham gia hãy chuẩn bị câu hỏi trước thật kỹ nhé để tham gia cùng tất cả mọi người.

==> Khi có kênh Youtube thì Video lưu cũng sẽ được bài bản hơn. Và ae sẽ hiểu rõ vấn đề vì có video hơn là những bài viết. ( tất nhiên sẽ vẫn là bài viết kèm Text ).

Kết quả hình ảnh cho live stream

4. Đợt update Blog này sẽ đi kèm với việc Tổng hợp kiến thức lại cho ae biết đc bươc nào làm trươc bươc nào làm sau. Và mới vào thì nên bắt đầu từ đâu để có thể xây dựng được hệ thống. Đợt này sẽ có thêm 1 người nữa để viết bài hàng ngày cho ae lên Blog đều đặn để ae có thể theo dõi và đọc.

 

5. Nếu được thì đợt tới nếu e xin được kiến thức và Case Study của một số ae trong Group e cũng sẽ post lên để ae có thể đọc và tham khảo tránh lẫn lộn và rối trong các khâu của các mảng khác nữa.

 

 

NOTE: AE NHỚ ĐÓN XEM LIVE STREAM CUỐI NĂM VÀO 10H TỐI NAY NHÉ. SẼ CÓ NHIỀU ĐIỀU HAY DÀNH CHO AE NEWBIE ĐÓ. AE ĐỌC ĐƯỢC CŨNG CỐ GẮNG NGỦ DÀNH SỨC ĐỂ ĐÊM NAY THÔNG ĐÊM. :v

 

Tks all <3

 

_Đồng Bố_

1 thought on “[ SẮP XẾP VÀ TỔNG HỢP LẠI KIẾN THỨC ]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *