TÔI ĐÃ KIÊM XXK$ TỪ FREE TRAFFIC NHƯ THẾ NÀO

TÔI ĐÃ KIÊM XXK$ TỪ FREE TRAFFIC NHƯ THẾ NÀO

_ Made by Bố Đồng _

 

Update Link mới : http://bodongsocial.com/toi-da-kiem-duoc-xxk-tu-free-traffic-nhu-the-nao/

Như a/c/e đã biết thì trước đây em cũng đã viết 1 số kiến thức và 1 số trải nghiệm về bản thân trong quãng đường làm MMO. Nhưng lần này là một lần khác hẳn, lần này em sẽ kể về quãng đường từ một thằng vật vờ trong suốt 1 khoảng thời gian trước lúc thành công với MMO như ngày hôm nay. Đơn giản vì việc này nhằm gây quỹ từ thiện thế nên em sẽ cố gắng hết sức cho ra 1 eBook đúng chất Share của bản thân em đề ra ngay từ đầu tạo lên Group.

Trong eBook này thì em sẽ viết về những phần kiến thức chủ yếu vẫn đi sâu vào Free Traffic từ Social Media. Nó sẽ không phải là dạng Step by Step nhưng nó sẽ là một dạng tư duy giúp mình định hướng hơn trong công việc MMO Free Traffic.

Thôi vào luôn phần mục lục của eBook này nhé

 

Đầu tiên em xin được tản mạn câu chuyện cuối năm 1 chút nhé, bổ sung phẩn mới nhất trong cuốn Ebook này của e đó là phần định hướng sắp tới em sẽ dành cho Group Super Social Free Traffic này đó chính là những việc sau:

 1. Như ae đã được biết thì trong suốt gần 1 năm qua em đã viết rất nhiều tài liệu về Free Traffic và đến 85-90% đó là về Instagram rồi. Và em biết là rất nhiều ae trong gr mình có tư duy rất tốt và có những kiến thức nền tảng MMO từ những mảng khác khá tốt nhưng em vẫn dành nhiều time ra chủ yếu viết bài về phần tư duy hơn là phần kỹ thuật chuyên sau. Đơn giản vì em muốn cho các ae newbie mới vào MMO trong group có cái nhìn đúng đắn hơn về việc làm MMO này và nhất là những ae nào lấy MMO là cái hướng đi lâu dài của ae. Trước đây nếu để nói khi mới bước chân vào MMO này không phải riêng e mà cũng có rất nhiều những ae khác đã từng lên voi xuống chó không ít lần. Em cũng đã từng có lúc làm ra tiền kha khá ở tuổi 21 và lại vung tay quá chán khiến cuộc đời xuống chó rồi lại vùng lên. Làm MMO này căn bản ae cần phải lầy lội. Vì đơn giản mỗi lần thất bại và chỉ biết buồn chán thì cũng không mang lại gì cả. Thất bại thì đứng lên làm lại từ đầu, không có tiền thì đi vay, nhưng đi vay phải chắc chắn thành công. Không ít thì nhiều cũng không phải để vay lần 2.

> Mỗi lần bối rối và không biết bắt đầu từ đâu thì em sẽ vừa nghe nhạc này vừa làm và quên đi hết tất cả mọi thứ: https://www.youtube.com/watch?v=5FCcXCchXDk

 • Và trong MMO này cũng như ngoài đời cũng thế có rất nhiều những cám dỗ mà ae không thể biết đến được đằng sau đó là những mục đích gì của người tạo ra. Và cái đó được gọi là ” SHOW PROFIT “. Ae hãy đừng nhìn vào cái Profit lúc đầu để có thể đánh giá một con người ở phía sau đó. Có những người họ Show Profit và kèm theo là những bài học, những vấp ngã và những lời khuyên để cho ae không phải vấp ngã thì đó được gọi là những người THẦY. Còn có những con người họ Show Profit ra và để với mục đích lùa gà vào chuồng thì đó được gọi là” THẮNG MẶT LÌN “. Profit nó lúc nào cũng có 3 mặt của nó. Một mặt đó là Profit đó do chính mồ hôi sương máu người ta tạo ra và đêm về lợi nhuận sau khi trừ tri phí đi rất lớn. Mặt khác có những người đem về Profit vài chục k$, vài trăm k$ nhưng đánh đổi lại người ta phải trả chi phí lên đến 95%, Còn một mặt rất lợi hại nữa của Profit đó là F12 thần chưởng . Cái này nguy hiểm vl này.

>>> Thế nên khuyên ae hãy cảnh giác và tỉnh táo trước mọi trường hợp nhé. Mọi quyết định sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt. :v

2. Định hướng phát triển Group trong thời gian tới.

Trong năm vừa rồi do kinh tế em vẫn chưa ổn đinh thế nên vẫn phải cày như chó để kiếm tiền nên là vẫn chưa đưa Group đi đúng với quỹ đạo và đúng với mục tiêu em đề ra như thời điểm ban đầu được. Thế nên trong năm 2018 sắp tới khi mà kinh tế đã ổn, hệ thống và mọi thứ ổn em sẽ chiến đấu hết mình với ae. Chiến khô máu luôn. Mục tiêu rất dài và cũng rất xa không biết sẽ thực hiện tới đâu nhưng ae hãy đón chờ 2018 sắp tới đầy dãy những thứ mới mẻ cực kỳ với MMO đặc biệt là vô số các Social Media mới được du nhập vào Group theo cái cách mà Instagram đã ăn vào máu một số ae trong group này.

> Thời gian vừa qua có nhiều ae còn hoài nghi về việc kiếm tiền với Free Traffic và có nhiều ae còn hoài nghi với việc xxk$/1mo với Free Traffic.

Liệu thời gian tới ae có còn hoài nghi nữa. Chỉ có bắt tay vào làm thì mơi biết đươc việc đó thế nào thôi ae? Cứ làm đi sai lại sửa không được cái này thì được cái kia.

Còn nói về những cái hướng đến của Group trong time năm tới đó là: Linkedin và Twitter. Nhưng vẫn chỉ là Build Free Traffic nhé, Không Ads nhé ae.

>. Vì một năm 2018 ấm hơn năm này nên là hãy bắt tay ngay từ bây giờ với việc đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch cho time sắp tới và bắt tay vào làm ngay thôi ae.

Còn đây là Nội dung Ebook trước đây em có viết và giờ em sẽ chỉnh sửa lại Ebook này sao cho phù hợp nhất với time hiện tại.

 1. CHÉM GIÓ VỀ QUÁ TRÌNH TỪ KHÓ KHĂN ĐẾN THÀNH CÔNG
 2. TƯ DUY HỆ THỐNG LÀM FREE TRAFFIC VỚI T-SHIRT
 3. CÁC BƯỚC LÀM FREE TRAFFIC VỚI PINTEREST VÀ INSTAGRAM
 4. TIP & TRICKS FREE TRAFFIC VÀ MỘT SỐ MẢNG NỮA
 5. CÁCH SCALE HỆ THỐNG HOẶC ĐỊNH HƯỚNG KHI ĐÃ CÓ MỘT HỆ THỐNG HOÀN TOÀN ỔN ĐỊNH
 6. LỜI KẾT VÀ TƯƠNG LAI CỦA FREE TRAFFIC

 

BẮT ĐẦU

Trước khi vào thì em muốn tâm sự một chút với Newbie đang đọc eBook này. Một số khó khăn và sai lầm mà Newbie rất hay mắc phải trong quá trình làm MMO nói chung và làm Free traffic nói riêng, mà trong đó em đúc rút từ kinh nghiệm của em mà ra ( Điều này em có nói trên Group 1 lần rồi nhưng giờ em sẽ nói lại một cách sâu hơn về những vấn đề đó )

 • Thứ nhất, Sai lầm dễ mắc phải nhất của một Newbie khi mới bước

chân vào làm MMO đó là KHÔNG CÓ LẬP TRƯỜNG VỮNG VÀNG. Ae có tin rằng với mỗi người thành công trong MMO bây giờ thì gần như 90% họ sẽ chỉ Show Profit mà không kèm theo bất cứ điều gì khác không. Chính vì điều đó là điều mà dễ làm cho Newbie lung lay và dễ trượt dài trên con đường làm MMO nhất. Ở đây e ví dụ như khi e đang làm T-shirt với Free Traffic này chẳng hạn, 1 tháng được 2-3k Profit nhưng đến 1 ngày tự nhiên nhìn thấy một bố nào đó khoe quả Profit 10-20k/ 1 tháng nhờ chạy Facebook Ads. Lúc đó đừng nói đến Newbie mà ngay cả một người làm MMO có lâu đi chăng nữa cũng rất muốn vồ vập vào vì nhìn thấy tiền nó gấp 4,5 lần so với mình kiếm được bây giờ. Vì thế với newbie điều mà đang làm mảng này chưa xong mà vội nhảy sang mảng khác luôn thì chỉ có yếu tố đó là yếu tố hay xảy ra nhất. ( Ở đây những cái mà họ show ra như thế chỉ là mặt nổi mà thôi, mình phải nhìn thấy những mặt chìm ở phía sau nữa. Còn những mặt chìm ở phía sau nữa thì ai có thể thấy được, Với mỗi 10-20k người kiếm được như thế thì liệu người ta phải bỏ ra bao nhiêu tiền chạy ads, có khi bỏ ra đến cả 25k chạy ads cũng nên và kể cả có bỏ ra 3-5k chạy ads đi chăng nữa thì có bao nhiêu người có thể tưởng tượng rằng họ đã phải sấp mặt và cố gắng đến thế nào để đạt được điều đó ). Và tại sao yếu tố đó lại quyết định kinh khủng đến vậy. Vì đơn giản nó đánh vào lòng tham của con người. Với newbie ( Ở đây em không nói tất cả nhưng cũng là đa phần trong đó có cả em ) thì mặc dù mới bước chân vào làm MMO nhưng lúc nào cũng mang theo 1 tâm lý phải làm thật nhanh, kiếm ra tiền thật nhanh.

⇒ Chính vì tâm lý đó mà mang lại thất bại tràn trề cho Newbie khi cứ lan man hết từ mảng này sang mảng khác. Vậy nên có 1 điều em muốn khuyên a/e Newbie ở đây là nếu làm ở một mảng gì đó rồi thì hãy quyết tâm theo nó đến cùng đến bao giờ ra kết quả và phải ổn rồi thì mới nghĩ đến bước chân sang một mảng khác, vì nếu đơn giản chưa nếu mình đang làm mảng này tìm hiểu trong vòng mấy tháng rồi và từ đó cũng có một chút kinh nghiệm rồi, thất bại cũng khá rồi thế nên cũng đúc rút ra từ những sai lầm đó một số điều nhất định. Nhưng khi bỏ mảng đó sang một mảng khác mình lại là một người newbie hoàn toàn chân chính 100%, giống như kiểu ra một thế giới mới, có một cuộc sống mới, không người thân, không nơi lương tựa ấy ( Ở đây đơn giản vì sao em lại nói vậy, vì nếu đã làm trong mảng nào đó rồi thì dĩ nhiên sẽ quen biết được 1 số ae trong mảng đó, và có một số thứ người ta sẽ sẵn sàng giúp đỡ , nhưng khi sang mảng khác rồi người ta có muốn giúp nữa cũng khó lòng nào mà giúp được, Ai lại một bố đang làm Facebook Ads đi chỉ cho một ông build Free traffic bao giờ ). THẾ NÊN AE HÃY CỐ CÓ MỘT LÂP TRƯỜNG VỮNG VÀNG ĐỂ TRÁNH NHỮNG CÁM DỖ TỪ ĐỒNG TIỀN NHÉ VÀ MỘT SỐ THỨ KHÁC NỮA NHÉ.

 

 • Thứ 2, Sai lầm thứ 2 thuộc về LÒNG THAM, Lòng tham thì không

phải ai là không có cả, ai cũng sẽ có lòng tham. Nhưng có người sẽ biết kìm chế và có người sẽ biết tính toán sao cho cái lòng tham đó biến thành tham vọng chứ không phải lòng tham theo đúng cái nghĩa đen của nó. Khi e mới bước chân vào làm MMO chính cái lòng tham của e đã khiến cho tiền học và tiền ăn của em bay vào túi những thằng dạy, mở khóa học MMO. Lúc đó còn nhớ lướt facebook và search google thì vố số các kiểu Profit khác nhau. Trên facebook thì kiểu” Hôm nay bố m làm cái này kiếm được 200-300$ này, bố kiếm 1 tháng 10k$ là chuyện bình thường” Thế rồi một đống lại bu vào” Anh ơi, dạy em vơi, chỉ em với…” Thế là thôi, đúng mục đích của nó, đm, y như rằng 1,2 tuần sau có khóa đm nào là Pro… rồi là khóa học chắc củ 100% tạo ra thu nhập thụ động 1 tháng 5-10k. Ở đây không biết có bao nhiêu người đã bị theo những kiểu thế này. Nói thật chứ nếu mà kiếm tiền nó dễ dàng đến thế thì ôi thôi, e về e sắm mẹ cho ông bà nội, ông bà ngoại mỗi người một con Laptop ngồi gõ gõ tháng kiếm 5-7k rồi.

⇒ Thế nên hãy tránh xa những cái gì mà nó đem đến quá dễ dãi cho mình nhé. Những cái mà dễ dàng kiếm được vài k$ 1 tháng thì nó đã để người nhà nó làm rồi chứ không phải đem ra bán. Mà thậm chí có nhiều thằng nó còn đem bán với gia vài trăm k VNĐ cơ.

 

 • Thứ 3, sai lầm tiếp mà nhiều newbie MMO em thấy hay mắc

phải, em nhìn nhận dưới góc độ những người mà em đã hướng dẫn trong quá trình làm MMO đó là sai lầm NGỦ QUÊN TRÊN CHIẾN THẮNG, Em nói ví dụ đơn giản như này, Khi làm Social Free Traffic này chẳng hạn, khi build được 1-2 acc Instagram và bán được tầm 20 sale 1 tháng. Đó em nghĩ cũng là thành quả với Newbie rồi nhưng với cái sai lầm NGỦ QUÊN TRÊN CHIẾN THẮNG. Tức là lúc nào cũng nghĩ con đường màu hồng nó là thế và cứ để đó build ngày ngày up áo và có tiền. Đó, đó là điều sai lầm nhất trong việc làm MMO. Vì trong quá trình làm MMO lên voi xuống cho k biết đường nào mà lần, Khi đã có 1 cái hệ thống thu nhập tự động rồi thì hãy nên tìm ra một hướng mới khác. Đừng bao giơ cứ mãi phụ thuộc vào một cái gì đó và cho đó là đủ.

=> Khi biết về Social FT, có 1 số vốn rồi hãy sang làm Shopify và xây thêm hệ thống kéo traffic từ social nữa.Và lúc đó Social k chỉ có mỗi Insta mà còn Pinterest, Fb Profile……

 

 • Thứ 4, Sai lầm thứ 4 đó là QUÁ PHỤ THUỘC, Hãy quên đi những

chuyện về xin bố mẹ tiền hay gọi sang hơn là vay bố mẹ tiền để làm, Vì thật sự điều đó nó quá vô nghĩa. Nếu vay hãy vay ở ngoài. Tại sao nên vay ở ngoài?. vay ở ngoài để cứ đầu tháng nó đòi tiền là lại có cái động lực làm hơn trả nợ chứ vay của bố mẹ đầu tháng lại bảo mẹ ơi, dạo này con không làm ra tirền mẹ ạ…huhu. Ư thôi, mày cứ cầm đó làm đi bao giờ trả tao sau cũng được. Đó, đó là cái điều sai lầm tiếp đó. Trong thời gian đầu e

m làm MMO cũng thế em vay tiền bố mẹ làm xong lúc làm thì chán quá bỏ mẽ đi ngủ, đm đằng nào bố mẹ chẳng cho mình tiền này. vân vân…. Đù má. SAu khi tiêu hết só tiền đó và chẳng làm được mẹ gì em lâm vào tình tạng ăn mì sống qua ngày,Mãi sau em bắt được cơ hội mới đi vay 50 triệu trong khi đó lãi đã lê cmn 3 triệu 1 tháng. Xót hết cả ruột mỗi tháng nó gọi điện giục đóng tiền, thế là thức cmn bao nhiêu đêm làm, 1 ngày ngủ có mấy tiêng. Lúc đó cảm giác động lực làm vl. Như kiểu mai nộp bài kiểm tra hnay mới đi chép ấy. :v

 

 • Thứ 5, Sai lầm tiếp theo em thấy nhiều ae cũng mắc phải đó là

không sắp xếp được thời gian hợp lý để làm. Đây cũng là phần chính em muốn nói treeong bài này.

Nhiều ae làm ở nhà với vẫn còn coi MMO là cái chỉ để chơi chứ k coi đây là công việc chính nên là nó có nhiều cái vẫn tù tù. Kiểu thích thì làm hứng lên lại ngủ. Như thế thì gọi đéo là làm nữa

Cứ coi như có những người làm kiểu vật vờ đó vẫn kiếm ra rất nhiền tền nhé. Nhưng mà tốt nhất đã làm thì nên sắp xếp thời gian cho hợp lý. Làm ra làm chơi ra chơi, vì không chỉ có MMO này mà sau này ra ngoài đời kìa có bao nhiêu mối lo nữa, lúc đó không biết sắp xếp công việc thì còn lâu mới làm được cái việc gì nên hồn.

Em khuyên thật các ae là dù làm gì thì làm 1 ngày vẫn nên ngủ đủ ít nhất 6 tiếng . Kể cả thức đêm cũng được nhưng ban ngày nhất định phải ngủ. Đừng làm nhiều quá mà sau này tiền để nuôi bác sĩ hết.

⇒ Cái này là em nói vậy thôi chứ với ae làm MMO thì không khỏi tránh thức đêm hôm được. Nhưng hãy cố gắng làm việc điều độ và biết điều tiết thời gian cho hợp lý. Hôm nào có việc quan trọng thì nên thức còn không thì thôi. Cố gắng đừng để việc đó diễn ra triền miên, nó sẽ làm thay đổi đồng hồ sinh học và làm cho mình sẽ dần trở thành con người khác hẳn luôn đấy. Thức đêm dễ dẫn đến việc suy giảm trí nhớ và hay cáu gắt, không kiên trì lắm.

Tốt nhất mỗi ngày làm việc hãy bỏ ra 30p đầu ngày để list ra các công việc cần làm trong ngày xong xem trong đó mình ưu tiên nên làm cái gì trước cái gì sau.

Công việc nào dễ nhất nên ưu tiên làm trước. Vì nếu làm việc khó trước đéo làm được nó nản lắm đéo muốn làm việc phía sau luôn. Làm việc dễ trước nó cứ từ từ mà tiến. Lúc đó kiểu làm đéo gì cũng thành công ấy. Phê cần học vãi. :v.

 • Thứ 6, Điều này em nói ra không biết có đúng k. Nhưng hãy biết

cân bằng giữa công việc và gia đình, vân vân…. Vì kiếm ra tiền là để hưởng thụ mà nên việc gì cứ phải cắm đầu vào làm hùng hục như trâu xong ra công viên nhìn bọn nó ôm hôm nhau lại CAY :v :v :v

 

 • Thứ 7, Những điều mà ae cần tránh trong MMO hiện tại, cái này

chỉ dành cho newbie nhé. Em thấy có nhiều ae bây giờ vẫn xách mông đi làm Affilate kiểu làm Single site mặc dù lần đầu tiên làm MMO chưa biết gì về SEO, web… thử hỏi điều đó có thành công không? Không. CÁ nhân em nghĩ điều đó đéo thành công đâu. Nếu mới bước chân vào làm MMO mà đi làm single site xong tự SEO thì đm oải vcl ra. Bao giờ cho lên TOP. Giờ mà SEO theo kiểu đi link tay xong bắt buộc phải lên TOp trong vòng 1- tháng trước lúc product launch thì thôi. Mà kể cả có SEO lên bán được 1-2 sản phẩm đi nữa thì cái thằng Vendor nó cung Scam cmn đi ấy chứ lại. Hiện giờ có nhiều cái đơn giản hơn mấy thứ đó nhiều. Tại sao méo làm nhỉ? E thấy nếu cảm thấy thật sự theo SEO thì đó có thể là con đường đi chấp nhận được. Vì nó cho kinh nghiêm cơ bản về SEO- Website.

 • Thứ 8, Chưa được voi đã đòi 2 bà Trưng, Có nghĩ là ấy chưa build

được 1-2 acc thật ngon đã nghĩ đến chuyện build 30-40 acc. Làm cái gì cũng thế cứ phải từ từ từng bước 1. Như thế nó mới hiểu sâu được bản chất vấn đề. Sau này không cần phải lấn cấn vấn đề gì nữa trong quá trình làm. Cứ vướng đâu là gỡ đó. Chứ tự nhiên build 40 acc xong 1 loạt nó very phone hay disable hay sao đó k biết xử lý sao lúc đó nó rối tinh rối mù lên ngay .

 

Có 8 điều chính em muốn tâm sự với ae trên đây thôi. Khi em tâm sự những điều này cũng chính là em muốn:

– Thứ nhất, sẽ giúp ae Newbie tránh xa được những phần nào các điều mà e đã thấy ở nhiều ae newbie trong quá trình em hướng dẫn hay mắc phải.

– Thứ 2, Em muốn ae có hướng đi đúng đắn hơn trong quá trình làm MMO. Em thật sự không thành công trên con đường MMO lắm như nhiều người vẫn nghĩ và nhiều mảng em cũng chỉ gọi là biết. Chỉ riêng đối với Social-Free traffic này thì em ăn ngủ với nó 1 năm nay rồi nên có gì hỗ trợ em sẽ hỗ trợ ae nhiệt tình được. Kể cả việc thức xuyên đêm chém gió về Free Traffic luôn.

 1. CHÉM GIÓ VỀ QUÁ TRÌNH TỪ KHÓ KHĂN ĐẾN THÀNH CÔNG

Đầu tiền em sẽ nói về lần đầu tiếp xúc với Free Traffic ( Với Instagram đầu tiên ). Đó là vào khoảng giữa tháng 12/2016 ( lúc đó cũng là lúc em đang trong giai đoạn nghiền ngẫm facebook ads để bắt đầu chạy ads bán áo, nhưng khổ nỗi ngu facebook ads bẩm sinh hay sao ấy mà e đọc mãi đọc mãi r action xong cuối cùng vẫn là con số 0 tròn trĩnh ) ngồi lướt cái Instagram cá nhân thì thấy có một bọn nó bán kiểu áo sơ mi nhưng ở Việt Nam cơ. Nó đập vào mắt mình. Nhìn thấy thích vãi,  hình ảnh đẹp vãi, Nhìn nó kiểu lung linh sang chảnh hơn facebook. Lúc đó tự nhiên trong đâu lại nghĩ mấy cái câu hay SPY trên facebook là “I wan this shirt”…. Thử search trên Facebook xem sao thì ôi thôi nhìn phê vl. Nó cũng bán áo kia, nó bán áo đẹp vl kìa.

Đó, chính cái search này đã đem e đến với Free Traffic. Lúc giờ nhìn cái hashtag #iwanthisshirt nó hơn 500 chứ trước cách đây gần 1 năm thì ít lắm. Có hơn 200 thôi.

 

Ngồi nhìn cái hashtag này lúc đó cũng lèo phèo 1,2 áo trên TOP là kiểu áo này thôi thì nghĩ thôi search cm hashtag #dogshirt xem sao.

Search xong thì đậu má nó nó đúng là khủng thật. Nhưng lúc vào thì cái hashtag này nó méo liên quan luôn đến cái áo nào.

Lúc đó em search cmn hẳn con chó em thích nhất đó là: Golden Retriever thế là thấy hashtag nó cũng có mấy nghìn post vào xem thì nó cũng đéo có thế là xuống xem cái hashtag #goldenretrievershirts, khác nhau mỗi dâu phẩy nhưng nó lại khác hẳn về post top. Post TOp hashtag của hashtag này lúc nào cũng sẽ có nửa non là áo

⇒ Từ những cái search như thế e nghĩ là chắc chắn sẽ chiến được cái mảng này với Free Traffic từ Instagram. Ngồi 1 lúc bỏ mẽ cái Facebook chính ra link ra và tạo 1 tài khoản Instagram đặt tên là “ Cute Mini Dogs”. Lúc đó xong thì mình bắt đầu đi tìm hiểu cách để bọn nó bán áo là như thế nào thì thấy bọn nó thằng nào cũng có nhiều đứa follow vãi. Lúc đó chỉ biết đọc là đưa follow minh và mình follow nó chứ không biết follower, following là cái mẹ gì cả :v .Vì tiếng anh e max ngu luôn.

Sau đó tối hôm đó lên mạng search cách bán áo qua instagram thì đéo thấy gì cả vì lúc đó kiến thức về làm Free Traffic với Instagram ở Việt Nam mình gần như bằng không. Sau đó lên Blackhatworld.com ( Cũng phải nói với ae là đây là một forum để ae đáng để học hỏi nhé, nó có rất nhiều những TIP Tricks và bất cứ điều gì về MMO ae lên trên đây search cũng đều có hết ).

Lúc đó lên đó cũng chỉ search theo kiểu cú pháp: Instagram T-shirt

Nó cũng cho ra một đống các kết quả với cụm từ khóa đó. Tuy nhiên kết quản e chụp kia không phải của lúc đó vì lúc đó mới 2016 mà.

 

À. Về sau em còn lên mạng search kiểu: Instagram Marketing thì e search ra một cái kênh Youtube nó có 1 Playlist chuyên về Instagram và các mạng xã hội khác đó là kênh này

Và đây là cái Playlist thần thánh đó

 

Từ kênh này và em lần mò ra được 1 số kênh khác rất hay về Social Media Marketing.

 

Còn rất nhiều nữa ae tự tìm hiểu nốt nhé

Ngoài ra còn có 1 Blog nữa. Blog này có lẽ là Blog mà em bồ kết nhất từ trước đến giờ từng đọc. Đó là: https://adespresso.com/academy/blog/

 

Mong rằng thông qua Blog này ae sẽ lên thần không chỉ về Instagram mà còn về tất cả các Social khác nữa.

 

Từ những tìm hiểu trong vòng không quá một tuần thì trong cuộc sống em mới xuất hiện cụm từ “Tối ưu tài khoản Instagram”

 

Đó là phải tối ưu được, Tên page, Tên User name, Bio ( Lúc đó nghe Bio chẳng hiểu mẹ gì,mãi sau mới biết nó là mô tả page IG của mình, bảo mô tả thì bảo mẹ mô tả đi còn bày đặt Bio :v :v ). Xong mò mò xem các Video thì nó bảo đi tìm những thằng cũng bán áo như mình ấy mà xem nó làm thế nào thì bắt trước mà làm theo ( Ở đây khuyên ae là chỉ nên bắt trước thôi nhé, đừng nên làm theo 100%, vì như thế người ta gọi là ăn cắp đấy ). sau đó vào Instagram search ra những thằng đối thủ thì xem được một số thằng như sau ( Đây là em minh họa nhé, vì thời điểm giờ tìm không ra thằng đó nữa rồi )

 

Từ việc tìm hiểu Bio này thì mới đẻ ý rằng một vấn đề đó là Instagram nó đéo cho chèn link vào bài viết. Khó rồi đây. Nhưng thôi. Kệ mẹ nó, bọn nó làm được mình cũng làm được.

Cái phần em tô đỏ kia chính là cái phần người ta gọi là Bio đấy. Dịch sơ sơ ra thì nó bảo là “ Page bố mày là dành cho những người nào yêu chó, Link đặt hàng ở đây này” Sau đó nó có 1 cái link Web ở đưới dược đặt là link rút gọn Bit.ly. Cái phần link Website này thì nó nằm ở phân chỉnh sửa thông tin page luôn. Mình chỉ cần điền vào là xong.

Ở đây có 1 cái TIP mà trước có một a chia sẻ rồi đó là SPY link ( Cách này lúc đầu làm T-shirt e cũng k biết mãi đến thang 2/2017 em mới biết ). Mình chỉ việc copy link này lên tab mới và thêm dấu “+” ở phía sau link và Enter là nó sẽ ra lưu lượng Click link theo ngày

NOTE: Với link goo.gl thì chỉ cần dùng cách này là ra còn với Bit.ly thì phải đăng nhập nhé.

Ở đây nó sẽ cho mình ra các thông tin như hình dưới.

 • 1 là nó sẽ cho ra ngày tạo link này và link Gốc của nó là gì
 • 2 là nó sẽ cho ta biết tổng lượng click link
 • 3 là nó sẽ cho ta biết được biểu đồ lưu lượng truy cập link.

⇒ Thì ở đây mình có thể thấy được trong năm nay cái link này nó có mỗi 1 cột click. Tức là nó bỏ mẽ link này rồi.

Bây giờ mình vào 1 link nữa SPY để nhìn cho đã mắt nhé

Thì mình có thể nhìn cái biểu đồ này

Và mình có thể thấy được ngày tạo cái link này là ngày 17/7/2016, cũng được hơn 1 năm mẽ rồi. và link gốc của nó chính là link Collection của Sunfrog. Tổng link của nó sẽ là 4386 link. và dưới kia là biêu đồ Click link của nó. Một ngày trung bình cũng được đến 25 click đó k ít đâu. tỷ lệ chuyển đổi trên Insatgram tầm này cứ cho như 5-10% là tệ tệ đi thì 1 ngày cũng được tầm 2 cái.

Nhưng ở đây có một điều bất thường đó là link nó tạo từ năm 2016 mà tại sao đến tháng 7/2017 nó mới bắt đầu có clink link. tại vì nó cũng chỉ không đăng nhập tài khoản Bit.ly nên chỉ xem được thế thôi. kaka

Khi đăng nhập vào nó sẽ thế này này

 

Đầu tiên là nó sẽ cho ta thấy được lưu lượng truy cập theo từng tháng một từ năm 2016 đến năm 2017 tức từ lúc tạo link đến bây giờ.

Thứ 2 nó sẽ cho ta thấy được nguồn Traffic đổ vào từ đâu. Ở đây thì là từ Instagram và mình có thể xem được nguồn Click link đến từ quốc gia nào nữa. Ở đây thì hầu hết là đến từ Mỹ => Link này max chất rồi.

Việc SPy kiểu này để mình có thể xem xem link nó được clink nhiều không? Nếu nhiều  => Áo nó post lên đẹp thì bọn nó mới vào link theo cáo áo đó nhiều đến thế. Và từ đó mình có thể lấy áo nó về Redessign rồi bán hoặc lấy luôn áo nó để bán luôn.

Tiếp đến vấn đề tối ưu acc nhé. Thì đến lúc đó em cũng đã học được cách tối ưu của 1 thằng nước ngoài là nó để tên user name và tên page giống nhau. Ví dụ tên page là Bố Đồng Team thì tên user name cũng là bodong_team hoặc bo_dong_team. Miễn là giống nhau là được. Như thế để khi nó search nó cũng sẽ search ra mình dễ hơn. Khi đó em cũng chỉ biết làm theo nó như thế hơn.

Còn một điều nữa là nếu search tên page mình mà nó ra nhiều thằng to thì càng ngon.

Khi đó Tên page, tên user name và Bio cũng đã xong e bắt đầu đi xem những phần tối ưu khác thì mới chợt nghĩ ra là chẳng còn phần mẹ nào nữa r :v

Tiếp theo đến cách bọn nó làm như thế nào để có thể bán được áo. Thì trước đây em cũng đã nghe loáng thoáng làm page cộng đồng thì sẽ dễ bán hơn, từ việc cách áp dụng từ mấy cái page cộng đồng ở Việt Nam.

Sau khi đi tham quan những page bán hàng kiểu này thì mình mới thấy bọn nó cứ phải post mấy post về con gà ấy nó mới post 1 áo ra để bán

Sau đó mình sẽ tìm hiểu cách nó bán áo kiểu gì mà đéo chèn link vào caption cũng bán được. thì mới biết rằng. À, cứ mỗi lần nó post áo thì trên Caption nó sẽ viết điều hướng người ta. Nếu mày muốn mua áo T-shirt hoặc Hoodie thì hãy nhấn vào link trên phần Bio của tao. Sau đó phần dưới thì mình sẽ tùy chỉnh nhé.

À ở đây còn 1 cái nữa khi em tìm hiểu về Insatgram là từ bé đến giờ chưa dùng cái hashtag nào, và chưa biết cái đó là cái mẹ gì.

Ở trên Instagram cứ mỗi post em đều thấy bọn nó kèm cái hashtag ở dưới cùng. Thì sau một thời gian em tìm hiểu thì em mới biết được rằng Instagram bọn nó post hashtag đi kèm thế để ví dụ khi người ta search theo hashtag mà thấy mình theo hashtag đó thì tự nhiên mình sẽ có lượng vào page tự nhiên theo hashtag.

Từ đó mình cũng bắt trước sử dụng hashtag nhưng lúc đó chẳng biết bộ hashtag thế nào cho nó ngon nữa. Cứ lấy của thằng này 1 ít, thằng kia một ít cho vào thì nó báo đéo cho post, lúc đó mới biết nó giời hạn chỉ được tối đa 30 hashtag trên caption. Thế là giảm xuống còn mẽ nó 29 hashtag đi.

Tiếp theo đến phần khi mình đã post lên như thế thì làm cách nào để người ta biết đến page của mình và vào đó để mua hàng. Thì lên Forum hỏi rồi các thứ thì em mới biết được rằng Instagram bọn nó dễ follow lắm. Ví dụ cứ làm một page về con chó sau đó theo dõi những thằng thích con chó đó nó vào page mình xem có nhiều ảnh chó là nó sẽ follow lại tỷ lệ rất cao.

Và trong thời gian tìm hiểu đó em mới vỡ ra 1 điều nữa là 1 điện thoại có thể quản lý được 5 tài khoản Insatgram

Sau đó em có tạo thêm 1 cái tài khoản Instagram và có viết lại phần tạo tài khoản và tối ưu, tìm nguồn follow và cách post ảnh lên page như thế nào?

Đâu tiền đi từ phần tạo Acc trở đi

 

 • QUÁ TRÌNH TẠO ACC
 • Tạo acc tốt nhất nên tạo trên điện thoại và bằng mail nhé. Đừng tạo bằng sđt. Sđt để sau này điền sau hoặc đợi lúc nó checkpoint xác nhận mệt lắm

 

Bước 1: Vào Điện thoại sau đó vào Facebook để tạo tài khoản facebook mới bằng 1 mail mới. Nếu đã có tài khoản facebook rồi thì càng tốt.

Sau đó sang app Instagram trên điện thoại để đăng ký.

-> Nhấn vào chỗ đăng nhập bằng Facebook kia nhé.

Sau khi đã đăng nhập vào xong là ok có 1 cái tài khoản trên Instagram liên kết với Facebook luôn.

-> Mục đích: Để sau này mình sẽ tạo cả Profile Facebook nữa để phát triển đồng thời cùng lúc luôn và tạo kiểu này nó an toàn và tốt hơn.

Bước 2: Tạo được tài khoản rồi thì bắt đầu một acc mới và tối ưu từ lúc chưa có gì?

Ở đây em xin lấy 1 Tài khoản mới tạo ra cho Ae dễ hình dung nhé.

Khi vào việc đầu tiên là nhấn vào” Chỉnh sửa trang cá nhân” để tối ưu tài khoản:

Ở đây có các yếu tô sau cần chú ý đó là:

 1. Ảnh đại diện: Ảnh đại diện là ảnh niche mình chơi và ảnh càng rõ nét càng tốt nhé.
 2. Tên page: Mình cứ đặt tên theo page mình mà mình thích nhưng đừng đặt tên chung chung kiểu: “Bulldog”. hãy đặt tên theo brand cá nhân để sau này phát triển hệ thống: ví dụ” Chihuhua Lover “ Có thể nó k brand cá nhân nhưng nó không chung chung. Nếu muốn brand cá nhân tốt có thể đặt là” Chihuahua Daisy “ chẳng hạn.
 3. Tên người dùng: Tên người dùng hay còn gọi là User đăng nhập Instagram. Cái này sẽ trùng với tên page. Có 2 cách lựa chọn tên người dùng tốt nhất. Đó là có dấu “_” ở dưới và không có dấu “_”. ví dụ tên page là “ Chihuahua Lover Vn” thì tên người dùng sẽ là “ Chihuahua_Lover_Vn” hoặc là “ Chihuahualovervn” .
 4. Trang web: Phần này là phần ae để link colelction vào. Ae nên để link Collection Sun vào nhé. Vì nếu để link rút gọn sẽ bị SPy ngay.

 

BỔ SUNG

 • Thời gian hiện tại việc tạo acc và duy trì cái acc đó nó khá khó thế nên ae hãy tận dụng IP sạch nhé để tạo. ví dụ ae muốn tạo 5-10 acc thì tốt nhất ae nên dùng Proxy sạch để tạo là tốt nhất nhé.
 • Ở đây em sẽ nói rõ cho ae biết thế nào là Proxy dành cho những ae nào chưa biết Proxy là gì?
 • Proxy: Ở đây có những ae sẽ chưa tiếp xúc với proxy bao giờ nên em nói qua để ae nào chưa biết có thể hiểu rõ về Proxy một cách đơn giản thế này nhé

Proxy nó là cái kiểu ví dụ như giờ ae đang dùng mang của ae thì mạng này nó sẽ đi theo là 1 cái IP nhé. Nhưng khi mà cái IP của ae ấy nó đã tạo quá nhiều Gmail hay gì gì đó chẳng hạn và bị Google hay youtube cho vào danh sách blacklist ( Ds đen ) vì đăng ký quá nhiều kiểu spam mà ae muốn có thể tạo được acc tiếp và làm việc tiếp với Google và youtube thì ae sẽ cần một cái gọi là IP mới. Ở đây chưa nói đến địa chỉ MAC nhé. Nhưng cái Proxy này nó sẽ cho phép ae là cho ae một địa chỉ IP hoàn toàn mới để ae có thể làm việc luôn

Ví dụ ae bình thường có thể nuôi chừng 6 acc IG/ 1 IP, NẾu nuổi nhiều hơn sẽ rất hay bị checkpoint hoặc có thể disalbe luôn chẳng hạn. Thế nên cái ae cần ở đây đó chính là build thêm những acc nữa trên cùng 1 máy tính đó hoặc trên cùng 1 con tool đó. Thế nên ae sẽ cần đến proxy để có thể thêm 1 ip nữa vào để chứa những acc tiếp theo để ae build

⇒ Nó được hiểu đơn giản như kiểu là khi mình có một căn nhà mà nhà chỉ chưa được lượng người nhất định. Muốn thêm người thì cần thêm nhà khác đó ae

 • Dưới đây là 3 loại Proxy và ưu nhược điểm của từng loại để ae có thể dùng nhé.
 • Instanproxies: https://instantproxies.com/

Ưu điểm: Rẻ và support nhanh, dễ tính

Nhược điểm: Phải được kích hoạt theo IP nếu không sẽ không chạy được trên Tool. và có một số Proxy speed rất chậm khiến load khó dẫn đến tool không chạy được => Care thường xuyên

Ưu điểm: Proxy ổn điinh không chết vặt và speed nhanh

Nhược điểm: Đắt. 2$/ 1 proxy/ 1 tháng. nhưng mua nhiều sẽ giảm còn 1.5$/ 1 proxy/ 1 tháng

Đây có lẽ là Proxy được nhiều ae lứa chọn nhất hiện tại vì no là của người VN tạo ra và nó được support từ người VN nên ae có thể yên tâm chơi

Nhược điểm: thỉnh thoảng hay bị chậm speed của Proxy => Đổi proxy

Như việc ở trên em đã đề cập đó là để link rút gọn sẽ SPy thế này thế kia nên là để link Sun luôn đi cũng được để tránh để SPY tốt nhất không nên để link rút gọn.

Tiếp theo đến phần tiểu sử: Là phần mô tả trang. Phần này mình phải nói cho bọn nó biết là trang mình đang nói về cái gì. Và muốn bọn nó nhấn vào link để xem đồ.

Ví dụ em làm Chihuahua chẳng hạn thì em mô tả là “Nếu mày thích bulldog giống chúng tao thì chúng mày hãy ghé tham shop của tao đi, có nhiều cái hay lắm”

Tiếng anh thì nó kiểu này “ Follow us if you love Bulldog ? ? Use #Bulldogdaisy_feature for your chance to be featured! ? Worldwide Shipping ? T-Shirts ? Click to Shop ?

Còn những phần dưới đây nữa.

Chính vì đăng ký bằng Mail nên không có SĐT. Dưới 2k follower mà nó chưa checkpoint thì không nên nhập SĐT vào nhé.

⇒ Khi xong nó sẽ tối ưu thế này

Ở đây do em chưa đủ Follower nên em chưa đặt link Collection vào nhé. ( Khi mà page >2k follower thì em mới bắt đầu thêm link Collection vào page )

Giờ sau khi mình đã có một tài khoản tối ưu rồi tiếp đến mình sẽ đến phần up ảnh.

 • Ngày đầu tiên khi mới tạo acc ra thì ae nhớ đừng làm gì cả nhé. Chỉ up ảnh thôi.

Ở đây mình sẽ lấy ảnh từ trên Pinterest về để up nhé. Pinterest là một kho tàng về ảnh mà

**Lưu ý: “ Không được lấy ảnh từ page lớn nhé. Chỉ được lấy ảnh từ người dùng. Lấy ảnh từ Page lớn. Nó cũng làm như mình rất dễ bị report chết 🙁 “

Ae cứ vào Instagram search thẳng key chính:

Rồi nhấn vào từng thằng xem thế nào

Ví dụ đây em nhấn vào thằng này.

⇒ Vào nhín thấy thằng này bỏ qua, không lấy ảnh trong đây up được. vì:” nó cũng làm để bán áo như mình, lượng follower của nó khủng rồi. giờ lấy ảnh nó up nó biết là nó report ngay.

Tiếp đến nhấn vào 1 thằng nữa

⇒ Thằng này được tất cả các yếu tố:

 • Thứ nhất: Lượng follower thấp < 5k
 • Thứ 2: Là người dùng thật
 • Thứ 3: Có đầy đủ cả ảnh lẫn Video
 • Thứ 4: Ảnh tưởng tác cũng khá tốt.

Sau đó mình lấy ảnh của thằng này về r up

Đến bước này em nói cách lấy ảnh về trên điện thoại nhanh để up nhé. Còn ae có thể tải Blue Stack trên PC về để dùng như điện thoại.

Ví dụ em vào cái ảnh của page đó-> Nhấn vào ảnh

Thấy cái mục đỏ đỏ ở trên nhấn vào

Nhấn chia sẻ lên Mess

Rồi chia sẻ với 1 clone nào đó-> rồi lên Mess lấy ảnh về r triển thôi.

⇒ Đó là cách lấy ảnh được net nhất.

**Lưu ý: Vì Insta đang tích cực bảo mật kinh khủng. Acc rất dễ die và dễ checkpoint nên ngày đầu tiên ae nhớ chỉ up 4 post thôi nhé. Toàn ảnh luôn. K up video nữa. Và dùng hoàn toàn trên điện thoại hoặc giả lập luôn.

 • Ảnh phải luôn đi kèm cả caption, nguồn ảnh và hashtag…

Ở đây ảnh e vừa up xong sẽ có 4 phần:

 1. Phần Caption. Ae nào có khiếu tiếng anh thì viết hay vào nhé. Em làm dog thì em toàn để kiểu đó :v :v
 2. Phần nguồn ảnh nhớ ghi kiểu: Posted by: @….. hoặc có thể ghi kiểu khác.
 3. Thứ 3 là phần kêu gọi hành động hay follow mình đi.
 4. Thứ 4 là phần hashtag

**Một lưu ý là phần hashtag này ae về mỗi niche sẽ chọn ra một bộ hashtag sao cho chuẩn nhất nhé.

Vào cái thời điểm đó em chẳng biết 1 bộ hashtag thế nào là ngon nữa xong em tìm bộ hashtag theo cách thế này.

CÁCH TÌM BỘ HASHTAG CHUẨN

Vào Insta search key chính ae chơi ra:

Sau đó nhấn vào từng hashtag một mở sang tab mới xem

Ví dụ mở hashtag này có hơn 1 triệu post

⇒ những những post của nó lại chỉ có 1,2  like

 

xong bật xem 1 hashtag nữa.

Hashtag này có hơn 500k post. Ít hơn cái hashtag kia

Nhưng những post nó lại hơn 2k like. Tức là hashtag này ngon hơn hashtag kia.

 

⇒ Dựa vào cách này ae sẽ tìm ra 15 hashtag ngon nhất trong niche và tổng hợp lại nhưng phải sắp xếp từ ngon nhất đến không ngon nhất( TIP này là TIP tối ưu hashtag chuẩn để lên TOP )

 

Sau khi đã gom được 15 hashtag chất rồi thì việc bây giờ của ae là up 4 ảnh lên trong ngày đầu tiên. Up bằng tay và tối ưu hết bằng tay.

 

** Về kích thước ảnh thì chuẩn nhất là vuông nhé. Cứ vuông mà up lên, tránh trường hợp thừa thiếu hình ảnh.

Tuyệt đối đừng lấy từ Google hình ảnh nhé. Ảnh nát lắm r.

⇒ Còn dưới đây là cách tìm đối thủ của em hồi đó để làm

Tìm ra những đối thủ và những page lớn cùng niche list ra. Càng nhiều càng tốt.

Cách tìm đổi thủ thì có 2 cách:

 • Cách 1: ae search ra key chính rồi tìm ra các page lớn tầm 10k follower trở lên. Nhưng vẫn phải dựa vào độ tưởng tác: Comment, like ở mấy post đó. Vì snay đó sẽ là khách hàng tiềm năng của mình 😀

 • Cách 2: Tìm theo hashtag

Vì sao phải tìm theo hashtag: Vì có những thằng page nó không để theo tên key niche mà nó để brand cá nhân.

Ví dụ vào tìm theo 1 hashtag này chẳng hạn nhé.

Thì nhấn vào 9 bài viết hàng đầu để xem

 

Nhấn vào mới thấy thằng này cũng build Chihuahua mà nó dấu không để key chính.

Như thế ae tìm ra thêm được rất nhiều page đối thủ sau đó ae nhét vào cái file docs để quản lý như em đây

Lưu ý: Hashtag bán hàng là gì. Ví dụ khi mình làm về Bulldog ấy mà bọn nó vào tìm mua áo Bulldog nên khi post ảnh áo để bán thì phải làm 1 bộ thêm mấy hashtag bán hàng vào. Dạng kiểu: #bulldogshirt #bulldogshirts #bulldogproduct. …..

Đây là file docs để ae dựa vào đó để làm:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1l87Lm9gJEzxUVPGYKK9UQTGq7rDz8olgsbH56dsbVuM/edit?usp=sharing

File này ae vào copy sang mà dùng cho dễ quản lý nhé. Đừng xóa đi hay chỉnh sửa gì nhé để ae còn dùng

Đó. Lúc đầu quá trình build bằng điện thoại của em như thế đó

Còn 1 việc nhanh nữa là cái phần hashtag thì ae cứ cho hết vào ghi chú để mà làm cho nhanh nhé.

KHUYÊN: Nếu chưa động vào instagram bao giờ thì em khuyên ae nên bỏ ra 1 tuần để làm bằng điện thoại trước để mình hiểu được bản chất vấn đề sau đó mới bắt tay vào làm trên tool nhé.

Và đây là thành quả sau gần 2 thang build bằng điện thoại

 

Đây là lợi nhuận sau ngày đầu tiên up áo.

VÀ chiếc áo đầu tiên em bán chính là đây

Nghe có vẻ khốn nạn chứ lúc đó cái áo chung chugn kiểu này post lên phát là e bán được luôn. Mặc dù bán ở cái niche chó mới tập build vớ vẩn :V Và đây là 2 chiến áo tiếp theo e bán được. nói chung 3 cái này đều em tự ghép lại với nhau và nhìn nó như cc ấy :v

Sau khi bán được chiếc áo đó xong em vẫn cứ nghĩ là cứ để đó rồi mấy ngày sau kiểu gì chẳng bán được vài chục cái nhưng điều đó là điều mà sai vcl ra vì để đó nó chẳng ra sale gì cả. Thế là mất 1 tuần trời không có sale nữa. Sau đó làm thêm 2 cái nữa để up vào 2 cái acc mà tạo sau cái acc chó đó là Biker và cat ( Cat tổng luôn ). Sau khi làm được cái cái design này up lên phát là ….. xịt. Vì design n như cc ấy. Cũng ngay sau lúc đó vài hôm em được vào Group ĐôngPapa và từ đó em tạo 1 cái tài khoản Sunfrog nâng cấp lên ngon hơn. Profit ở trên kia là có 40% lúc đầu tạo đéo biết tạo qua link ref luôn :v. Sau khi 2 cái áo kia đéo bán được thì bắt đầu mới chuyển ra add SKU vào bán. Mà lúc đó bán dễ lắm. Cứ add cái áo đéo nào vào cũng sẽ bán được. Up lên cái là bán được luôn. 1 ngày up 5 acc thì thế đéo nào sáng hôm sau cũng bán được 1-2 cái.

⇒ Đấy lúc đó bán dễ vậy đấy. Giờ nghĩ lại mà đéo share cho ai biết thì đúng là có phải làm ngon mẽ r không. 1 mình 1 thế giới quẩy :v. Đùa đấy chứ chưa bao giờ em hối hận vì chuyển Win Win cả. Share ra ai làm được bao nhiêu thì làm. Cả thế giời hơn 700 triệu người dùng Instagram. 1 mình em đéo kham nổi :v :v.

Và đây là profit những ngày sau đó

Sau khi có một số thành quả như này rồi thì em bắt đầu có bài share đầu tiên ở trong Team DdoongPapaa lúc đó 1 sự hưởng ứng cũng khá lớn nhưng do mọi người còn quá nghi ngờ về cái này nên cũng chẳng ai thèm làm. Mà chỉ đọc để đấy cho vui. Với cả mọi người lúc đó ads nó vẫn đang ngon nên là vẫn tập trung ads đều đều.Chỉ đến tầm này khi ads dở đi 1 tí thì mọi người mới tập trung cái này hơn 1 tí. Lúc đó cũng có nhiều người bảo cái này thật sự khó làm và làm biết đến bao giờ mới giàu được khi mà cứ bán 1-2 cái 1 ngày thế này.

Thì nói thật chứ giờ mới nghĩ suy nghĩ bạn hạn hẹp vcl bạn ạ. 5acc kiếm 15-20$/1 ngày thì làm thêm 20-30 acc nữa thì tiền nó nhân lên. Có thế thôi.

Ngay sau đó em có nghĩ và đi thuê 1 đưa sinh viên ngồi cầm điện thoại build Instagram và trả cho n là 700k/ 1 tháng cho 5 acc. Nghĩ lại buồn cười vcl :v. Vì lúc đó đéo có tool thue phải thuê đứa nào có Smartphone :v.

Sau đó thuê nó làm 5 acc cho xong được vài ngày bảo nó làm thêm 5 acc nữa r mình trả 1tr5/ 1 tháng vì nó có 2 con điện thoại ( hên vcl ). Về sau cái quá trình đó cũng không kéo dài được bao lâu chỉ trong vòng hơn 2 tuần tức là vào cuối tháng 2 em bắt đầu biết đến những Tool cơ bản nhất đó là Roboinsta ( Lúc đó mới chỉ có follow, like, unfollow… ), không có bộ lọc như bây giờ, Còn 1 tool nữa cho đến bây giờ vẫn ngon đó là Gamblr và Instaposter.us. Lúc đó thì e kết hợp cả 2 tool này luôn để xem cái nào ngon hơn.

Và dưới đây là cách em đã làm với Gamblr + Roboinsta hoặc Instaposter + Roboinsta. Trong khi làm cái Instagram này em còn xây dựng một hệ thống về Dogs tren Pinterest nữa.

Và đây là quy trình em làm trên Pinterest. Cái quy trình này thật ra em đã viết cách đây 4,5 tháng rồi cơ. Giờ sẽ edit lại để ae hiểu rõ hơn về Pinterest.

Tạo tài khoản Pinterest.

Cái việc này là việc quá đơn giản rồi nên em không nói lại nữa. AE chỉ cần có 1 cái mail là các bác có thể tạo được 1 tài khoản rồi.Xong vào mail xác nhận theo đường linh là được. Như hình dưới đây là một tài khoản em tạo ra để Demo ạ.

Sau khi tạo tài khoản xong ae vào thiết lập đầy đủ Profile bằng cách nhấn vào hình cái bánh răng như ở dưới.

Sau khi vào ae điền đầy đủ thông tin vào

rồi kéo xuống điền tiếp. Phần dưới là phần rất quan trọng. Đó là ảnh đại diện, Tên page Pin, Mô tả về trang, Tên người dùng ( Cái này ae đặt sao cho trùng với tên Page cũng được ), Đến phàn vị trí và trang web ( Cai này có thể bỏ qua không điền ).

Tiếp đến ae kéo xuống dưới và hãy kết nối với những mạng xã hội khác. Việc này là việc ae nên làm khi tất cả build cùng 1 niche. Vì như thế nó sẽ thành hệ thống và cái này kéo cái kia. Tất cả cùng lên. Song song với đó nó sẽ mang tính lâu dài cho sau này.

**TIP: cùng 1 niche thì tất cả các acc nên reg cùng 1 mail: ví dụ 1 mail đó đêm đi reg Twitter, Facebook, Insta, Pin…( nhưng phải cùng niche cho dễ quản lý nhé )

Sau khi đã thiết lập xong profile thì tiếp đến ae vào tạo tầm 20 bảng Pin để Pin vào đó.

Để tạo bảng Pin nhanh các bác cứ nhấn vào cái dấu + trong profile xong rồi tạo bảng -> rồi điền tên bảng vào.

Ở đây ví dụ em làm về Bulldog thì em tạo 1 bảng có tên là “Funny Bulldog” để có thể ghim tất cả những ảnh về Funny bulldog vào đó.

Cứ như thế các bác tạo ra 20 bảng có liên quan đến Bulldog. Ví dụ: Mini Bulldog…

** TIP 2: Phần này mẹo của em là lên Google search: Bulldog Nó sẽ là thông tin rất nhiều về Bulldog sau đó vào cái phần Wikipedia ấy nó giới thiệu và phân tích rất đấy đủ về Bulldog, các thể loại Bulldog r là linh tinh. Từ đó các bác có thể tạo ra rất nhiều bảng và rất nhiều chủ đề mà mọi người vẫn hay quan tâm về Bulldog.

Sau khi đã tạo xong bảng nhanh rồi thì các bác vào sửa thông tin bảng như hình dưới và điền đầy đủ thông tin vào đó.

Ở đây ae càng chăm chút càng tốt.

 • Ae nên điển phần mô tả sao cho hay.
 • Danh mục thì điền lĩnh vực của page ae
 • Công tác viên: Thì ae sẽ mời cộng tác viên nào vào để phát triển bảng đấy cùng ae.

⇒ Ở đây ae làm bảng các bác càng nổi bật thì khả năng mời được càng nhiều cộng tác viên tham gia. Mà một khi nhiều cộng tác viên tham gia thì bảng sẽ rất nhiều lần repin và khả năng bán áo lại càng cao. Cứ chăm chút từ những cái nhỏ nhất ae ạ.

 

Sau khi đã tạo xong nhiều bảng rồi thì em sẽ đi để lấy ảnh pin vào bang của mình. Ở đây em nghĩ Repin chỉ là một phần. Tốt nhất các bác nên down hẳn ảnh đó về r up lên như thành Pin của chính mình để người khác repin.

**TIP 3: Mỗi ảnh sẽ có một kích thước khác nhau và cho lên bảng 1 sự nhìn khác nhau. Ảnh to thì thừa đầu thừa cuối. Linh tinh cả. Ở đây mẹo của em là em đi 1 lượt xem cái page nào nó làm bảng với bố cục pin trong bảng đẹp nhất thì em vào đó xem. Xem xem các ảnh trong bảng đó nó để kích thước bao nhiêu thì em để bấy nhiêu.

Tìm kích thước thì các bác cứ vào ảnh nhấn chuột phải rồi nhấn kiểm tra sau đó xem kích thước ở chỗ như em khoanh đỏ ấy là được.

Đó. Sau đó mỗi bảng các bác pin lên tầm 20 ảnh là ok.

Bán áo qua Pinterest như thế nào.

Giờ đến phần quan trọng nhất là phần bán áo như thế nào.

Đây chỉ là kinh nghiệm bản thân em thực hành và mò mẫm ra nên có nhiều chỗ sẽ sai sót hoặc thiếu nên mong ae đọc tham khảo thôi cũng được.

Ở đây bước đầu tiên các bác cần lưu ý đó là Sau khi các bác đã thiết lập 1 profile hoàn chỉnh với 20 bảng và mỗi bảng 20 ảnh thì đến lúc ae đi follow đối tượng mục tiêu.

Ví dụ ở đây page em về Bulldog chăng hạn em sẽ lên Pin search: Bulldog, Funny bulldog, Bulldog…

Em search: bulldog chẳng hạn nó sẽ ra như hình

-> Em nhận thấy răng có 1 thằng nó repin lại cái ảnh của page có tên là: Baggy Bulldog. Em thấy page này có tiềm năng về Bulldog thế là em search: Baggy Bulldog. Nhớ là đừng enter nhé. Nó sẽ hiện ra như dưới hình.

Sau đó em vào page thì nó hiện ra thế này:

Thế là em thấy rằng. Ôi thôi. Đcm đúng cái em cần. hơn 10k follower. Khách hàng tiềm năng đây chứ đâu.

Xong em vào following hết những thằng follower của page này.

** Lưu ý: 1 giờ chỉ được following tối đa 60 người thôi nhé. Đừng tham chỉ chết acc dó.

Cứ 1 ngày mỗi tiếng bỏ ra 5p đi following 60 người là ok r.

Em thì thường cứ từ 8h sang đến 10h tối. Mỗi ngày tầm 14 tiếng thế thì mỗi tiếng 5p là 1 ngày đã following được 840 người r. Thì cứ cho 200-300 người follower lại đi thì 1 tháng là cũng được 10k follow r. Chưa kể lượt follow tự nhiên càng ngày càng tăng.

Xong rồi học tập theo phần mô tả của page nó thế nào. Hay không r đem về page mình để học tập làm theo. NHỚ LÀ HỌC TẬP THÔI NHÉ. KHÔNG LÀM THEO. VÌ PINTEREST NÓ SẼ KHÔNG TỐI ƯU ĐỂ ƯU TIÊN TÌM KIẾM PAGE NẾU MÌNH CHÉP Y NGUYÊN.

Tiếp đến là phần khi đã có lượng follower ổn định rồi thì em nên làm gì tiếp theo.

Tiếp đến là khi em đã có tầm 5-10k follower r chẳng hạn thì em sẽ bắt đầu Spy áo r. Design áo rồi. Sau đó em sẽ Lập 1 bảng riêng cho T-shirt gọi là: “Bulldog Shirt”. Tiếp đến khi design được áo nào thì e Pin hết lên đó. Vào áo xong share lên Pinterest ấy các bác.

Với Mug cũng làm tương tự tạo 1 bảng như thế.

Tiếp nữa là đối với mỗi áo có một đặc tính khác nhau. Ví dụ như áo đó về sự funny thì Pin cả vào Bulldog Shirt và Funny Bulldog. Còn áo về sự tự hào về chó thì Pin vào phần nào nói về sự tự hào của mình về chú chó của mình.

Càng rải nhiều áo trong cùng 1 page như thế lượng áo bán được sẽ càng lớn. Nhưng dải thì dải tất cả áo đo vẫn sẽ được Pin hết ở bảng Bulldog Shirt r.

Bây giờ em sẽ ví dụ cho 1 phần follow trên Pinterest nhé. Ở đây em sẽ

lấy 1 acc mới ra để follow nhé

Ở đây có 2 cách mà ae cần đẻ ý là follow theo người và follow theo bảng

CÁch 1: Follow theo người

Ae chỉ cần search tù khóa trên thanh search:

Ví dụ ở đây e search “Chihuahua”

⇒ Chốt lại là ae sẽ chỉ nên follow những đứa comment vào ảnh thôi nhé. Sau đó vào like 1,2 ảnh đầu cúa nó. Nếu có thời gian thì cmt 1 cái vào càng tôt

** Lưu ý: Với instagram sẽ có 2 trường hợp 1 là tài khoản không để riêng tư, 2 là tài khoản để riêng tư. Đối với tài khoản để riêng tư thì họ phải cho mình follow thì người mình mới được hiện là một follow.

Ví dụ mình nhấn follow 50 người mà vào nick mình nó chỉ hiện chỗ following là 15 người tức là trong 15 người mình follow có 35 tài khoản là riêng. Như thế cứ mặc kệ nhé. Sẽ mặc định là mình đã follow 50 người.

Tiếp đó ae sẽ để ý là nó có mục là mọi người và mục bảng.

Anh em vào mục mọi người trước

Ở đây em sẽ vào 1 thằng

Khi đã vào được rồi thì ae bắt đầu follow những thằng đã theo dõi cái page này.

nhưng làm như thế nó không chất

Chuyển sang cách 2 follow theo bảng ( Cách này là cách làm chất nhất )

Ae khi search không nhấn vào mọi người nữa mà nhấn vào bảng. Ở đây e nhấn vào 1 cái

Ở đây ae thấy nó có đến hơn 300k người theo dõi cái bảng này -> Tức là cái bảng này cực kỳ tiềm năng

Ae sẽ nhấn vào đó

Và theo dõi những người ở trong đây

***: Ở đây với Pinterest mình có thể dùng để SPy ý tưởng đem về Design được luôn hoặc có thể lấy nó để bán được luôn.

 

P/s: Bắt đầu từ phần này là phần em tổng hợp từ các bài tháng 4 em viết về những phần cơ bản

Cách lấy ý tưởng để mang về design áo để bán trên Pin thì các bác cứ Spy trên Pin cũng được

Ở đây có 1 việc quan trọng thay đổi so với trước kia đó chính là

Ví dụ thế này thì sau khi search ra 

 • Cách nữa là search: Bulldog shirt ideas” chẳng hạn nó sẽ ra rất nhiều ideas về quote này, về vector bulldog mà mọi người thích và pin nhiều này. Xong mình mang vector đấy với quote đấy về và design r bán.

 

**TIP; Khoảng thời gian SPy ý tưởng tôt nhất là 6h sáng theo giờ Việt Nam. Em cảm nhận thấy thế. Giờ khác toàn cái nát nát từ đời nào r thôi.

** TIP trong TIP là mất công build r thì build lấy tầm 4,5 niche ít nữa có tiền chạy ads r thì có design nào vứt lên Pin test đã thấy ok thì mang ra chạy ads vẫn chưa muộn

Từ đây trở đi cuộc chơi của em đã thay đổi và kể từ tháng 2 trở đi em đã có 40 con Chó được nuôi từ thời đó =)). gồm cả Pinterest và Instagram.

Và con chó để đời của em là Golden Retriever. Hiện tại đang có ý định mua hẳn 1 con về nuôi để làm kỷ niệm mà chưa có time chăm nó sợ k chăm nổi :v.

Giờ cần nói về những điều chuẩn bị khi thực hiện kế hoạch này nhé.

Lúc đó em có mỗi 1 con máy cây thôi và chưa biết Proxy là cái mẹ gì cả thì bắt đầu lúc đó em làm 4 con VPS. vì đơn giản em tìm hiểu được thì mỗi một IP chỉ nên làm 1 lúc 10 tài khoản mà thôi. Nên lúc đó em sắm 4 con VPS. nói là sắm nhưng lúc đó dùng VPs của Google 1$/ 1 VPS :v. Tại dùng cắm mấy cái tool đó nó cũng không ngốn mấy. vì em có tìm hiểu kỹ rồi nên mới bắt tay vào làm.

 

Thì ở đây em xin nói việc đầu tiên đó chính là VPs là gì. Nhiều ae làm MMO cũng lâu nhưng vẫn chưa biết VPs là gi? Thì em giải thích nôm na thế này. Vps là cái VPs :v :v. Đùa thôi., Nó giống như cái máy tính mình đang dùng này này nhưng nó bật 24/24. Thế cho dễ hiểu nhé. còn muốn tìm hiểu thêm thì ae vào đây

https://longvan.net/vps-la-gi-vps-duoc-dung-de-lam-gi.html

Còn nếu cho đến thời điểm này thì em khuyên không nên dùng VPs của Google vì dễ bị suppend. Mà hãy dùng VPS của Vultr, bảo mật tốt, chạy ổn, và còn được là hơi đắt nữa :v quan trọng nhất là bảo mật ấy chứ luc acc nào cũng 100k follower r làm ngày nào cũng lo lơm lớp. Không biết ngủ dậy cõ thằng nào nó cuỗm cm hết acc đí không nhỉ :v.

Thế nên kinh nghiệm của em về cắm tool thì cứ dùng Vultr là Ok nhất.

Nếu ae nào chưa có vốn có thể tìm hiểu và reg VPs free theo những cái này: https://vuihocweb.com/vhw-reviews/hosting-reviews/nhung-dich-vu-vps-free-2017-dang-dung#d4z2632343t2s2a4b423w2d4s23413

Và dưới đây là cách mua và dùng VPS vultr

 

⇒ Vào Vultr.com ae đăng ký 1 tài khoản trong đó nhé. Xong rồi

Sau đó mình vào phần Billing để add phương thức thanh toán vào . Ở đây mình có thể dùng Master/Visa card hoặc Paypal. Em thì em thường dùng paypal

À đến đây lại có 1 vấn đề nữa là nhiều ae còn chưa có Paypal nữa thì phai làm sao. Việc này thì ae cứ dã 1 tài khoản Paypal trong 5p là xong sau đó add 1 cái visa hay master vào có tiền trong đó là thanh toán được VPS, nó sẽ trừ thẳng vào tiền trong thẻ với tỷ giá đăt hơn 1 chút là 23,7 hay sao ấy.

Còn 1 điều nữa là Visa ở đâu thì ae ra ngân hàng nào cũng được làm cái Visa + Master., Nếu vội thì ra ACB làm cái 30p sau lấy ngày -> Kích hoạt và dùng.

⇒ Ở đây là mastercard và Visa card

⇒ Đây là Paypal

 

Sau đó mình nhấn vào biểu tượng chữ V nó sẽ hiện ra thế này

Tiếp theo nếu muốn mua VPs thì mình nhấn vào dấu + như dưới hình

Nó sẽ hiện ra phần Location cho mình chọn.

Ở đây em thường chọn :Los Angle Les. Vì trước em chọn rất nhiều VPs ở các chỗ khác nhau. Sau 1 time thì em thấy Los Angle Les vẫn là Ok nhất

Sau đó kéo xuống dươi nó sẽ cho mình chọn hệ điều hành

⇒ Mình sẽ chọn Window Sever 2012 R2 như hình ( Như thế này sẽ mất thêm 16$ cho cài đặt nữa )

Lưu ý: Nếu ae nào k muốn mất 16$ có thể cài đặt Win cho VPS. Nhưng bản thân em thấy cài Win lên VPs có khi chạy bị Delay rất khó chịu nên em k cài gì cả mà mua 16$ luôn. Đắt 1 tí nhưng chơi lâu dài (Cái Uwin này mình chỉ phải trả tiền 1 lần duy nhất khi cài đầu tiên nay thôi nhé )

 

⇒ Tiếp tục kéo xuống dưới nó sẽ cho mình chọn cấu hình

Giờ đến phần xây dựng hệ thống của em vơi Gamblr với Roboinsta nhé ( Mường tượng lại ) :v

 

À. Còn 1 cái nữa là nếu chơi 40 niche thì biết chơi niche đéo nào :v

Giờ em sẽ hướng dẫn cách tìm niche để chơi và biết cách đánh giá niche 1 cách đơn giản nhất để chơi nhé

[ TÌM NICHE VÀ ĐÁNH GIÁ NICHE ]

Hãy theo list pet or jobs như em hay bảo và bắt đầu build nhé

Khi chọn 1 niche hãy chọn 1 niche mà theo mình nghĩ là nó rộng, ví dụ: Teacher, Nurse nó rất rộng => Khả năng bán cực ngon.

Ví dụ đây em chọn niche Teacher nhé

Vào insta và search theo hashtag chính nhé

Sau đó để ý thấy cái hashtag to kia nhé.

Đối với jobs thì tùy theo Niche để chơi

Mình thấy niche đó to thì phải làm theo tiê chí to. Nhưng không bao giờ được làm cái niche nào mà hastag chính <50k post nhé.

Sau khi tìm thì cái hashtag này đã đủ tiêu chuẩn về hashtag

Tiếp theo đến tìm đối thủ: ‘Search: @teacher mình sẽ thấy được có rất nhiều page về teacher và cực to. Tức là niche này rất có tiềm năng -> Đủ thêm 1 yếu tố nữa

Ví dụ niche mà không có page nào >100k follower thì ít nhất phải có > 20page > 20k follower.

Nếu không đủ yếu tố đó thì bỏ nhé

Ở niche này mình sẽ tìm được rất nhiều page đối thủ max to luôn ấy.

=> Chơi tệt niche này luôn.

Sau đó vào team tương tác của hashtag và tương tác của page to to nhé

Ở đây em vào 1 user

Thấy page này to: >86k follower

Sau đó nhấn vào post xem thì thấy tương tác ổn vãi. Vài k like là ok lắm r. Cả comment các thứ nữa.

Tiếp theo là mình lên Pinterest để đánh giá niche trên Pin ( vì trước sau vì mình cũng build trên Pinterest luôn mà )

⇒ Ở đây mình chú ý đến 2 phần là Mọi người và Bảng.

** Riêng với Pinterest chỉ cần tìm được 2 nguồn mà >50k follower là bắt đầu thấy ổn ổn r.

Ví dụ mình sẽ search: Teacher -> Nhấn enter -> Vào phần mọi người.

Sau đó kích vào xem tầm 3-5 thằng khả quan vào nhé

Ở đây mình vào 4 thằng này nhé

Ở cái niche này mình tìm được 4 thằng to vãi cả ra

⇒ Niche này chơi thì max ngon luôn.

Để chắc củ hơn nữa thì mình vào tìm bảng nưa

⇒ Nhân vào mấy cái bảng xem

Bang này> 400k follower

⇒ Bảng này >15k follower

=> Niche này có nhiều page với bảng to vãi => chơi được

=> Tóm lại để đánh giá 1 niche chơi được là phải có

 • ít nhất là 2 page trên Insta > 100k
 • Có rất nhiều page nhỏ tầm 20-50k follower
 • Có 2,3 bảng, page trên Pinterest >50k follower

[ CÁC YẾU TỐ NỮA VỀ NICHE ]

Có những niche mà khi mình tìm nó sẽ ra rất nhiều những cái Hashtag mà có lượng post max khủng nhưng gần như không có tương tác luôn.

Phải rà soát và đào sâu thêm nữa bằng cách vào hashtag. Ở đây e vào hashtag #teacher

⇒ Cái chính của mình cần khi xem hashtag post trong đây là:

-Các post trên 9 bài viết hàng đầu xem có tương tác tốt k? Phải tương tác tốt mới thật sự làm được.

Ít nhất những post TOP cũng phải >2k like với những hashtag mà >100k post. Còn > 1 triệu post thì phải >5k like.

 • Cái thứ 2 mình cần là nó có liên quan gì đến cái hashtag này không

=> Vì có rất nhiều hashtag trông thì nhiều post nhưng thực chất khi vào thì post lại chẳng liên quan gì đến niche mình chơi.

⇒ Từ đó mình sẽ thêm các yếu tố này vào trong phần tìm hiểu và đánh giá niche nữa để có thể ra được những niche tốt nhất để chơi.

Rồi. Có niche rồi tiếp theo đến phần cái đặt mọi thứ chuẩn bị chiến đấu

Ban đầu khi đã cài đặt được 1 con VPs

Sau đó mình vào cái Chorme như bình thường. Giờ mình bắt đầu tạo File ra. Mỗi VPs sẽ tạo 10 profile. Mỗi profile sẽ là 1acc. Ví dụ ở đây tạo ra mấy profile thế này nhé

Giờ bắt đầu cài vào cài cái tool đầu tiên là Roboinsta trước nhé

Nói qua về Roboinsta thì nó sẽ có những công dụng như sau

CÔNG DỤNG

 1. Auto follow
 2. Auto unfollow
 3. Auto like
 4. Auto comment

Bước 1: Vào tạo 1 profile mới của chrome hoặc cốc cốc mới lên bằng cách này

Sau khi tạo được 1 profile rồi thì ae hãy vào instagram để đăng nhập 1 acc như bình thường.

** Lưu ý: Khi đăng nhập trên đây hãy thoát hết tất cả insta ở chỗ khác ra.

Sau đó vào ae ghim tab vào cho nó luu trên profile luôn nhé. Để nó ra thế này. Lần sau vào profile này đỡ phải đăng nhập

Sau đó ae vào cửa hàng chorme cái cái Roboinsta này vào.

Nó sẽ cho ra như hình dưới

Tiếp theo là ae sang bên insta rồi nhấn vào roboinsta

Nó sẽ cho ra như dưới đây

Ở đây ae cần chú ý 3 cái sau

 • Pool: Phần này là phần mà mình dùng tool nó sẽ thu thập cho mình những user vào đó. Còn thu thập kiểu gì em sẽ nói sau
 • Phần Unfollow Status: Là phần mà mình bật On lên nó sẽ unfollow lần lượt những thằng mà mình follow.
 • Phần Follow Status: Phần này là mình bật On lên nó sẽ follow những cái thằng ở trong cái Pool mà mình vừa thu thập ấy.

Bên trái thì lúc đầu ae chỉ cần quan tâm đến những phần này

Phần Setting. Trong phần này gồm có những phần cài đặt như sau

Phần follow này thì ae cần chú ý đến vào phần: Time interval for Jobs

 • Phần set follow kia thì ae acc mới nên để là From: 65, To: 80 nhé.
 • Phần Unfollow thì để là 80-100

Nhưng ở đây khi Insta chưa đạt đến giới hạn 7500 follow thì chưa cần động đến cái Unfollow này

Còn phần auto like này

Ae hãy bật lên 3 cái như em bật kia nhé

** Tiếp đến là phần Sleep time.

Tức là thời gian ngủ của tool. Người cũng phải ngủ mà thế nên cho Tool cũng ngủ như người. Cứ 1 ngày cho ngủ tầm 5 tiếng là hợp lý.

Ở đây em set cho nó cái 5 mốc thời gian là 5 lần ngủ như sau

Rồi xong. Sau đó đã xong phần setup bên Tool

Giờ chuyển sang Instagram để thu thập người để auto

Như hôm trước em bảo ae list ra những page đối thủ to ấy

Giờ ae lôi ra vào thằng đầu tiên

Ví dụ ở đây em vào thằng này

 

Thằng này có 261k follow chất

Kéo xuống thấy khá nhiều comment

Ở đây khi đã cài Roboinsta rồi thì mỗi khi vào một page nào đó nó sẽ hiện lên 2 cái xanh xanh ở dưới như này

Phần Collect from Follower kia tức là khi nhấn vào đó nó sẽ thu thập tất cả 261k thằng follow page này ấy vào cái Pool bên kia mà vừa nãy em bảo ấy. Khi đã thu thập được vào Pool rồi thì mình sẽ follow những thằng trong đo.

Sau đó nhấn Save là xong.

Sau khi xong nó sẽ hiện như ở đây

Ở đây ae sẽ thấy là nó đã thu thập được hơn 950 người ở cái page này đã từng like và comment trong post trong page này

( Ở đây em thu thập có 6 tiếng thôi nhé )

⇒ Còn ae thu thập bao giờ không thể thu thập được nữa thì thôi.

Khi đã thu thập được rồi thì follow status đã bật nó sẽ tự động follow hết tất cả những cái thằng trong Pool mình vừa thu thập được ấy vào nhé.

** LƯU Ý: CÀI ĐẶT THẾ NÀO THÌ CÀI ĐẶT 1 NGÀY VỚI ACC MỚI CŨNG CHỈ ĐƯỢC FOLLOW TỐI ĐA 1000 NGƯỜI THÔI NHÉ. TỨC LÀ 1000/15 TIẾNG. TRỪ ĐI 5 TIẾNG SET TOOL NGHĨ LÀ TẦM 60 NGƯỜI TRÊN 1 TIẾNG. TỨC LÀ TẦM 60-65S FOLLOW 1 NGƯỜI

 

Cứ như thế ae sẽ làm hết với những thằng page to nhất trong niche

Mục đích tool này hoạt động thể là để mình có thể ăn cắp khách hàng tiền năng về cho mình…

⇒ Đó là cái cơ bản về dùng Tool này. 5 acc thì ae có thể tạo ra 5 profile chrome để chơi. Nhưng nhớ profile nào đăng nhập acc đó. Lần sau đừung đăng nhập nhầm sang profile ( Việc đó tránh bằng cách ghim tab )

Khi đã có Tool Gamblr rồi kết hợp với Tool này thì gần như ae không phải làm gì nữa.

Ae thử đi.

===> Lưu ý: 1 IP cứ tạo ra 10-12 profile Chrome chơi thoải mái nhé. Chơi 10-12 acc trên 1 IP.

 

TOOL AUTOPOST: GAMBLR

Công dụng tool:

 1. Up ảnh lên Instagram từ PC mà không cần giả lập
 2. Đặt lịch up ảnh, video lên Instagram ( Có thể đặt lịch cho cả năm, cả tháng được )
 • Có thể đặt lịch được 1 lúc nhiều acc.

A/e lên đây để download tool về nhé:

http://gramblr.com/uploader/#home

 

Đầu tiên khi đã tải nó về sau mình sẽ khởi động nó thì nó sẽ hiện lên cái thông tin để mình điền vào đăng ký 1 acc trên gamblr này

A/e cứ điền hết thông tin vào đó nhé.

Phần này là phần mình điền acc instagram vào đó nhé.

** Lưu ý: Trong trường hợp mình link từ Facebook sang để tạo Instagram mà nó không login được thì mình sẽ vào instagram đổi pass đi sau đó vào Gamblr login lại là được nhé.

Sau khi xong a/e login vào nó sẽ hiện ra giao diện như này.

Bên trái là thanh các công cụ của nó, Ở trong tool này mình chỉ cần chú ý đến phần upload ảnh + video thôi.

Bên trái là phần upload ảnh và video

Để upload ảnh và video lên insta mình nhấn vào đây

Sau đó chọn video hoặc ảnh rồi up lên

Sau đó xong thì sẽ chờ nó load như ở dưới

Sau đó mình chọn kích thước ảnh đại diện cho video nêu là video, còn ảnh nếu là ảnh. Thường sẽ chon vuông là 1:1

Sau đó nhấn vào cái bàn tay xanh xanh trên kia

Tiếp theo là mình viết caption

Caption gồm: cap, nguồn ảnh, hashtag như em bảo ấy ạ

Ở đây nó có 2 phần là phần:

 • Immediately: Up load ảnh, video trực tiếp lên luôn. Nó tương ứng với post now ấy.
 • Som other time: Đặt lịch ảnh/ video

Ở đây e chọn đặt lịch: thì chọn ngày và mốc thời gian để up ảnh/video

Sau đó nhấn Send!

Nó sẽ hiện load như hình. Mình đợi nó

Sau đó nó thông báo như trên là OK

Mình vào phần schedule để kiểm tra lại quá trình đặt lịch của mình

Gamblr có thể đặt được, quản lý được nhiều tài khoản cùng 1 lúc

Ae chỉ cần vào phần này

Sau đó nhấn vào Switch Account

Sau đó mình nhấn vào Use a new account.

Rồi điền thông tin vào nhấn Create là ok

⇒ Khi đã có nhiều tài khoản cùng quản lý trên Gamblr thì cứ post xong cho acc này thì chuyển đổi sang acc khác để post

** Lưu ý: Gamblr này ac/e chỉ cần đặt lich post xong là có thể tắt nó đi được. Miễn sao đừng tắt máy tính là được.

TIP: Có nhiều ae hỏi. Nhiều thế này down ảnh ở đâu và down kiểu lol gì để mà có nhiều ảnh thế post. Thì ở đây có cái tool download ảnh và download video nhé

http://imristo.com/instagram-downloader-download-instagram-photo-video/

Cái này ae tự vọc nhé.

Còn 1 cái nữa để download 1 loạt ảnh/video xuống nữa

Ae lên Blackhatworld tải nhé

https://www.blackhatworld.com/seo/get-mass-instagram-photo-downloader.806989/


À còn 1 cái nữa nếu làm MMO thì nên vào Blackhatworld vọc thêm kiến thức nhé. Trong đó rất rất nhiều kiến thức hay mà chủ yếu là Blackhat

 

Tool này trước em làm thì có a Mậu Ngọ trong Group này đã khai phá ra nó :v

 

Giờ thì em sẽ hướng dẫn ae dùng cái tool này

DOWNLOAD ẢNH/ VIDEO HÀNG LOẠT VỀ 1 FILE TRÊN MÁY TÍNH ĐỂ ĐẶT LỊCH POST DẦN.

 1. Tool download ảnh

Đây chính là hình ảnh của tool download ảnh

Ở đây phần browse là để a/e chọn file để download ảnh về

Phần Options để download ảnh theo hashtag và user. Mình chỉ cần chú ý đến download photos of a user thôi nhé

 • Tức là khi mình nhập user vào đây nó sẽ download hết sạch ảnh của thằng đó về cái file mà mình đã chọn

Phần Threads thì mình cứ chọn 15 nhé.

Ví dụ em vào chọn 1 thằng cùng niche

Sau đó mình nhập vào tool

Ở đây mình chọn file để chứa ảnh

Chọn Threads là 15

Tích vào phần Download photos of a user và nhập tên thằng kia vào

Nhấn Start và chờ ảnh vào kho 😀

⇒ Với download video tương tự nhé.

Đây là link download tool nhé.

 

Đây là dành cho ai lười tìm trên Blackhat

https://drive.google.com/open?id=0B9Y1JOe5aL5bS2h4MFFDTnY0Y2s

https://drive.google.com/open?id=0B9Y1JOe5aL5bZUhJal9fdTRjbE0

 

Giờ xong hết các thứ rồi đến phần làm sao để có những idea ngon và design đẹp để up

 

SPY ÁO.

Các trang để chúng ta có thể Spy áo:

 1. Pinterest ( Kho tàng ý tưởng )
 2. Amazon
 3. Etsy
 4. Teespring
 5. Facebook Search
 6. Instagram

 

Đầu tiên là em xin nói SPY trên Pinterest trước.

Bước 1: SPY áo.

Ví dụ ở đây em Spy áo em đang làm về Niche Boxer chẳng hạn. Em sẽ lên Bulldog search với kiểu là: “Boxer shirt” Ngoài cấu trúc này ae có thể dùng cấu trúc “Boxer dog shirt”, “Boxer puppy shirt”, “boxer puppies shirt”, “Funny Boxer shirt” “Boxer T-shirt” , “Boxer Tshirt”….

Sau đó ae dùng Pinontop để có thể check xem áo nào có nhiều lượt Pin nhất để làm. Còn 1 số acc Pin mới không hiện Pin thì ae không thể dùng cách này được. Ae nào không dùng được thì bảo e để e lấy acc Pin cũ của em để SPY trên Pinterest nhé.

Khi nhấn vào áo nó sẽ hiện ra thế này.

Ở đây ae để ý sẽ có rất nhiều áo liên quan đến cái áo Boxer anh em vào xem. Kéo xuống dưới nó cũng có nữa.

Sau đó SPy ra được những cái áo ngon thì ae làm gì? Ae sẽ lưu máy cáo áo này vào 1 cái bảng. ( Tiêu chí được gọi là ngon là có lượt pin >50 )

Sau đó nhấn vào tạo 1 bảng gọi là bảng SPY. và để mục là Bí mật để chỉ có 1 mình mình xem bảng đó. Sau cứ áo nào ngon lưu hết vào bảng đó.

Ae hôm nay chỉ cần Tìm mỗi người ra 2 áo trên Pinterest. Ngoài lưu mẫu áo vào đó thì ae lưu link áo đó lại vào trong file exel nhóm nhé. Để em vào đó xem để lấy mẫu Design.

 1. Cách Spy ý tưởng làm áo.

Ở đây trên Pinterest anh em lên search: “Funny Boxer quote” chẳng hạn. Nó sẽ hiện ra 1 loạt những câu nói về hay về chủ đề funny boxer.

Nó sẽ hiện lên 1 loạt các câu nói hay về funny boxer. Hoặc ae có thể search theo cú pháp khác. Ví dụ: Những câu nói hay về chủ và boxer. Nhưng tìm bằng tiếng anh nhé. Sau khi tìm được ra thế ae lại xem xem cái câu nói nào đang được bọn nó pin nhiều nhất lại lưu vào. Sau đó thì lưu vào và lại vứt link lên file exel cho e để e lấy cái design câu nói đó thành áo để ae up áo lên bán.

Cách 2: SPY áo trên Etsy.com

Ae vào Etsy.com search: “Boxer dog shirt” chẳng hạn.

Sau đó ae nhấn vào từng áo 1 để xem

Ở đây ae cần chú ý: Áo ngon là áo

 • Có lượng feedback đạt 4,5 sao trở lên. Feedback >50
 • Có cái Favarited by: > 300.
 • Xem feedback phải là feedback của những người mua hàng. chứ không phải feedback linh tinh.
 1. Spy áo trên các trang như: Teespring, Teechip, Teezily, Sunfrog kết hợp với Amazon

B1: Vào Teespring.com ( Cái khác làm tương tự nhé ) search: niche+shirt. Ví dụ em làm về bulldog em search: Bulldog shirt.

Ở đây nó sẽ ra rất nhiều áo và em chọn 1 áo. Áo khác cũng làm tương tự nhé

Ở đây thấy 1 áo có cái phần chữ trên áo là: “ I love my Stinkybutt Bulldog”

B3: Ae lên amazon.com

 • Chuyển mục tô đỏ kia thành Clothing… như hình nhé
 • Sau đó paste thẳng cái dòng chữ: I love my Stinkybutt Bulldog. này vào Amazon.com

Rồi nó cho ra rất nhiều áo

Để ý chỗ tô đỏ kia. Nó cho ra càng nhiều kết quả thì càng nhiều th bán=> Càng ngon. tối thiểu là 100 nhé.

Đó. Cứ như thế, ae làm đi làm lại quy trình đó. Sẽ tìm ra được rất rất nhiều áo ngon.

SPy thì đó là 25% thôi. Còn ai muốn nhiều hơn 25% công lực thì inbox bảo “Cần 75% công lực SPY là xong

** TIP: Pinterest không hiện pin thì nâng lên trình Business là hiện pin ngay

Sau khi tìm được idea và Design rồi thì mình bắt đầu mang về bóc nền hoặc clone tùy ý (. Tốt nhất nếu tìm được áo Sun thì add sku vào chạy nhé thì người kia sẽ được ăn tiền Artist, nói chung tôn trọng công sức ngta bỏ ra để design cái áo đó nhé ).

⇒ Bằng cách này mình có thể làm cứ 10 acc trên 1 con VPS được. Bằng cách đó thì em đã quản lý được 40 acc bằng cách này trên 4 con VPs. Nói thế thôi lúc đó đéo còn sức mà thở :v

⇒ Nhưng làm cách đó nó không chất

Ở trên có 1 cái. Collect from to Comment, like. Tức là ở đây nó đã thu thập tất cả những thằng đã từng like và comment ở trong tất cả các ảnh ở trong page này vào cái pool kia.

Ở đây e sẽ làm theo hướng thu thập comment và like

Ae nhấn vào đó

 

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN XXX VIEW – 0 SALE

Sr ae là trong đợt gần đây e khá bận trong việc thống kê và tối ưu hệ thống cuối năm của e và cũng như đang viết 1 cuốn eBook có lẽ đầy đủ nhất về Free Traffic của e đã từng viết ra. Cuốn ebook này sẽ có đầy đủ tất cả mọi thứ về Free Traffic với Instagram và Pinterest và những idea về sự kết hợp giữa Free Traffic và Shopify và một số thứ khác có thể làm từ Free Traffic được. Một eBook mà e đã bỏ thời gian ra 3 tiếng mỗi ngày trong đúng nửa tháng qua để có thể viết nó một cách hoàn chỉnh và cố gắng để nó trở thành cuốn ebook duy nhất và chất nhất về Free Traffic từ Social. Dự tính eBook này sẽ viết xong trong 1 tháng. Tức là còn 15 ngày nữa eBook sẽ viết xong. Nó sẽ được hạn chế về mặt số lượng và dành cho ai quan tâm nó nên là đến lúc pub ra e sẽ gửi thông báo lấy info để nhận eBook sau.

Ngoài tất cả những gì ae đã từng biết để bán áo ra. Thì trong cuốn eBook này em có nói về Instagram Influrencer và một số cái hay ho từ IG nữa. Vì sâu nhất của e cũng là IG chứ không phải Pinterest. Nó giống như kiểu dùng cả tuổi thanh xuân ăn ngủ với Instagram vậy. kaka.

⇒ Nói chung ebook sẽ dành cho tất cả những ai kể cả chưa bắt đầu với Free Traffic bao giờ cũng có thể làm được. Và chắc chắn sẽ tạo ra thu nhập một cách ổn định nếu chăm chỉ. Nếu không tạo ra được thì chặt chim e đi :v :v

Thôi vào vấn đề chính ngày hôm nay luôn nhé.

Trong thời gian gần đây thì việc xxx view – 0 sale là phong trào được rất nhiều ae hưởng ứng khi làm Free Traffic :v :V :v

Đùa đấy. Hôm nay em sẽ nói đến những nguyên nhân và cách khắc phục của vấn đề này.

 1. NGUYÊN NHÂN & GIẢI PHÁP
 • Quá lo lắng đến số lượng và không quan tâm đến chất lượng. Cái này là cái em đã nói rất nhiều rồi nên e sẽ không nói lại nữa.

⇒ Nói chung ae hãy tập trung vào giải pháp khi gặp phải vấn đề này như sau:

Ví dụ khi giờ mình đang có hệ thống 50 acc IG mà đang ra nhiều view nhưng lại không có sale chẳng hạn thì việc e khuyển ae đầu tiên là cho ngừng toàn bộ hệ thống 50 acc đó lại. Ngồi một ngày để đi tìm những thằng đối thủ cung niche với mình và xem giữa họ với mình khác nhau điểm nào. Và tất cả những gì họ làm tốt rồi thì mình đã làm được chưa? Nếu chưa làm được thì mình sẽ phải học tập và cải tiến cái đó hơn. HỌC TẬP CHỨ KHÔNG LÀM THEO Y HỆT 100% NHÉ.

Việc tiếp theo ngay sau đó là NOTE ra những việc mình cần làm để tối ưu hệ thống ra một tờ giấy. Viết tay cho dễ nhớ nhé. Ví dụ note ra

 1. Chưa rep inbox, comment người dùng => Chưa tôn trọng ng dùng => Đây là nguyên nhân chính dẫn đến không có sale nhé.
 2. Tất cả mọi thứ đều làm quá giống người khác. từ caption cho đến bố cục content bài post => Sửa lại cho độc và lạ

…… Từ những cái note đó mình mới có thể đi fix từng lỗi một được và làm cho hệ thống càng ngày càng hoàn chỉnh hơn được.

Và để việc tối ưu từng chút một thế này thì làm như nào cho hiệu quả nhất.

KHi đã ngừng được hệ thống lại thì giờ mình chọn 1 acc mà tệ nhất trong hệ thống của mình đi tối ưu lại theo những cái mình đã note ra. tối ưu từng yếu tố một. Sau đó mình sẽ theo dõi. Theo dõi theo từng ngày một để xem tiến độ cải thiện của 1 acc đó như thế nào

NOTE: Việc tối ưu từng chi tiết một thế này thì mình nên làm trên điện thoại nhé. Nó sẽ trực quan và cho ae thấy được ae sai ở đâu nhiều nhất. Ngoài ra trên Mobile cũng cho ae việc quản lý comment và inbox một cách tốt nhất. Việc  inbox comment reply này cực kỳ quan trọng nhé. Ae cứ thử đi comment và inbox cho một ai đó mấy ngày mà không được rep xem. Mặc dù họ vẫn post ảnh đều nhưng chẳng them rep mình thì ae sẽ hiểu được cảm giác của người dùng thế nào.

 

 • Phụ thuộc quá vào Sunfrog

 

Ở đây có quá nhiều ae đang rất phụ thuộc vào Sunfrog khi làm Free Traffic. Đó cũng là điều khiến ae không có sale mặc dù có view. Vì link ae để rút gọn nên bọn nó click chứ nhiều lúc để link Sun hẳn thì chẳng thằng nào thèm click link luôn.

=> Đơn giản bởi vì Sun quá ít sản phẩm mặc dù chất lượng nó tốt thật đấy.

⇒ Về việc này thì ae cần chuyển sang các Platform khác để có thể bán sp tốt hơn. Nhưng hãy ưu tiên những paltform có collection và store nhé

 • Teespring: Sang bên teespring và làm 1 cái store free đi sau đó bán phone case và gối , túi xách ae sẽ cảm nhận được sự khác biệt về view cũng như sale đó.
 • Pro teechip: Ở đây cũng có thể tạo Store và bán được này ae. Nhưng e không dùng Teechip mấy vì hay bị khách phàn nàn về chất lượng
 • Gerarbubble: Dành cho ae nào muốn bán dây chuyền các thứ chẳng hạn.
 • Còn muốn bán những sp handmade hay là sịp sủng gì thì bán tại Etsy nhé.

 

 • Không tìm được tệp KH ngon

 

Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc 0 sale của ae.

Ở đây ví dụ như ae tưởng tượng và có 1 vòng tròn gồm 3 lớp. ( Ví dụ về niche Bulldogs nhé ae )

 • Lớp ngoài cùng là tệp người dùng 1: tệp người dùng này người ta còn gọi là tệp like dạo. có nghĩa là cứ lướt newfeed mà thấy được ảnh chó đẹp là like mặc dù méo có con chó đó. Mà méo phải ảnh chó cứ ảnh đẹp là mấy hắn like.

=> Thê nên việc mình nhắm vào những thằng like page A để lấy làm tệp KH tiềm năng để mình follow đó là một sự sai lầm.

 • Lớp thứ 2 người ta gọi là lớp người nuôi chó, thích chó nhưng không cuồng chó rồ dại. Lớp người này sẽ cũng hay tìm đến các page IG để có thể ngắm cho hàng ngày hàng giờ được. Và khi có design áo lên thì sẽ phân vân lưỡng lự vì đơn giản cũng chỉ là thích thôi chứ chẳng có gì cả.
 • Lớp thứ 3, Lớp này là cái lớp phát cuồng phát dại ra vì con chó của hắn. Hắn hay đi lục lọi tất cả mọi thứ về giống chó đó. Về cách nuôi, funny hay là dạy chó, nói chung bất cứ thứ gì về giống chó đó. Và khi thấy áo một phát là hắn xem xem đến từng chi tiết một để xem áo đó thế nào. Chỉ cần hợp mắt và hắn chưa có là hắn mua.

=> Nói chung là mình hãy đặt mình vào KH để mình biết được họ ở đâu và họ làm gì? Hãy tự đặt câu hỏi nếu mình là fan của Sơn Tùng thì mình sẽ đi tìm những gì, chắc là đi tất cả mọi ngóc ngách có Sơn Tùng đó.

 

 

 • Quá tham lam dẫn đến chậm chạp

 

Cái này là cái mà hầu hết những người vào sau đều mắc phải. Đó là quá tham lam trong việc follow và thực hiện các hành động khác khiến Instagram nó block luôn chức năng và thậm chí có trường hợp nó block luôn cả tài khoản luôn.

Lý do ở đây đơn giản chỉ là vào sau và nhìn thấy có những người đẩy mạnh được acc tầm 50k-100kfollower rồi và bán tốt rồi thế nên cũng muốn đẩy tới đẩy lui để được lên nhanh một cách chóng mặt và thế là follow chwufng 2-3k 1 ngày và vài ngày đầu lên siêu nhanh sau đó bị band luôn cả acc mất vài tuần. :v :v

Thế nên việc hành động như thế nào thì ae cũng nên suy xét lại nhé. Đừng ham hố nhanh mà lại thành chậm

Ở đây e chỉ có lời khuyên về chỉ số chức năng cho Instagram như này này

 • Like, follow, unfollow, auto post ảnh/video: Hãy thực hiện 3 chức năng này cho giai đoạn đầu tiên tốt đã Tất cả chức năng khác tính sau. Điều tiê quyết khi build nhiều acc đó là k được để trùng lặp các hành động với nhau. Mình phải làm sao cho mình giống như người thật vậy ấy. ví dụ khi đang thực hiện hành động follow thì lúc đó hành độg unfollow, like và post không thể xảy ra cùng lúc đó được. Nó cần ít nhất một khoảng thời gian là vài giây để thực hiện hành động tiếp theo cho giống người dùng thật.
 • Một điều nữa là ae có thấy thằng nào người thật mà 24h cắm đầu vào isnstsa để follow và các thứ không. Thế nên việc cho Sleep time rất quan trọng nhé. Ít nhất cũng cho nó ngủ chứ. Thương tool 1 chút thì Insta nó cũng thương mình  :v :V
 • Về like thì hãy nên kiềm chế lại con số <500/ 1 ngày, follow thì nên tầm 800 1 ngày là ổn còn unfollow thì tùy. Để full 7k5 rồi cho unfollow cũng được. Nếu với các chỉ số thế này làm tốt về mặt content thì đã cho followback tầm trung bình 25% đi là được chừng 200 follower/ 1 ngày thì chừng 6k/ 1 tháng. Và từ tháng thứ 2 trở đi acc ổn định nó sẽ tăng mạnh hơn nhiều.

 

 • Vấn đề Design

 

Hiện tại em thấy có khá nhiều ae sai lầm ở chỗ là hay đi tìm design mới và cho vào collection và bán chứ không cần biết Design đó thế nào. Đừng dại mà làm như thế nhé. Việc những design mới đó cũng chỉ là những người như mình up lên mà thôi. Biết đâu đó là họ tìm được design cũng trên Sun và không biết nó thế nào sau đó bóc nền up lên để ăn tiền artist và đó cũng sẽ được tính là một Design mới trên Sun

Thế nên tốt nhất việc Design này thì ae nên tìm hiểu xem niche mình người ta thích dạng desing kiểu gì nhé. Phức tạp hay đơn giản, hình hay chữ. Nói chung ae hãy lên các Platform và SPy trên facebook xem người ta đang thích những design dạng dạng như nào sau đó mang về Scale ra cho all niche là sẽ bán tốt thôi. Việc này đòi hỏi việc design nhưng chỉ cần vọc vạch vài ngày là sẽ ra thôi về việc Scale này.

Việc Design này e cũng có khuyên ae đơn giản thế này. Hay đi tìm những mẫu tương tác tốt và nhiều người thích nhất trên Insta và Pinterest sau đó mang về thay màu áo, kiểu áo và up lên. Ngon nhất là desing đó nhưng thay mẫu sản phẩm đi. Ví dụ n bán áo rất tốt mình cho vào ốp điện thoại để bán , bán gối , giày => Chắc chắn sẽ bán được. Chủ yếu là ít hay nhiều thôi

 

 • Tạo nên sự khác biệt cả về content lẫn sản phẩm

 

Ở đây ví dụ ae thấy mọi người đều đang bán Sun và 1 số Platform như kiểu Tee và Teezily chẳng hạn thì mình làm những cái khác. Ví dụ như etsy hay Clickbank. Chịu khó tìm hiểu cái đó ra 1 chút và về sau sẽ ngon ngay thôi,

Ví dụ trong khi build bỏ time ra học cách đánh giá sp để bán Clickbank hay là tìm cách mở Store trên Etsy các kiểu mà mấy cái này gr mình cũng có ace share rồi đó.

Sau đó nó bán áo nhiều quá khiến người dùng nhàm chán thì mình đi bán Sịp chẳng hạn. Bán đồ handmade. Bán đồ handmade thật sự nó mới phê đó ae.

Bán niche Voi thì tạo sự khác biệt bằng cách bán Sịp có cái vòi voi. :v :V

 

 • Tìm niche độc lạ

 

Có vô số niche độc lạ mà ae có thể chơi chứ không hoàn toàn cứ thấy số đông vào mà chơi tùm lum lên nhé. Ví dụ niche: Cá mập, cá sấu, khỉ đột. Bán được hết nhé. Ếch ương các kiểu nữa. Chiến được hết

Về việc kiếm niche này thì cứ lên Google search: List of pets. Rồi từ đó tha hồ chọn mà chơi các loại pet lạ. Hoặc tìm loại nào thì search google xem tiếng anh loại đó r search. Ví dụ muốn build về động vật có vú thì cứ search rồi thêm list of đăng trước là ra.

===> Tạm thời em cứ demo đến đây đã còn tất cả mọi thứ e xin được ém hàng trong 15 ngày nữa sẽ public. hehe.

Cảm ơn ae đã đọc đến đây. Tim tim <3 <3

Tks all <3

 

Phần tiếp theo. Cập nhật cách build bằng Tool Followliker ( Đang viết… )

16 thoughts on “TÔI ĐÃ KIÊM XXK$ TỪ FREE TRAFFIC NHƯ THẾ NÀO

 1. Cám ơn bài viết chất của bạn. Mình vừa đọc vừa cười và ngưỡng mộ và xúc động vì sự nhiệt thành và cống
  hiến cho cộng đồng của bạn lớn như vậy. Mình hi vọng sẽ được nhận ebook mới của bạn sớm.

 2. Một bài viết thực sự rất hay cho những newbie như em, cảm ơn anh. Rất tâm huyết ạ. Mong anh luôn có nhiều
  kết quả tốt trong công việc và cuộc sống, cảm ơn anh lần nữa.

 3. “Giờ nghĩ lại mà đéo share cho ai biết thì đúng là có phải làm ngon mẽ r không. 1 mình 1 thế giới quẩy :v. Đùa
  đấy chứ chưa bao giờ em hối hận vì chuyển Win Win cả. Share ra ai làm được bao nhiêu thì làm. Cả thế giời
  hơn 700 triệu người dùng Instagram. 1 mình em đéo kham nổi :v :v.” Mình thích nhất đoạn này của bạn, bạn
  cho đi nhiều chắc chắn sẽ nhận được nhiều hơn. Bài viết này mình đọc đi đọc lại 3 lần rồi và học rất nhiều thứ,
  tiếc là không xem ảnh được. Nếu được cho mình xin ebook bạn nhé. Thanks bạn nhiều!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *