XX CÁCH ĐỂ TĂNG LƯỢT FOLLOWER INSTAGRAM

XX CÁCH ĐỂ TĂNG LƯỢT FOLLOWER INSTAGRAM

Việc tăng follow trên Instagram trở lên khá bình thường nếu build theo cách bình thường và không tận dụng hết mọi thứ có thể tăng follower.
Vậy cần sử dụng những gì để tăng thêm lượng follower một cách nhanh và chuẩn nhất.

1. Sử dụng bộ hashtag hợp lý để có thể tăng follower một cách nhanh chóng. Vậy sử dụng thế nào cho hợp lý. Đó là cách thẻ #hashtag nó k khác gì những thẻ mô tả cho 1 nội dung nào đó cả. Thì khi mình post về nội dung nào đó thì mình bắt buộc phải thêm thẻ hashtag vào để nó có thể tối ưu hơn. Instagram có thể thêm 30 #hashtag trên mỗi post. VÀ việc ai đó bảo >15 #hashtag được sử dụng được coi là Spam thì đó là điều vớ vẩn. Instagram luôn khuyến khích sử dụng hashtag để mô tả về content. Càng ít, càng không có nó càng coi là bot và spam.
.
2.Chọn time tối ưu nhất để post ảnh/video. Cái này thì ae có thể login vàohttps://websta.me/ để có thể có đươc một analytics ngon về acc mình đang build và xem thời điểm nào là tương tác tốt nhất để có thể triển khai post ảnh/video vào thời điểm đó vào những lần sau nhé.
.
3. Hãy tận dụng những Gr facebook về niche mình đang làm và share những post vào trong đó để có thể tăng thêm lượng follower tự nhiên.
.
4. Biết được đối tượng tiềm năng mà chúng ta đang hướng đến họ ở đâu và họ làm gì. Sở thích của họ là gì? Và họ quan tâm đến gì? => từ đó việc tìm ra tệp user tiềm năng sẽ trở lên đơn giản hơn.
.
5. Content nên là duy nhất. ít nhất là duy nhất trên Instagram. Ví dụ mình có thể lấy ảnh/video của người khác nhưng về edit thành 1 slideshow là xong thôi.
.
6.Sử dụng Influencers để có thể tăng lượng người theo dõi tự nhiên lên rất nhiều. Nhưng hãy lựa chọn những Influencers ít nổi tiếng để tránh chi phí lớn.
.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *